Xem Nhiều 3/2023 #️ Triển Vọng Mới Cho Ngành Du Lịch Đà Lạt Lêm Một Tầm Cao Mới # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Triển Vọng Mới Cho Ngành Du Lịch Đà Lạt Lêm Một Tầm Cao Mới # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Triển Vọng Mới Cho Ngành Du Lịch Đà Lạt Lêm Một Tầm Cao Mới mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những vườn rau sạch, những luống dâu tây cho quả chín mọng, hay những vườn hoa khoe sắc… đầy hấp dẫn du khách khi đến với Đà Lạt.

Nằm giữa ngàn thông lộng gió trên cao nguyên Langbiang, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng là một địa chỉ du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Chính vẻ đẹp của thiên nhiên là tiềm năng, lợi thế để ngành dịch vụ du lịch Đà Lạt phát triển. Bên cạnh du lịch truyền thống, những năm gần đây, Đà Lạt còn phát triển một loại hình mới đầy triển vọng, đó là du lịch nhà vườn nông nghiệp công nghệ cao. Những vườn rau sạch, những luống dâu tây cho quả chín mọng, hay những vườn hoa khoe sắc trong tiết trời se lạnh… đã tạo nên một sản phẩm du lịch mới đầy hấp dẫn du khách khi đến với thành phố trên cao nguyên này.

Ông Nguyễn Đình Lộc, nói: “Việc gắn kết nông nghiệp và du lịch là một việc làm rất tốt và cần thiết. Khi mới được công nhận là làng hoa thì đã có nhiều du khách đến tham quan. Khi họ đến vườn của nông dân hỏi về cách trồng hoa, lượng hoa như thế nào thì chúng tôi sẵn sàng trả lời và cung cấp. Vườn hoa nào mà người ta thấy đẹp, muốn vào tham quan thì mình sẵn sàng tiếp đón. Sự nhiệt tình của người nông dân phường 12 – làng hoa Thái Phiên thì luôn tạo cho du khách sự thỏa mái”.

Theo chị Nguyễn Thị Nhung, một du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh, không gì thú vị hơn khi tự tay mình cắt những cành hoa đẹp, hái những quả dâu tây chín mọng ngay tại vườn của nông dân, hoặc trực tiếp tìm hiểu những quy trình, kỹ thuật chăm sóc cây trồng theo hướng nông nghiệp công nghệ cao. Đặc biệt, là được hóa thân thành một nông dân thực thụ rồi ghi lại những khoảnh khắc này bằng những tấm ảnh, những thước phim kỷ niệm trong hành trình du lịch của mình.

Chị Nhung cho biết, mặc dù đã nhiều lần đến tham quan Đà Lạt nhưng lần này là ấn tượng hơn cả: “Thấy rất là thích thú khi mà được tới tham quan vườn, du lịch vườn. Tại vì đến đây mình sẽ được tận mắt nhìn thấy các cây trồng được sinh trưởng phát triển như thế nào. Qua đó mình cũng biết được về công nghệ trồng sinh học, sạch để mà mang lại sản phẩm tốt, an toàn cho người tiêu dùng”.

Đà Lạt là địa phương dẫn đầu cả nước về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng lãm theo hướng du lịch vườn của du khách, ngoài các làng hoa truyền thống, các cơ sở sản xuất nông nghiệp có quy mô lớn, nhiều mô hình canh tác rau, hoa, dâu tây… nhỏ lẻ của nông dân Đà Lạt cũng tự phát mở cửa đón tiếp du khách.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, nhận thấy hiệu quả bước đầu mà mô hình du lịch vườn mang lại, ngành du lịch địa phương đã bắt đầu có định hướng trong việc vận động các đơn vị lữ hành, doanh nghiệp du lịch đẩy mạnh công tác xúc tiến, kết nối các tour, tuyến du lịch tại một số địa chỉ du lịch vườn uy tín để phục vụ du khách. Đây cũng được xem là một loại hình sản phẩm du lịch mới, đặc thù của địa phương.

Danh bạ các: Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, nói: “Nông nghiệp công nghệ cao phát triển ở thành phố Đà Lạt trong thời gian vừa qua là điều kiện để phát triển một loại hình du lịch mới, thu hút rất nhiều khách. Vì vậy trong giai đoạn tới, phát triển du lịch canh nông là một trong những mục tiêu cũng như là một định hướng của ngành du lịch lâm đồng. Chúng tôi cũng đang có nhiều chương trình, thứ nhất là tăng cường xúc tiến quảng bá cho loại hình du lịch này; thứ hai là phối hợp với các ngành chức năng, chính quyền địa phương để đẩy mạnh xây dựng thương hiệu cho loại hình du lịch vườn. Phần nữa là cũng có đề xuất hỗ trợ cho các đơn vị khai thác du lịch canh nông như đầu tư hạ tầng, hỗ trợ về đào tạo nguồn nhân lực du lịch, nhất là hỗ trợ công tác xúc tiến quảng bá”.

Đặc đối với những du khách nào muốn tham quan khá phá loại hình du lịch này thì có thế đến với công ty chúng tôi và tham gia vào tour khám phá Đà Lạt để thưởng thức những nét đẹp riêng Đà Lạt mới có.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Tuần Lễ Du Lịch Xanh Đbscl Năm 2022: Triển Vọng Mới Cho Du Lịch

Lễ hội trái cay

Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015 được đánh giá là sự kiện văn hóa, kinh tế, du lịch có quy mô cấp vùng, với sự tham gia của các tỉnh, thành phố có thế mạnh về du lịch trên cả nước và một số Tổng lãnh sự, Lãnh sự, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch bền vững, xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là du lịch xanh khu vực ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng; góp phần thúc đẩy nhu cầu tham quan du lịch của du khách trong nước và quốc tế; đồng thời tìm giải pháp liên kết phát triển du lịch ĐBSCL, kết nối tour, tuyến giữa các địa phương, vùng miền khác trong cả nước và quốc tế đến ĐBSCL và ngược lại.

Bắt đầu từ ngày 27/6/2015, chương trình đã chính thức diễn ra với sự kiện mở màn là Triển lãm Hội chợ Du lịch Thương mại ĐBSCL năm 2015. Hội chợ đã quy tụ 1.030 gian hàng của các bộ, ngành Trung ương; Tổng cục Du lịch; các nước tiểu vùng sông Mekong; 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL; các doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Hội chợ là cơ hội tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng; quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ; đồng thời góp phần mở ra cơ hội xuất khẩu, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại, đầu tư du lịch, dịch vụ giữa các tỉnh, thành trong khu vực và cả nước. Ngay trong ngày khai mạc, hội chợ đã thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

Trong khuôn khổ Tuần lễ sẽ diễn ra nhiều hội nghị, hội thảo, trong đó tiêu biểu là hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực du lịch xanh vùng ĐBSCL” (30/6) với sự tham gia của gần 700 đại biểu là các Tổng lãnh sự, Lãnh sự, các tổ chức quốc tế, các nước Tiểu vùng sông Mekong. Hội nghị tập trung giải quyết những khó khăn trong công tác xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực du lịch thời gian qua, đồng thời quảng bá tiềm năng, lợi thế, tài nguyên du lịch của vùng; tạo điều kiện để các nhà đầu tư tiếp cận các dự án trọng điểm, tìm hiểu các cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư trong lĩnh vực du lịch; đẩy mạnh phát triển du lịch theo hướng bền vững, tăng cường sự tham gia của cộng đồng vào hoạt động du lịch. Bên cạnh đó, các hội thảo “Liên kết phát triển du lịch xanh vùng ĐBSCL” (29/6), “Áp dụng Nhãn sinh thái Bông sen xanh trong hệ thống cơ sở lưu trú tại Việt Nam” (1/7) cũng được tổ chức nhằm thúc đẩy sự liên kết bền vững với trọng tâm là phát triển “Du lịch xanh”, góp phần tích cực vào nỗ lực bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; tuyên truyền giới thiệu các hoạt động có trách nhiệm với môi trường và xã hội nhằm phát triển du lịch bền vững.

Khai mạc hội chợ

Đặc biệt, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực du lịch xanh vùng ĐBSCL, các tỉnh, thành trong vùng sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho các nhà đầu tư có dự án phát triển du lịch tại địa phương; một số ngân hàng thương mại cổ phần sẽ tiến hành ký kết các hợp đồng tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp có dự án đầu tư vào vùng ĐBSCL.

Ông Dương Quốc Xuân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ban Chỉ đạo Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL năm 2015, cho biết: “Chuỗi sự kiện này nhằm quảng bá những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của vùng đồng bằng sông Cửu Long, giới thiệu các sản phẩm văn hóa du lịch đặc sắc, tiêu biểu của các địa phương trong vùng. Đây cũng là cơ hội để các tỉnh, thành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường mối quan hệ liên kết, hợp tác phát triển du lịch vùng ĐBSCL theo hướng bền vững, trong đó trọng tâm là phát triển du lịch xanh gắn với bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần thực hiện thành công Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam theo Quyết định số 2473/QĐ-TTg, ngày 30/12/2011, của Thủ tướng Chính phủ”.

Tại Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL năm 2015, ngoài chương trình biểu diễn nghệ thuật chính, đậm bản sắc văn hóa miền Tây Nam Bộ, còn có các hoạt động như: Đêm “Sắc màu phương Nam”, Hội thi ẩm thực “Hương vị đồng bằng”… hứa hẹn một sự kiện sôi nổi, tưng bừng, mang đến nhiều triển vọng mới cho du lịch ĐBSCL

Ngọc Thiện

Nắm Bắt Xu Hướng Mới Để Phát Triển Ngành Du Lịch

Du khách trải nghiệm bắt cá bằng nơm tại khu du lịch làng quê Yên Ðức, Quảng Ninh. Ảnh: PHƯƠNG THÚY

Theo Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), số lượng khách du lịch quốc tế toàn cầu năm 2018 đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt, tăng 74 triệu lượt so với năm 2017, tăng trưởng gần 6%. Năm 2019, du lịch toàn cầu sẽ tăng trưởng 3 – 4%, dự kiến đạt 1,8 tỷ lượt vào năm 2030. Ðáng chú ý, Ðông – Nam Á sẽ trở thành khu vực thu hút khách quốc tế lớn thứ tư trên thế giới. Cùng với tốc độ tăng trưởng này, trên thực tế, du lịch toàn cầu đã và đang ghi nhận sự hình thành những xu hướng mới trên cơ sở đề cao tính trải nghiệm.

Tại hội thảo đánh giá “Xu hướng phát triển của du lịch thế giới và tác động đối với du lịch Việt Nam” do Viện Nghiên cứu phát triển du lịch vừa tổ chức; Viện trưởng, TS Nguyễn Anh Tuấn cho biết: Theo dự báo của UNWTO, thời gian tới; tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí vẫn là mục đích của đa số thị trường khách, song nhiều nhu cầu mới hình thành, nhất là nhu cầu trải nghiệm hướng tới những giá trị mới được thiết lập trên cơ sở giá trị văn hóa truyền thống (tính khác biệt, đặc sắc, nguyên bản), giá trị tự nhiên (tính nguyên sơ, độc đáo), giá trị sáng tạo và công nghệ cao (tính hiện đại, tiện nghi). Theo đó, du lịch trải nghiệm; du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng phổ biến; vừa là xu hướng, vừa là đòi hỏi tất yếu để bảo đảm phát triển bền vững. UNWTO nhận định, đến năm 2030, khách du lịch đi với mục đích thăm viếng, sức khỏe, tôn giáo sẽ chiếm 31% tổng lượng khách; với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí chiếm 54%; với mục đích công việc chiếm 15%.

Bên cạnh đó, cơ cấu chi tiêu của khách du lịch hiện nay đang có sự thay đổi rõ rệt khi ngoài những khoản chi thiết yếu cho ăn uống, ngủ nghỉ, vận chuyển, tỷ trọng chi tiêu dành cho những dịch vụ như mua sắm hàng hóa, giải trí, trải nghiệm… cũng ngày càng tăng. Cùng với đó, sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang tác động mạnh mẽ đến phương thức tiếp cận, chia sẻ thông tin du lịch của du khách. Sự bùng nổ của mạng xã hội và các ứng dụng di động cũng tác động tích cực góp phần giúp cho hình thức du lịch tự túc với sự phát triển của dòng khách lẻ tăng mạnh. Song song với đó là sự hình thành các xu hướng du lịch mới như du lịch thông minh, du lịch sáng tạo… Theo UNWTO, nền tảng công nghệ số và dữ liệu sẽ chi phối tăng trưởng du lịch ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương với 80% số chuyến đi được đặt trực tuyến và 87% số người trẻ tuổi đánh giá điện thoại thông minh là công cụ cần thiết cho du lịch…

Sự hình thành những xu hướng du lịch mới nêu trên của thế giới đang đặt ra yêu cầu cấp bách đòi hỏi các nhà quản lý, doanh nghiệp du lịch Việt Nam phải nhanh chóng cập nhật thông tin, đánh giá tác động để đề xuất những định hướng, giải pháp phát triển phù hợp. Các chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh phần lớn sản phẩm du lịch Việt Nam nghiêng về trải nghiệm truyền thống với các loại hình nghỉ dưỡng, lễ hội, tâm linh… và vẫn còn trùng lắp, chưa thật sự đa dạng, vấn đề quan trọng là cần định hình những sản phẩm du lịch thích ứng xu hướng mới. Theo đề xuất của Phòng nghiên cứu Thị trường, Sản phẩm và Quy hoạch Du lịch (Viện nghiên cứu phát triển du lịch), trước sự thay đổi về khái niệm du lịch theo hướng trải nghiệm, về xu hướng khám phá và khả năng sẵn sàng chi trả cho kỳ nghỉ của du khách, thời gian tới, du lịch Việt Nam cần chú trọng phát triển một số loại hình, sản phẩm du lịch như: Sản phẩm du lịch mạo hiểm, các tua mang tính độc, lạ với những hoạt động như: Trekking, leo núi, nhảy dù, chèo thuyền vượt thác, khám phá hang động… gắn với các tài nguyên du lịch đặc sắc trong nước; dòng sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch xanh; dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như du lịch golf, du lịch MICE…; dòng sản phẩm mang tính khám phá, trải nghiệm văn hóa riêng có của điểm đến; dòng sản phẩm nghỉ dưỡng chữa bệnh như: tắm suối khoáng nóng, tắm bùn, ăn chay vùng rừng núi Tây Bắc, Ðông Bắc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh…; và dòng sản phẩm ứng dụng thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 như: Tua du lịch ảo, du lịch thông minh, du lịch nông nghiệp công nghệ cao…

Theo ThS Nguyễn Thanh Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn (Tổng cục Du lịch), những xu hướng du lịch mới đòi hỏi các doanh nghiệp du lịch phải có sự thích ứng trong đầu tư vào nguồn cung. Chẳng hạn, trước thực tế du khách ngày càng quan tâm tới chất lượng trải nghiệm tại điểm đến thay vì hình ảnh điểm đến đơn thuần, các nhà đầu tư cơ sở lưu trú cần có sự tính toán để cân đối quy mô, loại hình lưu trú phù hợp tính chất, loại hình của từng hoạt động trải nghiệm, như dự án bất động sản du lịch sẽ trở thành quần thể gắn với nhiều tiện ích giải trí, thể thao, sự kiện, nghệ thuật, giao lưu văn hóa địa phương… Trước xu hướng khách đi du lịch nhiều lần trong năm và đi ngắn ngày, cùng với đó là sự dao động về dòng khách trong năm theo sự kiện, thời vụ, đòi hỏi các nhà đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng về quy mô dự án và tính kết nối theo chuỗi giá trị gắn với tuyến hành trình của khách… Khi du lịch có trách nhiệm đang trở thành hướng đi tất yếu bảo đảm sự phát triển bền vững, các doanh nghiệp du lịch cần kinh doanh theo hướng phát triển du lịch xanh gắn với bảo vệ môi trường. Các nghiên cứu gần đây tại Việt Nam cho thấy, khách du lịch tới nước ta đang có xu hướng chọn các khách sạn, khu du lịch và các dịch vụ, hàng hóa có nhãn sinh thái, thân thiện với môi trường. Phát triển du lịch xanh cũng là giải pháp giúp tăng lượng khách có mức thu nhập cao và ý thức, hành xử văn minh khi tham gia du lịch.

Trong bối cảnh, khi công nghệ thông tin và mạng xã hội ngày càng phổ biến, du lịch Việt Nam cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong phát triển du lịch, từ quản lý tới xúc tiến, quảng bá, kinh doanh du lịch. Ông Phạm Hải Quỳnh, Chủ tịch Hội Du lịch cộng đồng Việt Nam đề xuất: Marketing trực tuyến trong kinh doanh du lịch đang là thị trường nhiều tiềm năng và triển vọng để phát triển nhanh, mạnh các thị trường du khách du lịch. Do đó, các doanh nghiệp du lịch cần sớm có kế hoạch đầu tư phát triển marketing trực tuyến, nhất là những website du lịch có giao diện tốt và hiệu quả trên thiết bị di động với các tiêu chí: Thân thiện, tốc độ nhanh, mức độ thuận tiện cao…

Những Điểm Mới Du Lịch Đà Lạt

Một thành phố du lịch luôn nằm trong nhữn điểm đến hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đã quá quen thuộc với những điểm du lịch Đà Lạt, bạn muốn tìm kiếm những điểm mới, những khám phá trải nghiệm mới. Hôm nay Việt Thắng Travel xin chia sẽ đến các bạn ” Những điểm mới du lịch Đà Lạt“. Hi vọng bạn sẽ có cho mình những khám phá thực sự tuyệt với.

1. Kombi Land – Cà Phê Xương rồng độc đáo

Vùng đất xương rồng là cái tên mỹ miều mà mọi người dành cho Kombi Land, nằm gần trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10 km theo hướng Nam. Một điểm mới du lịch Đà Lạt mà bạn nên checkin.

– Con đường di chuyển

Để đến được với Kombi Land bạn có hai con đường để có thể chinh phục :

Nếu đi theo hướng đèo Mimosa, thì từ trung tâm bạn cứ chạy hết đèo sẽ gặp bản hướng dẫn chỉ vào vùng đất xương rồng

Nếu đi theo hướng đèo Prenn, thì bạn đến cuối chân đèo, chạy ngược lên lại đèo Minosa sẽ tìm thấy bản chỉ dẫn như cách ở trên

– Điểm nỗi bật ở Kombi Land

Một thiên đường sống ảo, một nơi sẽ cho bạn khởi động lại cơ thể, một điểm dành cho những couple để có những kỷ niệm thật tuyệt vời. Những bệ xương rồng kỳ vĩ, những khung cảnh đậm chất miền tây Mỹ.

Với giá vé hiện tại là 90.000d/1 người ( miễn phí một chai nước suối ) thì bạn còn chần chừ gì nữa mà k đến với điểm du lịch Đà Lạt Mới mẻ này.

Một điểm nhỏ lưu ý là nơi đây chủ yếu là xương rồng nên khi các bạn tham quan hay chụp hình nên để ý đển tránh những sự cố đáng tiếc sẽ làm cho chuyến đi chơi bớt phần vui vẻ.

2. F cánh đồng hoa Cà Phê

Ra đời cách đây không lâu và cũng được xem là một điểm mới du lịch Đà Lạt, F cách đồng hoa Cà Phê cũng là nơi bạn nên ghé một lần khi đến với thành phố ngàn hoa.

– Địa chỉ cánh đồng hoa

Nằm về hướng đèo Minosa cách không quá xa trung tâm thành phố, bạn sẽ có lịch trình khoang 9km để đến với cánh đồng hoa.

Xuất phát từ Chợ Đà Lạt, bạn cần đến đường Trần Hưng Đạo để xuống đường Khe Sanh, khi đến Khe Sanh bạn chỉ cần chạy hết đường để thấy bản chỉ dẫn vào đèo Minosa.

Chạy theo đèo Minosa bạn sẽ thấy chùa Tàu và bảng chỉ dẫn của bệnh viện Hoàn Mỹ là đi đúng hướng.

Khi thấy bảng của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đi thêm khoảng gần 4km nữa bạn sẽ thấy quán cà phê F Cánh Đồng Hoa ở bên phía tay trái.

Một hướng đi khác cho bạn từ Đức Trọng hướng Tp. HCM lên Đà Lạt nó sẽ nằm bên phía tay phải, bạn cần chú ý bản chỉ dẫn.

– Cánh đồng hoa Cà Phê có gì?

Nơi đây sẽ có hai khu vực mà bạn có thể lựa chọn để tham quan

Trưc tiếp trải nghiệm vườn hoa : Với giá vé người lớn 30.000, trẻ em 20.000 và trẻ dưới 5 tuổi sẽ miễn phí vé bạn sẽ được trực tiếp tham quan cánh đồng hoa, để hoà vào vào những sắc tươi thắm

đắm chìm bởi những loài hoa độc đáo

Gián tiếp trải nghiệm vườn hoa : Bạn sẽ thưởng thức những ly cà phê cùng những đồ ăn nhẹ tại quán cà phê của cánh đồng và ngắm nhìn cánh đồng hoa từ không gian trên cao

Vì quán có thời gian hoạt động từ 8h-18h, nên bạn hãy sắp xếp thời gian cho chuyến lịch trình thật phù hợp.

Một điểm nhỏ lưu ý khi đến tham quan cánh đồng hoa là không giẵm đạp lên hoa, không hái hoa, bẻ cành, be bông.

3. Trang trại chó Puppy Farm Đà Lạt

Một điểm du lịch không quá xa lạ tại thành phố Đà Lạt, nhưng vẫn là một điểm mới du lịch Đà Lạt bạn và bạn bè nên đến khi đặt chân đến với thành phố

– Địa chỉ, giá vé và hướng dẫn đường đi

Puppy Farm Đà Lạt.Tọa lạc tại Camly, Thôn Măng Lin, P7, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, với con đường quen thuộc.

Bạn muốn đến với trang trại thì đi theo con đường Cam Ly, rẻ phải vào hướng Cao Đẵng Đà Lạt và chạy thẳng sẽ thấy một bản chỉ dẫn chào mừng bạn đến với trang trại.

Với một giá vé hết sức hợp lý : 40.000 với một người lớn và 20.000 với trẻ em thì bạn đã có thể trải nghiệm trang trại một cách đặc sắc nhất.

– Những điểm đặc sắc thú vị ở Trang trại chó Puppy

Điểm nổi bật và thu hút du khách nhất đến với trang trại đó là những giống loài động vật vô cùng đáng yêu, bạn sẽ đắm chìm vào một không gian trẻ thơ mà quên đi hết những âu lo muộn phiền của cuộc sống.

Những giống chó Corgi, Alaska, Husky… và cùng nhiều giống cho đẹp khác sẽ cho bạn những cảm giác vô cùng thích thú.

Ngoài điểm đặc sắc trên thì Trang trại còn mang đến cho bạn những khung cảnh như : đồi hoa hướng dương, vườn nông sản công nghệ cao, vườn bí ngô khổng lồ, vườn dâu, dưa, cà chua… rất là lý thú để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố Đà Lạt.

hinhf ảnh tổng hợp.

Nằm tại một vị trí rất thuận lợi, khi khám phá xong trang trại bạn có thể di chuyển đến những điểm du lịch rất nổi tiếng tại Đà Lạt như :

Vườn dâu tây công nghệ cao

Thác Cam Ly

Làng hoa vạn thành

Hoa sơn Điền Trang Đà Lạt

Chùa Linh Ẩn…

4. Dreamers Homestay & Cafe

view độc đáo, không gian sống ảo cực chất, đồ ăn thức uống đặc biệ. phòng nghỉ ngơi xịn xò và cuối cùng là rất rộng rái thoáng mát.

Bạn đang xem bài viết Triển Vọng Mới Cho Ngành Du Lịch Đà Lạt Lêm Một Tầm Cao Mới trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!