Xem Nhiều 12/2022 #️ Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Rẻ / 2023 # Top 18 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Rẻ / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Rẻ / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Hà Nội – thủ đô của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hà Nội xưa và nay vẫn nổi tiếng với 36 phố phường bình dị mà thân thương. Ngoài ” hà nội băm sáu phố phường” của nhà văn Thạch Lam, Hà Nội còn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử lâu đời ngàn năm văn hiến. Khi du khách ra miền Bắc du lịch thì Hà Nội là điểm tham quan không bao giờ có thể thiếu trong chương trình tour. TADY TRAVEL chuyên tổ chức tour du lịch Hà Nội 1 ngày hàng ngày uy tín chuyên nghiệp. Quý khách có thể đặt tour du lịch Hà Nội 1 ngày trong trên website của TADY TRAVEL.

Sáng: Chùa Trấn Quốc – Lăng Bác – Văn miếu Quốc Tử Giám

Chiều: Bảo tàng dân tộc học – Hồ Hoàn Kiếm

Lịch trình

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

Sáng: Xe và HDV đón quý khách tham gia tour du lịch Hà Nội 1 ngày . Ngày hôm nay, quý khách sẽ tham quan các điểm sau:

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh: quý khách sẽ viếng thăm Người – một vị cha già của dân tộc Việt Nam hết mình vì sự nghiệp giải phóng của cả một dân tộc.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn đặc sản của Hà Nội

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày đến tham quan các điểm sau:

Bảo tàng dân tộc học: nơi trưng bày, sưu tầm, phục chế các tư liệu về các dân tộc tại Việt Nam. Mỗi một dân tộc anh em đều có nét văn hóa riêng. Tại đây, quý khách sẽ được tìm hiểu trọn vẹn toàn dân tộc anh em của tổ quốc Việt Nam thân thương

Hồ Hoàn Kiếm: được ví là biểu tượng của Hà Nội, niềm tự hào của người Hà Nội. Quý khách sẽ ghé tham quan Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn để tìm hiểu thêm về lịch sử cội nguồn của dân tộc trong công cuộc bảo vệ đất nước khỏi giặc ngoại xâm

Bao gồm & Điều khoản

Xe vận chuyển theo chương trình

Hướng dẫn viên suốt tuyến nhiệt tình, kinh nghiệm

Vé tham quan các điểm

Ăn trưa

Nước lọc

Trẻ em từ 11 tuổi tính giá người lớn

Trẻ em từ 4-7 tuổi giá 50% người lớn ngủ chung cùng bố mẹ

Trẻ em từ 8-10 tuổi giá tour 75% người lớn và ngủ cùng bố mẹ

Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí ngủ chung cùng bố mẹ, bé thứ 2 sẽ thanh toán 50% tour người lớn

Trẻ em nếu có chiều cao hơn mức quy định thì bố mẹ sẽ mua vé cho bé tự túc vào tham quan các điểm du lịch có trong chương trình.

Đánh giá tour

Đang cập nhật…

Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Rẻ Trọn Gói / 2023

Đợt 01: Quý khách thanh toán 70% giá trị của tour ngay khi đăng kí mua tour.

Đợt 02: Quý khách thanh toán 30% giá trị của tour trước lịch khởi hành 03 ngày.

Lưu ý: Đối với những tour quý khách đăng kí sát lịch khởi hành từ 03 cho đến 05 ngày, quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị của tour.

Trường hợp hủy bỏ dịch vụ từ Vietnam Booking:

Nếu Vietnam Booking không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, công ty phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp hủy bỏ dịch vụ từ Quý khách hàng:

Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng Vietnam Booking để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.

Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour: Cty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.

Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định của Vietnam Booking và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến.

Phí hủy được quy định như sau:

Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 30% tiền tour.

Hủy 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour.

Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 70% tiền tour

Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour .

Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.

Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 07, Chủ Nhật.

Ngày khởi hành, Quý khách vui lòng tập trung tại điểm đón theo quy định.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý khách đến trễ.

Quý khách phải mang theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMND hoặc Passport)

Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình.

Bất cứ dịch vụ nào trong tour nếu Quý khách không sử dụng cũng không được hoàn lại.

Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình.

Trường hợp ngày khởi hành có từ 6 khách trở xuống, lái xe có thể kiêm hướng dẫn viên. Đây là những lái xe có rất nhiều kinh nghiệm, am hiểu văn hóa địa phương.

Tuyệt đối không mang hành lý cồng kềnh. Chỉ mang theo balo nhỏ (nếu cần) vì tour đi trong ngày​.

Chú ý về trang phục: + Mang giày đi bộ hoặc quần áo phù hợp + Khi vào thăm Khu di tích Hồ Chí Minh không mặc quần short hoặc váy ngắn quá đầu gối

(*) Trách nhiệm của khách hàng:

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về sức khỏe và các bệnh mãn tính (tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…), bệnh bẩm sinh, bệnh tiềm ẩn, bệnh HIV AIDS, bệnh rối loạn tinh thần và thần kinh, phụ nữ đang mang thai… là những bệnh không nằm trong phạm vi được bảo hiểm. Khi cần thiết Quý khách phải viết cam kết về bệnh tật của bản thân khi tham gia tour. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách không khai báo bệnh, khai báo không trung thực cũng như các trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hiểm du lịch trong tour.

Khách hàng phải tự bảo quản tài sản riêng của mình trong mọi trường hợp và ở tất cả các nơi trong suốt chuyến đi. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm về những mất mát về tiền bạc, tư trang quý, vé máy bay, và tài sản riêng của khách hàng trong chuyến đi.

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Vietnam Booking sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Tour Mai Châu 1 Ngày Từ Hà Nội Giá Cực Rẻ / 2023

NGÀY 01: HÀ NỘI – MAI CHÂU (ĂN TRƯA, TỐI) 08h00: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách ở khu vực phố cổ và nhà hát lớn khởi hành tour Mai Châu 1 ngày.

Xe du lịch đời mới 2019 của Tuấn Nguyễn Travel đưa đón quý khách tận nơi

– Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới thăm những gian hàng thổ cẩm, cùng học cách dệt thổ cẩm của người Thái và mua những món quà lưu niệm nơi đây.

– Sau đó Quý khách tự do đạp xe hoặc dạo bộ và mua sắm đồ, chụp hình.

19h00: Xe đưa quý khách tới Hà Nội. Kết thúc tour Hà Nội Mai Châu 1 ngày. Hẹn gặp lại Quý khách!

TOUR MAI CHÂU 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM : – Hóa đơn thuế GTGT. – Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác – Tiền típ cho lái xe và hướng dẫn viên.

GIÁ TOUR ĐI MAI CHÂU 1 NGÀY CHO TRẺ EM – Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe) – Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng nhưng ngủ chung với bố mẹ) – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn (hưởng tiêu chuẩn của người lớn)

DỊCH VỤ KHÁC

– Xe ô tô đón hoặc tiễn sân bay một lượt: 400.000đ/01 xe 07 chỗ – Xe ô tô đón hoặc tiễn sân bay một lượt: 600.000đ/01 xe 16 chỗ

​ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN:

– Khi đăng ký tour quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định;

– Số tiền còn lại thanh toán hết vào ngày đầu tiên khi đi tour.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR SAU KHI ĐÃ ĐĂNG KÝ:

1. Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 7 ngày sẽ không mất phí (không áp dụng các tour KS 4-5 sao). Nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt bên dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành 1 lần.

2. Sau khi đăng ký tour: chi phí huỷ là 100% tiền đặt cọc

– Quý khách phải mang theo: giấy tờ tùy thân hợp pháp (CMTND hoặc Passport) – Quý khách nên mang theo: thuốc chống côn trùng, thuốc cảm sốt thông thường, bàn chải đánh răng, kem đánh răng và khăn tắm riêng nếu thấy cần thiết vì điều kiện sinh hoạt ở miền núi còn nhiều hạn chế so với các thành phố lớn. – Hướng dẫn viên có quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan cho phù hợp điều kiện từng ngày khởi hành cụ thể nhưng vẫn đảm bảo tất cả các điểm thăm quan trong chương trình. – Trường hợp ngày khởi hành có từ 06 khách trở xuống, có thể chúng tôi không sắp xếp hướng dẫn viên theo xe ô tô mà bố trí hướng dẫn viên địa phương tại Mai Châu. – Quý khách là người ăn chay vui lòng mang thêm đồ ăn chay theo để đảm bảo khẩu vị của mình. – Quý khách đăng ký đi tour vào các dịp từ tháng 4 đến tháng 11 hàng năm thì nên mang theo quần áo thoáng mát gọn nhẹ. – Trong mọi trường hợp, tốt nhất khách hàng nên mang ba lô đựng đồ hoặc vali cỡ nhỏ. Đặc biệt không được mang theo những vali quá khổ vì đi tour miền núi cỡ xe lớn nhất chúng tôi hay sử dụng là xe Hyundai County 29 chỗ không có khoang để hành lý cỡ lớn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu như Quý khách mang theo những vali hành lý quá cỡ.

– Văn phòng tại Quy Nhơn

Kết thúc tour Hà Nội Mai Châu 1 ngày!

+ Đặt cọc trước tối thiểu 50% tổng giá trị tour.

+ Số tiền còn lại thanh toán trước khởi hành 1 ngày.

– Hoặc không lấy hóa đơn GTGT:

HỎI ĐÁP VÀ CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TOUR

Tour Du Lịch Hà Nội Quảng Ninh 1 Ngày Giá Rẻ Chuyên Nghiệp / 2023

Tour Du Lịch Hà Nội Hạ Long Giá Rẻ Cùng Với The sinh cafe tourist. Đến với chương trình có nhiều hoạt động như thăm hang Sửng Sốt, Leo núi titop, hay tắm biển cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ, muốn tìm hiểu và ưa chuộng hoạt động bộ môn bơi.

Chương trình Tour Du Lịch Hà Nội Hạ Long 1 ngày Superior Tour – The Sinh Cafe Tourist.

7h30-8h15: Xe & HDV du lịch của The Sinh cafe Tourist sẽ đón du khách tại khách sạn trong khu vực 103 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội . Du khách xuất phát Tour Du Lịch Hạ Long 6 Tiếng Trên Du Thuyền. Trên đường đi quý khách ghé qua TP. Hải Dương thăm khu thêu & xưởng làm gốm của người khuyết tật hoặc mua những món quà lưu niệm.

12h00-12h20: HDV du lịch của The Sinh Cafe Tourist đưa du khách đến bến tàu du lịch Tuần Châu làm thủ tục lên tàu.

12h30: Tàu xuất phát rời bến Ha Long Bay và đưa du khách đi Tới Thăm cảnh quan trên vịnh. Quý khách tận hưởng bữa trưa trên tàu. Tàu sẽ đưa hành khách tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của hàng ngàn hòn đảo đá vôi lớn bé trên Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Hòn Lư Hương, Hòn Gà Chọi…

– Ghé thăm Hang Luồn, hành khách có thể chèo thuyền kayak/ thuyền nan hoặc ngủ ở tàu ( Khách nào không sử dụng dịch vụ này có thể ở lại trên tàu )

– Đảo Titop chính là nơi bạn có thể bơi bên bãi cát trắng mịn hoặc bạn cũng có thể leo lên đỉnh Titop để ngắm toàn cảnh vịnh hạ long hùng vĩ với hàng ngàn mỏm núi đá vôi nhô lên từ mặt nước xanh biếc, thật sự rất giống như cảnh thần tiên trong cõi thực

16h00: quay lại tàu để về cảng Tuần Châu, tận hưởng một tách trà chiều kèm theo 1 cái bánh ngọt. Tàu đưa du khách trở lại bến tàu Tuần Châu

17h30: du khách chuẩn bị cập bến, lên xe quay trở về Hà Nội

21h00 – 21h10: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến Tour du lịch hà nội Hạ Long 1 ngày Superior Tour với với nhiều điều thú vị. HDV du lịch chào tạm biệt hành khách.

GIÁ TOUR: 1.100.000 VNĐ/ NGƯỜI GIÁ BAO GỒM Tour du lịch Hà Nội Hạ Long 1 ngày Superior Tour

– Xe đưa đón du khách theo lịch trình tour – Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình biết nói tiếng Việt, tiếng Anh. – Các bữa ăn theo chương trình. – Vé tham quan Hạ Long (Một lượt) – Kayaking/ Bamboo – Nước uống miễn phí trên xe (1 chai/1 lượt) – Tàu ( Sức chứa: 48 khách, sạch, đẹp, tiện nghi, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị cứu hộ an toàn, đảm bảo).

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM Tour du lịch Hà Nội Hạ Long 1 ngày Superior Tour

– Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hóa đơn VAT , và tiền Bo cho nhân viên.

TRẺ EM:

– Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, lưu ý 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi tính 50% giá tour du lịch người lớn. – Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 180.000Đ/ Nhóm ( không quá 4km ) – Giá tour có thể thay đổi vào những ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 091 750 1982 (Ms Thêm ) để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem bài viết Tour Du Lịch Hà Nội 1 Ngày Giá Rẻ / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!