Xem Nhiều 3/2023 #️ Vé Máy Bay Đi Ả Rập Xê Út Giá Rẻ, Khuyến Mãi Với Đại Lý Đặt Vé Trực Tuyến Vivavivu.com # Top 4 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Vé Máy Bay Đi Ả Rập Xê Út Giá Rẻ, Khuyến Mãi Với Đại Lý Đặt Vé Trực Tuyến Vivavivu.com # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vé Máy Bay Đi Ả Rập Xê Út Giá Rẻ, Khuyến Mãi Với Đại Lý Đặt Vé Trực Tuyến Vivavivu.com mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin về Ả Rập Saudi

Ả Rập Saudi (Saudi Arabia) là nơi là bất cứ một người Hồi giáo nào cũng phải đặt chân đến hành hương ít nhất một lần trong đời. Thánh địa Mecca thu hút hàng trăm, triệu người Hồi giáo từ khắp nơi đổ về nơi đây, biến thành phố Mina ở Ả Rập Saudi thành một thành phố của những túp lều trắng. Chính phủ đã đầu tư hàng tỷ riyal để phát triển hàng loạt các dự án nâng cao cơ sở hạ tầng ở Mina phục vụ hàng 3 triệu người hành hường hàng năm vào dịp lễ hội Hajj. Có thể xem Ả Rập Saudi là cái nôi của đạo Hồi. Du lịch Ả Rập Saudi thuộc nhóm hạn chế nhất thế giới, và visa là điều bắt buộc cho tất cả những người nước ngoài. Du lịch đến đất nước vùng Vịnh này đặc biệt khó khăn đối với phụ nữ chứ không tương tự như những quốc gia vùng Vịnh cởi mở hơn như Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jordan, Oman, Qatar, v.v… Phụ nữ đi du lịch đến Ả Rập Saudi không chứng minh được sẽ có bất cứ một người thân là nam trong gia đình đi cùng có thể sẽ bị từ chối visa nhập cảnh.

Các thông tin cơ bản khi du lịch Ả Rập Saudi

Dân số: 27,601,038 người (2007)

Thủ đô: Riyadh

Tiền tệ: Riyal Ả Rập Saudi (SAR)

Ngôn ngữ chính thức: tiếng Ả Rập

Lưới điện áp: 220V/60Hz

Phích cắm điện: US & Schuko

Mã số điện thoại: +966

Visa Ả Rập Saudi: Cần visa

Số điện thoại khẩn cấp: 999

Chi phí sinh hoạt tại Ả Rập Saudi: chi phí sinh hoạt cao hơn Việt Nam gấp rưỡi, 1SAR = 6,000 đồng (xấp xỉ).

Phương tiện di chuyển tại Ả Rập Saudi: taxi, tàu lửa, máy bay và xe bus.

Visa du lịch Ả Rập Saudi yêu cầu các giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng

– 2 ảnh

– Giấy mời ở Ả Rập Saudi

– Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu.

– Bản xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

Ả Rập Saudi không có lãnh sự quán tại Việt Nam. Làm visa đi du lịch, công tác hoặc du học tại Ả Rập Saudi đều phải thông qua các công ty lữ hành, du lịch. Chi phí cho một lần làm visa du lịch Ả Rập Saudi là 1,334,000VND/visa 1 lần và 3,334,000VND/visa nhiều lần (chi phí chỉ mang tính chất tham khảo).

Vé máy bay giá rẻ đi Ả Rập Saudi

Vé máy bay đi Ả Rập Saudi được khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Cathay Pacific, Philippine Airlines, Qatar Airways, Srilankan Airlines, Vietnam Airlines, Emirates Airlines, Etihad Airways, Turkish Airlines, Jet Airways, v.v… Sân bay chính ở thủ đô Riyadh là sân bay quốc tế King Khalid. Sân bay chính ở thành phố lớn nhất Ả Rập Saudi Jeddah là sân bay quốc tế King Abdulaziz.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ả Rập Saudi tại chúng tôi theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi theo số điện thọai info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của chúng tôi để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

Vivavivu chúng tôi Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1

Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng

Vé Máy Bay Đi Tây Tạng Giá Rẻ, Khuyến Mãi Với Đại Lý Đặt Vé Trực Tuyến Vivavivu.com

Thông tin về Tây Tạng

Tây Tạng nằm cheo leo ở độ cao 4200m so với mặt nước biển nên không khó khi vùng đất du mục này được xem là nóc nhà của thế giới. Du lịch Tây Tạng chưa được phổ biến lắm với người Việt Nam nói riêng và các du khách nước ngoài khác nói chung. Visa đến Tây Tạng phức tạp hơn những visa nơi khác. Do là vùng tự trị của Trung Quốc nên hành khách từ Việt Nam phải xin visa Trung Quốc, đồng thời xin thêm visa của vùng tự trị Tây Tạng. Ngoài ra, đường xá đi lại phức tạp, địa hình hiểm trở, không khí loãng và tình hình an ninh chính trị chưa thật sự ổn định nên rất hiếm các tour lữ hành tổ chức chuyến đi Tây Tạng dành cho người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đã đến được Tây Tạng thì mọi khó khăn trải qua đều hoàn toàn xứng đáng. Vùng đất huyền bí này có vô số các điều thú vị chờ bạn khám phá. Những ngôi đền Phật giáo Tây Tạng tâm linh và những bài kinh giảng có thể đưa bạn vào một không gian thanh tịnh và thoát tục trần thế.

Các thông tin cơ bản khi du lịch Tây Tạng

Dân số: 3,002,166 người (2010)

Thủ đô: Lhasa

Tiền tệ: Nhân dân tệ (CNY)

Ngôn ngữ chính thức: tiếng Phổ thông và tiếng Tây Tạng

Lưới điện áp: 220V/50Hz

Phích cắm điện: loại I

Visa Philippnes: cần visa

Chi phí sinh hoạt tại Tây Tạng: chi phí sinh hoạt như Việt Nam, 1CNY = 4,000 đồng (xấp xỉ)

Phương tiện di chuyển tại Tây Tạng: xe jeep, xe bus, xe đạp

Visa du lịch Tây Tạng

Tây Tạng là khu tự trị nên ngoài việc phải xin visa Trung Quốc, hành khách còn phải xin được giấy phép thông hành do Tây Tạng cấp. Hầu hết các công ty khai thác tour du lịch đều cung cấp các dụng cụ cần thiết để du lịch Tây Tạng cùng với việc hoàn thành các thủ tục nhập cảnh cho hành khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Tây Tạng

Vé máy bay đi Tây Tạng khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi hãng hàng không Air China. Ngoài ra, đường bay tiết kiệm hơn để đến Tây Tạng là từ Nam Ninh hoặc Thành Đô. Các hãng hàng không bao gồm China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Air Asia, Tiger Airways, Thai Airways, v.v… đều khai thác chuyến bay đến Nam Ninh và Thành Đô. Sân bay chính ở thủ đô Lhasa là sân bay quốc tế Lhasa Gonggar.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tây Tạng tại chúng tôi theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi theo số điện thọai info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của chúng tôi để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

Vivavivu chúng tôi Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1

Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng

Visa Du Lịch Ả Rập Xê Út Theo Đoàn

Ả Rập Xê Út (Saudi Arabia) là nơi là bất cứ một người Hồi giáo nào cũng phải đặt chân đến hành hương ít nhất một lần trong đời. Thánh địa Mecca thu hút hàng trăm, triệu người Hồi giáo từ khắp nơi đổ về nơi đây. Biến thành phố Mina ở Ả Rập Xê Út thành một thành phố của những túp lều trắng. Chính phủ đã đầu tư hàng tỷ riyal để phát triển hàng loạt các dự án nâng cao cơ sở hạ tầng ở Mina phục vụ hàng 3 triệu người hành hương hàng năm vào dịp lễ hội Hajj. Có thể xem Ả Rập Saudi là cái nôi của đạo Hồi.

Và visa là điều bắt buộc cho tất cả những người nước ngoài. Du lịch đến đất nước vùng Vịnh này đặc biệt khó khăn đối với phụ nữ. Chứ không tương tự như những quốc gia vùng Vịnh cởi mở hơn như Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jordan, Oman, Qatar, v.v… Phụ nữ đi du lịch đến Ả Rập Xê Út theo đoàn không chứng minh được sẽ có bất cứ một người thân là nam trong gia đình đi cùng. Có thể sẽ bị từ chối visa nhập cảnh.

Các thông tin cơ bản khi xin visa du lịch Ả Rập Xê Út theo đoàn

Dân số: 27,601,038 người (2007)

Thủ đô: Riyadh

Tiền tệ: Riyal Ả Rập Xê Út (SAR)

Ngôn ngữ chính thức: tiếng Ả Rập

Lưới điện áp: 220V/60Hz

Phích cắm điện: US & Schuko

Mã số điện thoại: +966

Visa Ả Rập Xê Út: Cần visa theo đoàn

Số điện thoại khẩn cấp: 999

Chi phí sinh hoạt tại Ả Rập Xê Út: Chi phí sinh hoạt cao hơn Việt Nam gấp rưỡi, 1SAR = 6,000 đồng (xấp xỉ).

Phương tiện di chuyển tại Ả Rập Xê Út: taxi, tàu lửa, máy bay và xe bus.

Visa du lịch Ả Rập Xê Út theo đoàn yêu cầu các giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng

– Giấy mời ở Ả Rập Xê Út

– Bản sao chứng minh thư và hộ khẩu.

– Bản xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

Ả Rập Xê Út không có Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Làm visa đi du lịch, công tác hoặc du học tại Ả Rập Saudi đều phải thông qua các công ty lữ hành, du lịch. Chi phí cho một lần làm visa du lịch Ả Rập Saudi là 1,334,000VND/visa 1 lần và 3,334,000VND/visa nhiều lần (chi phí chỉ mang tính chất tham khảo). Khi bạn đến với Visa Bảo Ngọc các chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Vé máy bay đi Ả Rập Xê Út được khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Cathay Pacific, Philippine Airlines, Qatar Airways, Srilankan Airlines, Vietnam Airlines, Emirates Airlines, Etihad Airways, Turkish Airlines, Jet Airways, v.v… Sân bay chính ở thủ đô Riyadh là sân bay quốc tế King Khalid. Sân bay chính ở thành phố lớn nhất Ả Rập Saudi Jeddah là sân bay quốc tế King Abdulaziz.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Ả Rập Saudi tại Visa Bảo Ngọc. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Visabaongoc.com.

Mọi chi tiết tư vấn về visa du lịch Ả Rập Xê Út theo đoàn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Kinh Nghiệm Du Lịch Ả Rập Xê Út

Thời điểm tốt nhất du lịch Ả Rập Xê Út khi nào?

Khí hậu ở Ả Rập Xê Út tổng thể là khô hạn, rất ít có mưa đặc biệt vào mùa hè. Còn lượng mưa nhiều nhất rơi vào tháng 3 và tháng 4. Do vậy thời điểm lý tưởng đi du lịch chúng tôi khuyên bạn nên đi từ tháng 6 đến tháng 11.

Cách di chuyển tới Ả Rập Xê Út

Di chuyển từ Vietnam đến Ả Rập Xê Út

Hiện nay phương tiện hàng không khá phát triển và thuận lợi, cách di chuyển từ Việt Nam Tới Ả Rập Xê Út chỉ có một cách duy nhất là di chuyển bằng máy bay. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thàn phố có điểm đến quốc gia này vì vậy bạn sẽ đặt thì sẽ di chuyển đến hai thành phố này để xuất phát.

Di chuyển tại Ả Rập Xê Út

Ngay tại cửa ga sân bay bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một phương tiện phù hợp với mình. Một số phương tiện bạn có thể lựa chọn ở đây là:

Taxi là phương tiện thứ hai ở đây để bạn có thể lựa chọn. Phương tiện này vừa thuận tiện vừa nhanh chóng rất thích hợp cho du khách có nhiều hành lý hoặc đi với một nhóm người. Giá vé taxi hơi cao nhưng bạn sẽ nhanh đến với địa điểm của mình hơn.

Gợi ý khách sạn tốt chất lượng ở Ả Rập Xê Út

Kinh nghiệm du lịch Ả Rập Xê Út của chúng tôi là bạn nên lựa chọn phòng nghỉ hay khách sạn gần địa điểm mà bạn muốn tham quan. Sau đó dựa vào điều kiện kinh tế của mình sau đó mới quyết định lựa chọn để khách sạn cao cấp bình dân hay nhà nghỉ bình thường. Một số website uy tín đặt phòng khách sạn cho bạn tham khảo là Agoda, Asia Room…

Nằm ở King Fahad road, Al Sahafa , 11564 Thủ Đô Riyadh, Saudi Arabia (Ả-rập Xê-út).Romance Hotel cung cấp các phòng hiện đại với truyền hình vệ tinh. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe công cộng miễn phí. Mỗi phòng máy lạnh của khách sạn đều được trang trí bằng đồ nội thất bằng gỗ và sàn trải thảm. Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng với máy sấy tóc và tủ lạnh. Sân bay Quốc tế King Khalid cách đó 20 km.

Moon Hotel

Nằm ở khu vực Corniche của Dammam và trong khu vực chính phủ của thành phố, Moon Hotel đặc trưng với các suite máy lạnh có ban công. Tại đây có 1 quán cà phê ngay trong khuôn viên và lễ tân 24 giờ.

Đi bộ 5 phút đi bộ từ Moon Hotel để đến Al Shatea Mall, Chợ Grand Hipper và Chợ Panda Hipper. Sân bay Dammam cách đó 30 phút lái xe.

Đặc sản ở Ả Rập Xê Út

Một điều bạn nên làm khi đến Ả Rập Xê Út đó là thưởng thức tất cả những món ăn trong hành trình du lịch của mình. Cùng VietAIR khám phá một số món ăn sau:

Shish tawook

Shish tawook là món ăn truyền thống của người dân Ả Rập. Đó là những chiếc bánh mì trắng ăn kèm với thịt gà nướng. Ở bên ngoài có rưới nước xốt cà chua cùng khoai tây và dưa chuột tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. Món ăn ngày được đánh gia là một trong những món ăn hấp dẫn nhất ở Ả Rập.

Món Sốt Hummus

Tiếp theo đến món sốt Hummus. Đây là món ăn khá đặc biệt và được du khách yêu thích. Nguyên liệu chính để làm món ăn này gồm có đậu chickpea, dầu oliu, nước cốt chanh, xốt tahini và tỏi, tất cả những nguyên liệu này sẽ được nấu chín cùng với nhau. Khi thưởng thức món ăn này se xăn kèm bánh mì hoặc khoai tây.

Giới thiệu địa điểm du kịch ở Ả Rập Xê Út

Ả Rập Xê Út tuy là một đất nước nổi tiếng với nhiều điều câm kỵ thế nhưng phong cảnh ở đây vô cùng đẹp và hấp dẫn khiến cho hàng triệu khách du lịch mê mẩn:

Siêu tháp Kingdom Tower

Vườn hoa khổng lồ Ả Rập xê út

Bạn đừng nghĩ rằng đến đây chỉ có sa mạc và tiết trời oi bức mà đây alf địa điêm du lịch sẽ làm bạn phải bất ngờ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 45 triệu bông hoa có đủ màu sắc và chủng loại kết thành những cổng vòm hay kim tự tháp trông vô cùng sống động.

Những điều cần nhớ khi đến Ả Rập Xê Út

Tới thăm một đất nước giàu truyền thống văn hóa và theo kinh nghiệm du lịch ở Ả Rập Xê Út bạn cần lưu ý:

Khiêm tốn, nhã nhặn mọi lúc mọi nơi

Hiểu biết và tôn trọng phong tục địa phương

Giao tiếp lịch sự với người dân địa phương

Cẩn trọng khi muốn bày tỏ tình cảm

Trên đó chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm đi du lịch Ả Rập Xê Út tốt nhất nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 1900 1796 để đưuọc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Vé Máy Bay Đi Ả Rập Xê Út Giá Rẻ, Khuyến Mãi Với Đại Lý Đặt Vé Trực Tuyến Vivavivu.com trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!