Top 10 # Xin Visa Du Lịch Sang Pháp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Xin Visa Du Lịch Sang Anh Từ Pháp

I. Điền tờ khai và đặt hẹn trên mạng Mọi sinh viên đều cần điền vào bản khai hồ sơ trên mạng và đặt lịch hẹn tại trang Web sau của Worldbridge (Công ty thương mại do đại sứ quán Anh chỉ định tiếp nhận hồ sơ khai trên mạng và hỗ trợ các đối tượng muốn xin Visa sang Anh) https://www.visainfoservices.com/Pages/Content.aspx?tag=Welcome_Page Sau khi điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xin visa trên mạng, bạn sẽ được cung cấp số hồ sơ ( reference number) để đặt lich hẹn trên mạng.

II. Hồ sơ xin VisaA. Giấy tờ bắt buộc : 1. Bản khai Visa trên mạng đã hoàn chỉnh 2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất 6 tháng và cả những hộ chiếu đã có trước đó) 3. Hai ảnh mầu chụp cỡ hộ chiếu ( 45 mm × 35mm).

C. Các giấy tờ khuyến nghị mang theo : 1. Hoặc Thư mời và bản sao hộ chiếu của người mời 2. Hoặc Giấy chứng nhận đặt phòng khách sạn tại Anh trùng với thời gian khai trong hồ sơ xin Visa 3. Tất cả bản sao của những giấy tờ yêu cầu ghi trong hồ sơ khai trên mạng .

Việc theo dõi kết quả của hồ sơ có thể xem trực tiếp trên Web của Worldbridge tại mục thông tin về tình trạng hồ sơ của bạn (Track your application). Thời gian chờ đợi kết quả tùy vào thời gian dự định sang Anh trong tờ khai trên mạng. Nhin chung từ 10 ngày sau ngày hẹn, bạn có thể nhận được thông báo tới lấy kết quả xin Visa trực tiếp trên mạng hoặc qua tin nhắn điện thoại.

Nếu bạn không thể tới lấy trực tiếp tại ba địa điểm trên, bạn có thể yêu cầu gửi Visa qua đường bưu điện thông qua dịch vụ Chronopost ( khoảng 21 euros).

Một số lưu ý trong quá trình xinVisa :

Hồ sơ khai trên mạng và hồ sơ nộp trong ngày hẹn càng đầy đủ, chi tiết thì việc xin thành công Visa càng cao và tránh được việc phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ cũng như đặt lại lịch hẹn

Nên tránh đặt hẹn buổi chiều sau 15h vì thông thường thời gian này rất đông người và ngày hẹn của bạn có thể bị lưu lại sang các ngày sau vì hết giờ làm việc của cơ quan tiếp nhận. Bạn cũng nên đến sớm trước nửa tiếng xếp hàng và xác định sẽ mất ít nhất khoảng 2 tiếng để hoàn tất mọi thủ tục.

Trường hợp cần thêm thông tin hướng dẫn, bạn có thể viết thư hỏi trục tiếp trên mạng hoặc gọi điện theo số điện thoại : 33-1-76-60-70-24. Việc tư vấn qua điện thoại sẽ mất phí vì thế cách tốt nhất là trước khi gọi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ và ngắn gọn các câu hỏi cũng như thẻ nhà băng của mình.

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Sang Pháp Từ Anh Quốc

VietHome nhận được rất nhiều thư và điện thoại hỏi về thủ tục xin visa sang du lịch các nước ở Châu Âu. Tuy nhiên, chúng tôi không có đủ thời gian để trả lời cho từng cá nhân nên chúng tôi xin được tổng hợp thông tin này lên website, mong các bạn có thể sử dụng để tham khảo cho việc xin visa.

Pháp nằm trong khối Schengen (đây là hiệp ước cho phép người xin visa được đi lại tự do sang nước khác mặc dù họ chỉ xin visa đi 1 nước), vì vậy khi bạn có visa của Pháp, bạn cũng có quyền đi sang các nước khác trong khối Schengen. Thủ tục xin visa các nước trong khối này cũng gần tương tự nhau, vì vậy VietHome xin chọn Pháp làm điểm đến cho bài viết này. Thủ tục xin các nước khác sẽ được cung cấp trong các bài sau.

Giấy tờ cần thiết khi xin visa vào Pháp ( Áp dụng cho tất cả các loại visa)

Người xin phải sống ở Anh Quốc ( ngoại trừ Scotland).

Hộ chiếu và visa cho phép bạn ở Anh (vd: visa sinh viên, định cư, đi làm…)

Nếu visa của bạn là loại phụ thuộc (Visa Dependent) thì bạn cần giấy đăng kí kết hôn + hộ chiếu của vợ/chồng bạn.

Bạn phải còn hạn visa trên 3 tháng tính từ ngày bạn xin visa sang Pháp.

Hộ chiếu phải còn hạn trên 3 tháng.

Điền đơn xin visa vào khối SCHENGEN ( tải về ở đây)

2 ảnh hộ chiếu

Đối với visa du lịch, bạn cần thêm

Thư giới thiệu từ nơi bạn đang làm việc và 3 giấy báo thuế (Payslip) hoặc thư từ kế toán, từ trường học. Thư không được cũ hơn 1 tháng, trong thư cần có đủ thông tin về bạn, cơ quan cấp và địa chỉ liên hệ với họ.

Trong trường hợp bạn có visa vào Anh vì bạn phụ thuộc vào vợ/chồng (visa dependant) thì bạn cần gửi giấy đăng kí kết hôn và hộ chiếu của vợ/chồng bạn.

Vé 2 chiều quay trở lại. Bạn có thể lấy thư chứng nhận từ các Đại Lý Du Lịch ( Travel Agency) nhưng phải kèm Hoá Đơn thanh toán cho chuyến đi.

Đặt chỗ khách sạn: Bạn phải lấy giấy chứng nhận trực tiếp từ khách sạn nơi bạn sẽ trú ngụ, hoá đơn thanh toán, và thông tin của họ phải được ghi rõ ràng. Nếu bạn ở nhà bạn bè, người thân, bạn phải xin giấy chứng nhận có chỗ ở , giấy này có thể xin ở sở cảnh sát hoặc Town Hall ở bên Pháp.

Chứng minh tài chính: Bạn phải chứng minh mình có ít nhất 60 Euro/ngày. Bạn nhân số tiền này với số ngày bạn sẽ ở Pháp. Bạn có thể mua Séc Du Lịch (travellers cheques), hoặc gửi Bank Statement không cũ quá 1 tháng để chứng minh số tiền này.

Bảo hiểm du lịch (Travel Insurance): phải bao gồm suốt chuyến đi của bạn, nếu bạn đi sang cả nước khác thì cũng phải chứng minh có bảo hiểm khi sang nước đó. Bảo hiểm phải bao gồm các nước trong khối Schengen vì visa này có thể cho phép bạn đi đến các nước khác nữa. Số tiền bảo hiểm phải ít nhất là 30,000 Euro.

Nếu bạn mua bảo hiểm cho 1 chuyến, 1 lần thì nếu có được chấp nhận visa thì bạn cũng chỉ được loại Single Entry ( visa vào 1 lần ). Nếu bạn mua bảo hiểm dài hạn như 1 năm thì bạn sẽ được xem xét loại visa nhiều lần và dài hạn.

Thời gian xét duyệt visa với công dân Việt Nam

Khác với các nước khác, những người mang quốc tịch Việt Nam sẽ mất thời gian để xử lý hơn. Thường thì là 2-3 tuần làm việc, nhưng nhiều khi cũng lên tới 8 tuần. Những nước sau có thời gian xét duyệt visa lâu hơn mức bình thường đó là:

Afghanistan . Algeria . Bangladesh . Belarussian . Burma . Burundi . Colombia . Congo(Zaire) . Egypt . Indonesia . Iran . Iraq . Jordan . Kuwait . North Korea . Lebanon . Libya . Myanmar . Nigeria . Oman . Pakistan . Palestine . Philippines . Qatar . Rwanda . Somalia . Sudan . Surinam . Syria . Tunisia . United Arab Emirates . Vietnam . Yemen . Zimbabwe

Có được xin visa qua các đại lý (agency) không?

Những trường hợp sau phải lên trực tiếp đại sứ quán Pháp để xin và không được xin qua các đại lý (Agency):

Những người du lịch vào Anh, mang visa loại C-Visit.

Những người vào Anh kinh doanh mang visa loại Business

Những người được cấp visa ít hơn 6 tháng ở Anh.

Những người sống ở Scotland phải xin trực tiếp ở văn phòng Edinburgh.

Những người có hộ chiếu cho thấy họ đã từng có visa vào Pháp nhưng đây lại không phải là điểm đến chính của họ. ( vd: Lúc đầu bạn xin visa vào Pháp, nhưng sau đó bạn dành thời gian ở các nước khác nhiều hơn là Pháp)

Theo Đại Sứ Quán Pháp

Dịch Vụ Làm Visa Pháp, Xin Visa Pháp Gấp 7 Ngày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Pháp cho mục đích du lịch, thương mại, thăm thân,…Thời gian xin visa Pháp theo quy định là 15 ngày, nếu quý khách xin đi Pháp gấp thời giàn rút ngắn còn 7 ngày. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline

0903.709.178

Pháp đang là địa điểm du lịch rất hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm. Người Việt Nam đi du lịch Pháp tự túc rất nhiều, người Việt đi du học, định cư ở Pháp rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu xin visa Pháp của người Việt Nam là rất đông. Vì vậy, bạn muốn xin visa Pháp nhanh có thể tận hưởng tiện ích dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi.

Kết quả xin visa Pháp là visa schengen, bạn có thể nhập vào pháp và các nước ở khối Schengen ở Châu Âu như: Ý, Đức, Hungary, Na Uy, Thụy Điển, Hà Lan, Ba Lan,….

1. Những yếu tố quyết định tỷ lệ đậu visa Pháp:

– Chúng minh bạn có đủ tài chính nhập cảnh vào Pháp. Nếu bạn là sinh viên, học sinh phải có giấy cam kết bảo trợ tài chính của cha mẹ.

– Chứng minh bạn chắn chắn 100% sẽ quay trở lại Việt Nam. Bạn có nhiều tài sản cố định (nhà ở, đất đai,chung cư,…) và các mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam thì tỷ lệ đậu cao hơn.

2. Muốn xin visa Pháp gấp cần phải làm gì?

– Nhân viên Newyouth Tourism sẽ nêu rõ lý do xin visa gấp trong đơn xin cấp visa Pháp.

– Nhân viên Newyouth Tourism sẽ gửi email xin visa Pháp gấp đến Lãnh sự quán Pháp.

– Nhân viên Newyouth Tourism sẽ đặt lịch lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Pháp nhanh nhất.

– Nhân viên Newyouth Tourism sẽ viết thư xin gấp visa Pháp bằng tiếng anh kèm theo hồ sơ xin visa Pháp của bạn.

– Nhân viên Newyouth Tourism sẽ theo dõi, giám sát hồ sơ của bạn trên hệ thống website của Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Pháp VFSGlobal và website Lãnh sự quán Pháp.

3. Hồ sơ xin visa Pháp bao gồm những gì?

Bạn vui lòng liên hệ với cô Hạnh theo Viber, Zalo +84.903.709.178 để đươc tư vấn những hồ sơ cần thiết.

Hoặc bạn có thể tham khảo tại dịch vụ làm visa Pháp gấp

4. Những ưu đãi dành cho khách xin visa Pháp:

– Giảm giá vé máy bay đi Pháp. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình vé máy bay đi Pháp giá rẻ dành cho khách xin visa Pháp.

– Giảm giá booking khách sạn, bảo hiểm du lịch, vé vào cõng,….tại Pháp.

– Chấp nhận thanh toán toàn bộ chi phí tại Pháp.

– Miễn phí 100% giấy booking khách sạn, đặt chỗ vé máy bay, bảo hiểm du lịch kèm theo trong bộ hồ sơ xin visa Pháp.

– Tổ chức tour du lịch Pháp tự túc giá rẻ và có hướng dẫn viên người Việt đi cùng (nếu có yêu cầu).

Bạn muốn biết thêm thông tin xin visa đi Pháp, thủ tục và hồ sơ xin visa Pháp vui lòng liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms. An Nguyễn – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Phỏng Vấn Xin Visa Du Lịch Pháp

PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Về cơ bản thì xin visa Pháp gồm các giấy tờ sau:

Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) và toàn bộ hộ chiếu cũ { nếu có}

Tờ khai xin visa đi Pháp (ngắn hạn hoặc dài hạn)

ảnh 3,5 x 4,5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng, ảnh không quá 6 tháng)

giấy tờ chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu{photo}, giấy đăng ký kết hôn{photo},…

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ nhà, giấy tờ xe, cổ phiếu, cổ phần…

Giấy tờ chứng minh chuyến đi: vé máy bay, địa chỉ khách sạn,…

Kinh nghiệm xin phỏng vấn

Nhiều bạn rất lo mình dễ trượt khi phỏng vấn cùng tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH TỰ TÚC, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

Dù bạn đi phỏng vấn bất kì đâu thì việc đến muộn sẽ gây ấn tượng xấu và có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của bạn. Chính vì vậy hay đến sớm chuẩn bị sẵn sàng và xem mình có quên cái gì không.

Trang phục phỏng vấn ăn mặc gọn gàng lịch sử không hở hang, trang điểm nhẹ.

Một số mẹo khi tham gia phỏng vấn các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin, rõ ràng chính xác, càng chứng minh tài chính của mình càng nhiều càng tốt… đây là một yếu tố giúp bạn dễ dàng xin visa hơn đó.

Nhớ chuẩn bị tâm lí thoải mái trước khi phỏng vấn là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn, tránh gây áp lực tâm lì hồi hộp. Nên chào hỏi họ trước khi bước vào phóng vấn và nhớ cười để tạo ấn tượng tốt.

Trong trường hợp không nghe rõ câu trả lời bạn có thể hỏi lại, nên nhớ trả lời trung thực vì rất có thể họ kiểm chứng lại thông tin của mình.

Nếu không may bạn bị từ chối visa khi phỏng vấn xin visa, bạn cần làm lại toàn bộ những thủ tục như lần phỏng vấn trước, bao gồm giấy đăng kí hẹn phỏng vấn mới và lệ phí.. Trừ khi trường hợp hồ sơ có sự thay đổi đáng kể, bạn không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi bị từ chối visa.