Tour Du Lịch Trung Quốc Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ

Cập nhật thông tin chi tiết về Tour Du Lịch Trung Quốc Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ mới nhất ngày 27/01/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH

Trung Quốc là quốc gia nằm ở khu vực Đông Á và là quốc gia đông dân nhất thế giới. Văn hoá và lịch sử Trung Hoa luôn được nhắc đến rất thần bí, lâu đời và phức tạp nhất thế giới. Văn hoa Trung Hoa có tầm ảnh hưởng trải dài khắp miền đông Châu Á với nhiều loại hình khác nhau, được gọi chung là văn hoá phương đông. Tour du lịch Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Bắc kinh 7 ngày 6 đêm với phòng cảnh hữu tình sẽ giúp quý khách có cái nhìn bao quát, hiểu thêm về đất nước, con người và văn hoá Trung Hoa.

* Thăm quan Vạn Lý Trường Thành, một trong 7 kỳ quan của thế giới

* Quảng trường Thiên An Môn gắn liền với nhiều biến cố lịch sử

* Tử Cấm Thành nổi tiếng với 999 căn phòng

* Di Hoà Viên: Nơi Từ Hy Thái Hậu dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc

* Thập Tam Lăng: Quần hệ lăng mộ của các đời vua nhà Minh

* Bến Thượng Hải nổi tiếng sầm uất bậc nhất thế giới

* Hàng Châu nổi tiếng bởi các làng nghề thủ công mỹ nghệ và sự giàu có

* Tô Châu với những điền viên, phong cảnh hữu tình nổi tiếng

NGÀY 01: HÀ NỘI – THƯỢNG HẢI

07h00: HDV của Vietsense Travel đón khách tại điểm hẹn đưa quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Thượng Hải lúc 10h20, bắt đầuTour Du Lịch Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu.

Thượng Hải: Thành phố lớn nhất của Trung Quốc, nằm ở bờ biển phía đông của Trung Quốc. Thượng Hải được coi là thủ đô kinh tế của Trung Quốc. Ngày nay Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới, hơn cả Singapore và Rotterdam. Bên cạnh đó Thượng Hải vẫn giữ được nét cổ kính và thượng lưu xưa kia.

14h15: Đoàn hạ cánh tại sân bay Pudong, Trung Quốc. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe và hdv địa phương đưa đoàn đi thăm quan:

 • Khu phố Đông: Khu phố sầm uất náo nhiệt bậc nhất Thượng Hải.
 • Tháp truyền hình Đông Phương Minh: Biểu tượng của thành phố Thượng Hải (Không bao vé lên tháp)
 • Bến Thượng Hải: Nằm dọc sông Hoàng Phố với khoảng hơn chục toà nhà lịch sử, từng là nơi đặt của nhiều toàn nhà ngân hàng và toà nhà thượng mại của Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Nhật …
 • Đại cầu Nam Phố: Cây cầu có kiến trúc đặc biệt vắt ngang sông Hoàng Phố.
 • Miếu Thành Hoàng: Nằm trong khu phố cổ của Thượng Hải với cảnh quan thiên nhiên giả sơn hữu tình.

Quý khách tự do mua sắm trên đường phố Nam Kinh.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Thượng Hải hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Tối // Khách sạn: 3 sao tại Thượng Hải

NGÀY 02: DU LỊCH THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi thăm quan thành phố:

 • Chùa Ngọc Phật: Nổi tiếng với hai pho tượng Phật bằng bạch ngọc cao 2m đó là tượng Phật Thích Ca thuyết pháp và tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn. Chùa được xây dựng theo phong cách đời nhà Tống.
 • Cửa hàng Ngọc Trai: Quý khách tìm hiểu và mua sắm ngọc trai Thượng Hải.

Đoàn khởi hành đi Hàng Châu: Nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang, thủ phủ của tỉnh Chiết Giang. Là thành phổ nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc về tơ lụa, trà xanh với phong cảnh hữu tình. Hàng Châu còn được biết đến như một phần của con đường tơ lụa huyền thoại.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn thăm quan Hàng Châu:

 • Đoàn ngồi thuyền thưởng ngoạn cảnh sắc Tây Hồ với những địa danh như Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà – Bạch xà, Trà Hoa Viên,
 • Miếu Nhạc Phi: Quý khách tìm hiểu về cuộc đời và những chiến công lẫy lừng của Nhạc Phi với truyền thuyết kể lại rằng Nhạc Phi đánh 99 trận thì 100 trận thắng, ý nói trận cuối không cần đánh mà quân địch tự lùi khi nghe đến tên tướng quân.

Quý khách lên xe khởi hành đi Mai Gia Thôn, làng trà nổi tiếng với Trà Long Tỉnh, được gọi là Quốc Trà của Trung Quốc. Quý khách thưởng trà, tìm hiểu về nghề trồng trà của địa phương.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Hàng Châu hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa, Tối // Khách sạn: 3 sao tại Hàng Châu

NGÀY 03: DU LỊCH HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU

Đoàn khởi hành đi Tô Châu: Thành phố lịch sử nằm ở hạ lưu sông Dương Tử, trên bờ Thái Hồ thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thành phố nổi tiếng bởi những cây cầu đá cổ, chùa chiền và các viên lâm được thiết kế cầu kì tỉ mỉ. Tô Châu còn là trung tâm sản xuất tơ lụa nổi tiếng của Trung Quốc.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn thăm quan thành phố: Đến Tô Châu ai cũng nghe thấy câu nói “Giang Nam viên lâm giáp thiên hạ, Tô Châu viên lâm quán Giang Nam” đại ý rằng Giang Nam có những khu vườn đẹp nhất trần đời, Tô Châu có những khu vườn đẹp nhất Giang Nam. Đoàn thăm quan một vài viên lâm điển hình như:

 • Sử tử lâm viên: Làm một trong bốn lâm viên đẹp nhất Tô Châu, là di sản văn hoá thế giới. Trong lâm viên, quý khách sẽ bắt gặp nhiều tảng đá, hòn núi giống như những con sư tử, vì thế nên nó có tên gọi là Sư tử lâm viên. Trong vườn, người ta thiết kế nhiều hang động rất huyền bí như những mê cung.
 • Hàn Sơn tự: Một trong 10 ngồi chùa nổi tiếng nhất Trung Quốc, được xây dựng từ những năm 502, thời nhà Lương. Ngôi chùa nổi tiếng trong bài thơ Phong Kiều dạ bạc của Trương Kế. Nguyên tác của bài thơ được khắc trên tảng đá dựng trong Hàn Sơn Tự.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Tô Châu hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa, Tối // Khách sạn: 3 sao tại Tô Châu

NGÀY 04: DU LỊCH TÔ CHÂU – BẮC KINH

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn thăm quan Nhà máy sản xuất tơ lụa Giang Nam: Thăm quan và tìm hiểu quy trình sản xuất tơ lụa của vùng Giang Nam.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Bắc Kinh bằng tàu cao tốc (5.5h)

Bắc Kinh: Thủ đô của Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, là một trong các thành phố đông dân nhất trên thế giới. Là thành phố lớn thứ 2 của Trung Quốc sau Thượng Hải. Bắc Kinh là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cố đô của Trung Quốc. Hiện nay Bắc Kinh là trung tâm chính trị, văn hoá và giáo dục của Trung Quốc.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa, Tối // Khách sạn: 3 sao tại Bắc Kinh

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn thăm quan:

 • Vạn Lý Trường Thành: Có nghĩa là thành dài vạn lý, là bức tường thành được xây dựng bằng đá và đất từ thế kỷ thứ 5 TCN cho đến thế kỉ thứ 16 nhằm bảo vệ Trung Quốc khỏi cac cuộc tấn công của người Hung Nô, Mông Cổ … Hiện nay Vạn lý trường thành là một trong 7 kỳ quan của thế giới và là kỳ quan duy nhất có thể nhìn thấy từ mặt trăng.
 • Nhà thuốc bắc đông y Đồng Nhân Đường: Quý khách có cơ hội bắt mạch, thăm khám sức khoẻ miễn phí bởi các thầy thuốc đông y nổi tiếng của Trung Quốc.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục thăm quan:

 • Thập Tam Lăng: Quần thể lăng mộ của 13 đời vua thời nhà Minh, mỗi lăng mộ toạ lạc trên một gò cao và được kết nối với những lăng mộ khác bằng “thần đạo”. Hai bên thần đạo là những tượng lính gác, lạc đà, voi bằng đá canh giữ lăng mộ. Quần thể được Unesco công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 2003.
 • Trường Lăng: Lăng mộ của vua Chu Đệ, vị vua thứ 3 của đời nhà Minh, có công rất lớn trong việc tiếp nối xây dựng Vạn Lý Trường Thành.
 • Vườn quả huyện Xương Bình: Vườn quả được các gia đình nhận nhiệm vụ canh giữ lăng mộ từ đời này qua đời khác canh tác. Thăm quan và tự do mua sắm tại vườn.
 • Sân vận động tổ chim: Nơi diễn ra thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

Quý khách thưởng thức các tiết mục xiếc độc đáo của các nghệ sỹ xiếc Trung Hoa nổi tiếng.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Bắc Kinh hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa, Tối // Khách sạn: 3 sao tại Bắc Kinh

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn thăm quan thành phố:

 • Quảng trường Thiên An Môn: Trung tâm chính trị của Trung Quốc.
 • Đại lễ đường, Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, Nhà tưởng niệm Mao chủ tịch
 • Cố cung (Tử Cấm Thành): Cung điện của các triều đại từ thời nhà Minh đến cuối nhà Thanh. Tử cấm thành bao gồm 8.886 phòng được bao bọc bởi tường cao và hào sâu. Tử cấm thành được chia làm 2 phần là ngoại đình phía nam dành cho các nghi lễ và nội đình (hậu cung) ở phía bắc, là nơi ở của Hoàng đế và Hoàng thất.

Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách đi thăm quan: Di Hoà Viên, cung điện mùa hè của các đời vua triều nhà Minh, Thanh. Quý khách thăm quan Cung Từ Hy, tháp dâng hương, hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường.

Tối: Quý khách ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng, nghỉ đêm tại Bắc Kinh hoặc khu vực lân cận.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa, Tối // Khách sạn: 3 sao tại Bắc Kinh

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, đi thăm quan: Trung tâm ngọc trai, đá quý và phong thuỷ.

12h00: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành ra sân bay Bắc Kinh, đáp chuyến bay về Hà Nội lúc 15h45.

18h25: Đoàn hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về Hà Nội, chia tay đoàn, kết thúc Tour Du Lịch Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu tốt đẹp, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau cùng VietSense Travel.

Các bữa ăn: Ăn Sáng, Trưa

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn ghép từ 20 khách trở lên)

Lịch khởi hành: 20/4; 11/5, 9/7, 30/7; 20/8; 10/9, 17/9 – Đi Bắc Kinh trước

Lịch khởi hành: 14/3, 18/3, 28/4, 18/5, 17/6, 29/6, 5/8, 23/9: Đi Thượng Hải trước.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông)
 • Vé tàu siêu tốc Bắc Kinh – Tô Châu ngồi mềm (hết 5,5 tiếng)
 • Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 3 sao (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3)
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Vận chuyển bằng xe máy lạnh, đưa đón theo chương trình.
 • Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình
 • Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (Visa đoàn)
 • Trưởng đoàn kinh nghiệm theo suốt tuyến (Áp dụng với đoàn trên 15 khách)
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế theo chương trình

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Ngủ phòng đơn.
 • Đồ quá cước.
 • Phí làm hộ chiếu
 • Phí visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài.
 • Các chi phí cá nhân: điện thoại, bia, nước ngọt, giặt là… và các chi phí cá nhân khác.
 • Xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Thuế VAT.
 • Tiền Tip cho HDV và tài xế điạ phương 05$/khách/ngày

GHI CHÚ

 • Lệ phí visa, phí dịch thuật hồ sơ và thư mời sẽ không được hoàn lại trong trường hợp quý khách bị Đại sứ quán từ chối cấp visa vì bất kỳ lý do nào.
 • Thứ tự các điểm thăm quan có thể bị thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan. Nếu vì lý do thời tiết, thiên thai hay những lý do bất khả kháng nào mà không thực hiện được chương trình thăm quan, Vietsense Travel sẽ phải cắt bỏ chương trình và hoàn lại tiền vé thắng cảnh của điểm cắt bỏ (nếu có) cho quý khách.
 • Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm, lễ hội, hội chợ …
 • Giờ bay và hãng hàng không có thay đổi cho phù hợp với chương trình và tình trạng vé máy bay. Vietsense travel sẽ thông báo và gửi lịch bay chính xác cho đoàn trước ngày khởi hành ít nhất 4 ngày.
 • Do tính chất đoàn là khách gom lẻ nên Vietsense Travel có trách nhiệm gôm khách đủ đoàn 16 người trở lên sẽ khởi hành theo đúng lịch trình, có trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam. Nếu đoàn từ 10 – 14 người, Vietsense Travel sẽ cử HDV ra làm thủ tục cho đoàn tại sân bay. HDV điểm sẽ đón đoàn tại sân bay địa phương và theo quý khách suốt hành trình. Nếu đoàn dưới 10 người, Vietsense Travel có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước ngày khởi hành 05 ngày và thỏa thuận với quý khách về ngày khởi hành mới hoặc hoàn lại cho quý khách số tiền đã đặt cọc.
 • Vietsense Travel có quyền gom khách từ nhiều công ty khác nhau để đủ đoàn và khởi hành theo đúng thỏa thuận.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:

 • Vui lòng kiểm tra kỹ visa nhập cảnh, hộ chiếu và những giấy tờ tùy thân khác cần phải còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Khi đăng ký, đặt cọc 50%. Thanh toán bằng VND (Tỷ giá tại thời điểm đóng phí và được tính theo tỷ giá thị trường tự do). Thanh toán phần còn lại 30 ngày trước ngày xuất phát. Nếu trước 30 ngày trước ngày xuất phát không thanh toán, Vietsense Travel có quyền hủy bỏ chỗ đã đặt, áp dụng chính sách Huỷ & Hoàn Trả.
 • Khi 1 khách lẻ, chúng tôi thu thêm phí phòng riêng. Vietsense Travel sẽ hoàn trả lại phí khách lẻ nếu quý khách đồng ý ghép phòng và việc ghép phòng thành công (nếu có) khi du khách hoàn thành chuyến đi.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Vietsense Travel hoặc chuyển khoản

ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

 • Trong trường hợp trễ chuyến bay hay lý do khác. Vietsense Travel ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào.
 • Vietsense Travel có quyền hủy bất cứ điểm tham quan theo lịch trình khi có phát sinh sự cố ngoài tầm kiểm soát như: kẹt xe, thời thiết xấu, tai nạn … chúng tôi sẽ không đền bù bất cứ khoản phí nào.
 • Hành khách phải chuẩn bị và kiểm tra giấy tờ tùy thân như: hạn sử dụng của hộ chiếu, visa …Nếu trường hợp hành khách bị hải quan không cho phép nhập cảnh/xuất cảnh hoặc lý do nào khác, Vietsense Travel sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào và không hoàn trả số tiền đã tham gia đoàn.
 • Nếu khách có việc riêng yêu cầu tự xuất phát và trở về gia nhập đoàn sau khi giải quyết việc riêng hoặc kết thúc đoàn giữa chừng. Vietsense Travel sẽ không chịu trách nhiệm mọi chi phí phát sinh.
 • Khách ở chung phòng, xếp ngẫu nhiên, nếu có xung độ, Vietsense Travel không chịu trách nhiệm.
 • Nếu hành khách bỏ qua những hoạt động tham quan, các bữa ăn, sẽ không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào.
 • Bất kỳ thành viên nào cố tình gây cản trở công việc của HDV, gây nguy hiểm và sự an toàn của những người khác, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đoàn. Hướng dẫn sẽ lấy ý kiến của từng hành khách và cho quyết định bắt buộc hành khách đó phải rời khỏi đoàn và không hoàn trả bất cứ chi phí nào cho hành khách đó.

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi : 20 % giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ)
 • Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi (cao dưới 1.1m): 85 % giá tour (ngủ chung gường với cha mẹ)
 • Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi (cao trên 1.1m) : Gía tour như người lớn
 • Trẻ em trên 11 tuổi : Gía tour như người lớn

Bạn đang xem bài viết Tour Du Lịch Trung Quốc Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Bắc Kinh Thượng Hải 7 Ngày, Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!