Vang Đà Lạt – Rượu vang Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế

(Xem 397)

Vang Đà Lạt là loại vang được sản xuất từ những trái nho và hoa quả của vùng đất Đà Lạt xinh đẹp. Đây là nơi đầu tiên sản xuất ra rượu vang Việt Nam từ năm 1999. Mặc dù vang Đà Lạt được hình thành khá muộn nhưng trong gần 20 năm hình thành và phát triển vang Đà Lạt đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở trong nước và quốc tế.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected]

Vang Đà Lạt trong thị trường rượu vang Việt Nam

Mặc dù hiện nay trên thị trường rượu vang Việt Nam có rất nhiều dòng vang với nguồn gốc xuất xứ khác nhau đa dạng về hương vị, nguồn gốc, giá cả,… Tuy nhiên rượu vang Việt Nam đang ngày càng lấy được vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế.

Một minh chứng cho thấy sự phát triển của rượu vang Việt Nam đang ngày càng vươn tới tầm quốc tế đó chính là Vang Đà Lạt đã được chọn là rượu vang để phục vụ cho Hội nghị APEC cấp cao tại Việt Nam và nó cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt tích cực của bạn bè quốc tế.

Nhờ tiếp thu công nghệ sản xuất rượu vang từ các nước có truyền thống sản xuất từ trước cùng với sự kết hợp của các loại hoa quả và nho của vùng đất Việt Nam tạo nên một mùi hương mới lạ, nhẹ nhành mà vẫn khuyến rũ cho vang Việt. Ngay từ cái nhấp môi đầu tiên sẽ có một chút vị cay nhẹ lan tỏa, dần dần vào khoang miệng khiến cho người thưởng thức có một ấn tượng khó quên.

Để phát triển Vang Đà Lạt ở thị trường Rượu Vang Việt Nam và quốc tế.

Để vang Đà Lạt có thể phát triển ở thị trường rượu vang Việt Nam và thị trường quốc tế thì chúng ta cần phải đưa ra những lộ trình phát triển cụ thể cho rượu Vang Đà Lạt.Trước hết, là chất lượng của sản phẩm phải luôn được đảm bảo và được quan tâm hàng đầu. Từ khâu chọn nguyên liệu những trái nho có chất lượng cao nhất cho đến chọn men để ủ rượu. Những quy trình lọc rượu, lên men rượu, ủ rượu cũng cần phải được diễn ra nghiêm ngặt và đúng quy trình.

Thứ hai, chúng ta cần phải chú trọng đến mẫu mã sản phẩm, đa dạng các loại vang khác nhau, màu sắc vang cho thương hiệu vang Việt Nam. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên định khúc mức giá vang Việt Nam ở 3 mức như: Vang bình dân, Vang tầm trung và vang cao cấp. Để người mua có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn nữa còn giúp rượu vang Việt Nam mở rộng được thị trường và có thể tiếp cận được nhiều khác hàng hơn.

Cuối cùng, chúng ta cũng nên đa dạng những mẫu mã sản phẩm để phù hợp hơn với mục đích sử dụng cho người dùng như mang tặng, biếu hoặc trưng bày vừa khiến người mua cảm nhận được chất lượng của sản phẩm cũng như sự sang trọng mà sản phẩm mang lại. Thị yếu của người tiêu dùng cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình kinh doanh của một thương hiệu. Vì vậy, chúng ta cần phải đặc biệt quan tâm đến thị hiếu người tiêu dùng xem họ cần gì, thích gì và muốn dùng và mục đích gì…

Để Rượu vang Việt Nam có thể phát triển và vươn tầm quốc tế chúng ta cần nỗ lực và cố gắng phát triển những dòng sản phẩm vang Việt đạt chất lượng tốt nhất. Là người Việt Nam bạn cũng nên chung tay giúp đỡ và ủng hộ những sản phẩm Việt Nam bằng cách chọn mua và tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Việt.

Bạn đang xem bài viết Vang Đà Lạt – Rượu vang Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế trên website Samthienha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!