Top 11 # Xin Visa Du Lịch Pháp Khó Hay Dễ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Xin Visa Pháp Khó Hay Dễ

XIN VISA PHÁP KHÓ HAY DỄ

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen. Hãy tìm hiểu cách làm Visa Pháp dễ đậu nhất của chúng tôi

Làm visa Pháp nhanh chóng, tiết kiệm

Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Trường hợp người xin visa là nhân viên: cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Trường hợp người xin visa là chủ doanh nghiệp: cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Trường hợp người xin visa đã nghỉ hưu: cung cấp thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

– Xác nhận booking phòng khách sạn

– Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch

– Lịch trình du lịch cụ thể, càng chi tiết càng tốt

Dù giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi không nằm trong danh sách giấy tờ mà Đại sứ quán đề cập tới nhưng nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thuyết phục họ tin rằng mục đích du lịch của bạn là chính đáng. Ngoài việc tham quan và khám phá thì bạn không có mục đích bất hợp pháp nào khác.

Làm visa Pháp ở đâu:

DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP 2018, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội địa chỉ số 57 , Trần Hưng Đạo

Tổng lãnh sự Đại Sứ Quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ: 27 – Nguyễn Thị Minh Khai

Thời gian làm visa Pháp:

Đối với Visa Pháp sẽ được giải quyết từ 7 – 10 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ và không giải quyết trong ngày nghỉ.

Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn dịch vụ làm visa Nhanh, thời gian đó sẽ được giảm đi đáng kế, chỉ còn 5- 7 ngày làm việc.

Nếu bạn hoặc gia đình đang có nhu cầu làm Visa Pháp nhanh chóng và đảm bảo hãy liên hệ với Chúng tôi:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Xin Visa Pháp Khó Hay Dễ?

XIN VISA PHÁP KHÓ HAY DỄ?

Để đến được Pháp và các nước Châu Âu bạn cần có visa. Xin visa Pháp khó hay dễ phụ thuộc vào quá trình chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn đã từng làm visa sang Châu Âu thì khả năng đậu visa là rất cao. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa thì cũng đừng có lo lắng quá bởi Pháp là một trong những quốc gia xin visa đơn giản tại Châu Âu.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi xin visa Pháp

– Hộ khẩu: photo công chứng, chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn và có con), giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người thân ở Việt Nam.

– Hợp đồng lao động(nếu là công nhân, lao động) và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)

DỊCH VỤ XON VISA PHÁP CHUYÊN NGHIỆP ĐẬU 100% BẤM XEM TẠI ĐÂY

– Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…

Một số lưu ý khi xin visa Pháp

– Hồ sơ: chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, khai thông tin chính xác, trung thực tránh trường hợp lưu thông tin sai.

– Khi có lịch hẹn phỏng vấn: Bên cạnh việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết, bạn nên mang theo ảnh chụp chung với gia đình tại Việt Nam, các giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam.

– Khi đi phỏng vấn: Khi đi bạn nên chuẩn bị trang phục lịch sự, và tạo cho mình tinh thần thoải mái để trả lời được tất cả các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn rất ngắn chỉ từ 1- 2 phút. Bạn nên chú ý trả lời thật ngắn gọn và xúc tích, tránh trả lời lan man.

Nếu còn bât cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi visa Bảo Ngọc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Xin Visa Đi Canada Dễ Hay Khó?

Nhiều bạn còn hoang mang không biết xin visa Canada dễ hay khó? Để giải đáp câu hỏi này, mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về quy trình xin visa đi Canada.

Form xin visa Canada theo mẫu mới nhất của Đại sứ quán.

2 ảnh thẻ, khổ 3.5×4.5cm chụp rõ mặt, nền trắng, chụp gần thời điểm nộp hồ sơ (không quá 3 tháng).

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng. Nộp hộ chiếu bản chính và photo các trang thông tin và trang có dấu nhập cảnh (nếu có).

Sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân: nộp bản chính và photo công chứng cả 2 mặt.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân photo công chứng.

Giấy tờ chứng minh công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đi Canada có xác nhận của Giám đốc công ty. Nếu là chủ doanh nghiệp: bản sao đăng kí kinh doanh và xác nhận nộp thuế 3 tháng gần đây.

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sao kê sổ tiết kiệm gửi ít nhất 3 tháng, tài khoản tiết kiệm có số dư 5,000 USD hoặc bản sao giấy chứng nhận sở hữu đất, xe hơi, cổ phiếu (nếu có).

Giấy tờ về lịch trình chuyến đi: lên lịch trình đi Canada chi tiết từng ngày, book vé máy bay khứ hồi và đặt khách sạn tại Canada.

Lưu ý:Tất cả giấy tờ xin visa Canada phải photo, dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, khi đi nộp hồ sơ phải mang theo bản gốc để đối chứng.

Tin vui cho bạn nào đang lên kế hoạch đi Canada là hiện nay các bạn có thể làm thủ tục xin visa Canadanhập cảnh nhiều lần vào quốc gia này.

Visa du lịch Canada dạng ngắn hạn

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ nói trên, bạn mang hồ sơ đến nộp theo 2 địa chỉ sau:

Tại Hà Nội:Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

VFS Global làm việc từ 9h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Vào những tháng cao điểm (tháng 3,4,5, tháng 9,10,11) sẽ có rất nhiều người xin visa Canada, vì vậy bạn nên đến văn phòng VFS Global thật sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Các bạn cũng lưu ý rằng, từ 9h00 đến 12h00 là khoảng thời gian có lượng người đến xin visa Canada đông nhất trong ngày.

Nộp xong hồ sơ, bạn phải đóng lệ phí visa du lịch Canada ngắn hạn là 153 USD, chưa tính phí hành chính (khoảng 15 USD). VCAC chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt USD, không nhận tiền Việt Nam đồng (VNĐ).

Như vậy, nếu các bạn tự tin và có nhiều thời gian thì làm visa đi Canada khá dễ. Còn nếu không am hiểu về quy trình chuẩn bị hồ sơ và hạn hẹp về quỹ thời gian thì làm visa đi Canada sẽ rất khó. Tóm lại, xin visa Canada khó hay dễphụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng hồ sơ và kinh nghiệm của từng bạn.

Nếu thấy khó khăn, dịch vụ làm visa đi Canada trọn góisẽ giúp các bạn xin visa từ đầu đến cuối. Một đơn vị chuyên dịch vụ làm visa nước ngoài uy tín như chúng tôi chẳng hạn, bạn hãy tham khảo và đăng kí dịch vụ nếu muốn. Còn không, các bạn cũng có thể vào website của họ để tìm hiểu thông tin chi tiết về visa và tự mình xin tự túc. Các bạn nên cân nhắc vì lệ phí làm visa tại trung tâm tiếp nhận thị thực Canada VFS sẽ không được hoàn trả dù bạn có bị rớt visa.

Xin Visa Du Lịch Canada Khó Hay Dễ?

Canada là một trong các quốc gia đa dạng sắc tộc và đa nguyên văn hóa nhất trên thế giới, với dân số xấp xỉ 35 triệu người vào tháng 12 năm 2012. Canada có nền kinh tế rất phát triển và đứng vào nhóm hàng đầu thế giới, kinh tế Canada dựa chủ yếu vào nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú và hệ thống thương mại phát triển cao.

Xứ sở Lá Phong có nhiều điểm tham quan du lịch ấn tượng, nhiều thành phố nổi tiếng toàn thế giới như Vancouver, Montreal, Quebec, Calgary, Toronto, Victoria. Các thành phố này đều toát lên vẻ đẹp riêng có của mình, là điểm đến cuốn hút du khách. Mỗi thành phố đều có dấu ấn riêng mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ. Chính vì vây, mỗi năm Canada đón hàng nghìn lượt khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về. Tuy nhiên để có một chuyến du lịch tại đất nước xinh đẹp này, điều trước tiên bạn phải làm là xin được visa Canada.

Để quá trình làm hồ sơ nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị kĩ những thủ tục xin visa Canada sau:

Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

CMND.

Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

Giấy khai sinh

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án

Giấy tờ chứng minh việc làm:

Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý

Chứng minh khả năng tài chính:

Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có).

Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada

Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:

Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Sau đó, bạn nộp phí visa là 153 USD. Khi đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn thu tiền.

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Một số lưu ý khi làm visa du lịch Canada

Không nên để passport trắng

Là 1 trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới, Canada khá “khó tính” trong việc xét duyệt visa. Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào (sổ hộ chiếu trắng, không có dấu visa), hồ sơ xin visa Canada của bạn có đến 90% là sẽ rớt. Hồ sơ làm visa Canada của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ.

Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam

Tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn khi Hồ Sơ của bạn thể hiện được rằng bạn có 1 công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn; bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/ người thân, …. Những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có rang buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

Sắp xếp hồ sơ chuẩn xác

Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.

Bình tĩnh khi phỏng vấn

Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.