Tra cứu bản quyền logo trên cổng thông tin quốc gia

(Xem 126)

Tra cứu bản quyền logo trên cổng thông tin về quyền tác giả quốc gia là bước không thể thiếu trước khi tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền, quyền tác giả cho logo của bạn. Vì sao việc này lại quan trọng như vậy?

Việc làm này không tốn nhiều thời gian tuy nhiên sẽ là chìa khóa giúp logo của bạn được thông qua kiểm định bảo hộ một cách nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết Phan Law cung cấp ngay dưới đây nhé!

Tra cứu bản quyền logo cần chuẩn bị gì?

Kiến thức chuyên môn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và bảo hộ quyền tác giả nói riêng tất nhiên bạn không thể bỏ qua. Trang thông tin công khai của Cục chỉ công bố những logo đã và đang được bảo hộ bởi pháp luật, thông qua đó bạn cần có kiến thức, kinh nghiệm thực tế cần thiết để có thể kiểm tra kiểm định trước khả năng bảo hộ logo của mình thông qua việc tra cứu bản quyền logo.

Ngoài ra, một thứ không thể thiếu đó là logo thể hiện dưới hình thức tác phẩm cụ thể của bạn, nhưng thông tin chung xoay quanh lĩnh vực mà logo thể hiện hay quá trình sáng tác, sử dụng, công bố logo…

Việc tra cứu này bạn có thể lựa chọn tiến hành tại nhà, tại Cục Bản quyền, hay tiến hành thông qua các đơn vị, cá nhân đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận.

Tra cứu bản quyền logo thông qua các đại diện sở hữu trí tuệ hợp pháp

Nếu bạn là “tay ngang” trong lĩnh vực này, hãy liên hệ để tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành phù hợp và được pháp luật công nhận. Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp được pháp luật công nhận. Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ quyền tác giả, chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Phan Law không chỉ hỗ trợ bạn tra cứu bản quyền logo của mình, chúng tôi còn có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan để logo của bạn được bảo hộ toàn diện nhất không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Những khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ pháp lý sở hữu trí tuệ của Phan Law có thể kể đến như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty cổ phần Tiki, Kênh truyền hình Kplus (K+), công ty cổ phần PNJ…

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết khả năng với tất cả các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp! Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tra cứu bản quyền logo tại những bài viết mà Phan Law cung cấp trên trang websitecủa chúng tôi. Hoặc liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí để được các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, cùng đội ngũ Luật sư hàng đầu tư vấn nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất nhé!

Bạn đang xem bài viết Tra cứu bản quyền logo trên cổng thông tin quốc gia trên website Samthienha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Thẩm định hình thức đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu - Xem 215
Xử lý vi phạm bản quyền logo theo quy định của pháp luật - Xem 188
Bạn đã biết những quy định về bản quyền logo? - Xem 171
Thẩm định nội dung đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - Xem 170
Tìm hiểu đăng ký logo độc quyền ở đâu hiện nay - Xem 165
Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký logo dưới dạng nhãn hiệu khi nào? - Xem 164
Phí đăng ký bảo hộ logo có phải là nỗi lo cho nhiều người? - Xem 162
Nên đăng ký logo công ty đen trắng hay màu sắc? - Xem 155
Tìm hiểu cách thức để đi đăng ký bảo hộ hiện nay - Xem 154
Chi phí đăng ký bảo hộ logo dưới dạng nhãn hiệu hàng hóa - Xem 151
Thế nào là lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu? - Xem 149
Những trường hợp không được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - Xem 145
Số phận của một tác phẩm được bảo hộ bản quyền - Xem 143
Thủ tục đăng ký bảo hộ tên thương mại là vấn đề bạn cần chú ý - Xem 142
Bảo hộ bản quyền – Bảo vệ tài sản thuộc sở hữu trí tuệ của bạn - Xem 142
Tư vấn cho bạn về thời gian đăng ký logo theo quy định hiện nay - Xem 142
Hướng dẫn đăng ký logo độc quyền cho dịch vụ thẩm mỹ - Xem 139
Những lợi ích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam - Xem 138
Tổng hợp cách thức đăng ký thương hiệu ra nước ngoài - Xem 138
Tìm hiểu quy định về đăng ký bảo hộ độc quyền hiện nay tại Việt Nam - Xem 138