Xem Nhiều 6/2023 #️ Vé Máy Bay Từ Singapore Đi Bali Giá Rẻ Nhất # Top 12 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 6/2023 # Vé Máy Bay Từ Singapore Đi Bali Giá Rẻ Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vé Máy Bay Từ Singapore Đi Bali Giá Rẻ Nhất mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Singapore (SIN) đi Bali (DPS) của bạn

Bali thu hút hàng ngàn người đến để làm việc hoặc để nghỉ dưỡng mỗi năm. Cho dù bạn muốn có một chuyến nghỉ ngơi vào phút chót hay là khao khát được đi xa, những chuyến bay từ Singapore đi Bali trên chúng tôi sẽ giúp bạn đến đây thật dễ dàng. Với chúng tôi bạn có thể duyệt tìm các hãng hàng không phổ biến có chuyến bay đi Bali, tìm mùa đẹp nhất để đến đây và nghiên cứu những điểm tham quan hấp dẫn ở Bali trước khi đến. Với những ưu đãi về vé máy bay và những điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở Bali, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay từ Singapore đi Bali!

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Singapore đến Bali thật dễ dàng khi sử dụng chúng tôi để sắp xếp cho hành trình của mình. Cho dù bạn muốn chọn cho mình một chuyến bay một chiều, bay thẳng hay là khứ hồi, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tìm ra chuyến bay mà bạn đang mong đợi. Nếu bạn muốn chốt vé của mình với những ưu đãi hấp dẫn, hãy chọn vé khứ hồi. Nếu bạn muốn một hành trình linh hoạt, hãy chọn vé một chiều đi Bali. Với chúng tôi bạn có thể tìm cho mình những chuyến bay và phòng khách sạn đang có sẵn, sau đó đặt chỗ trực tuyến thật nhanh chóng và dễ dàng ngay trong chuyến hành trình. Đóng gói hành lý du lịch, lên danh sách những địa điểm phải tham quan và đặt chuyến bay đi Bali qua chúng tôi ngay hôm nay!

Vé Máy Bay Từ Bali Đi Jakarta Giá Rẻ Nhất

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Bali (DPS) đi Jakarta (JKT) của bạn

Jakarta thu hút hàng ngàn người đến để làm việc hoặc để nghỉ dưỡng mỗi năm. Cho dù bạn muốn có một chuyến nghỉ ngơi vào phút chót hay là khao khát được đi xa, những chuyến bay từ Bali đi Jakarta trên chúng tôi sẽ giúp bạn đến đây thật dễ dàng. Với chúng tôi bạn có thể duyệt tìm các hãng hàng không phổ biến có chuyến bay đi Jakarta, tìm mùa đẹp nhất để đến đây và nghiên cứu những điểm tham quan hấp dẫn ở Jakarta trước khi đến. Với những ưu đãi về vé máy bay và những điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở Jakarta, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay từ Bali đi Jakarta!

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Bali đến Jakarta thật dễ dàng khi sử dụng chúng tôi để sắp xếp cho hành trình của mình. Cho dù bạn muốn chọn cho mình một chuyến bay một chiều, bay thẳng hay là khứ hồi, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tìm ra chuyến bay mà bạn đang mong đợi. Nếu bạn muốn chốt vé của mình với những ưu đãi hấp dẫn, hãy chọn vé khứ hồi. Nếu bạn muốn một hành trình linh hoạt, hãy chọn vé một chiều đi Jakarta. Với chúng tôi bạn có thể tìm cho mình những chuyến bay và phòng khách sạn đang có sẵn, sau đó đặt chỗ trực tuyến thật nhanh chóng và dễ dàng ngay trong chuyến hành trình. Đóng gói hành lý du lịch, lên danh sách những địa điểm phải tham quan và đặt chuyến bay đi Jakarta qua chúng tôi ngay hôm nay!

Vé Máy Bay Từ Đà Nẵng Đi Singapore Giá Rẻ Nhất

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Đà Nẵng (DAD) đi Singapore (SIN) của bạn

Singapore thu hút hàng ngàn người đến để làm việc hoặc để nghỉ dưỡng mỗi năm. Cho dù bạn muốn có một chuyến nghỉ ngơi vào phút chót hay là khao khát được đi xa, những chuyến bay từ Đà Nẵng đi Singapore trên chúng tôi sẽ giúp bạn đến đây thật dễ dàng. Với chúng tôi bạn có thể duyệt tìm các hãng hàng không phổ biến có chuyến bay đi Singapore, tìm mùa đẹp nhất để đến đây và nghiên cứu những điểm tham quan hấp dẫn ở Singapore trước khi đến. Với những ưu đãi về vé máy bay và những điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá ở Singapore, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore!

Lên kế hoạch cho chuyến đi từ Đà Nẵng đến Singapore thật dễ dàng khi sử dụng chúng tôi để sắp xếp cho hành trình của mình. Cho dù bạn muốn chọn cho mình một chuyến bay một chiều, bay thẳng hay là khứ hồi, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tìm ra chuyến bay mà bạn đang mong đợi. Nếu bạn muốn chốt vé của mình với những ưu đãi hấp dẫn, hãy chọn vé khứ hồi. Nếu bạn muốn một hành trình linh hoạt, hãy chọn vé một chiều đi Singapore. Với chúng tôi bạn có thể tìm cho mình những chuyến bay và phòng khách sạn đang có sẵn, sau đó đặt chỗ trực tuyến thật nhanh chóng và dễ dàng ngay trong chuyến hành trình. Đóng gói hành lý du lịch, lên danh sách những địa điểm phải tham quan và đặt chuyến bay đi Singapore qua chúng tôi ngay hôm nay!

Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Singapore Giá Rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, giáo dục, và du lịch của cả nước. Nằm ngay trong trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có 4 hãng hàng không nội địa và đến 45 hãng hàng không quốc tế nên đây là cảng hàng không quan trọng bậc nhất miền Nam. Vì vậy, mật độ hành khách lưu thông ở sân bay Tân Sơn Nhất luôn ở mức cao.

Singapore là thành phố phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Nhịp sống hiện đại, cơ sở vật chất phát triển, văn hóa đa dạng, các khu vui chơi giải trí hấp dẫn, và ẩm thực độc đáo chính là những yếu tố giúp ngành du lịch của đảo quốc sư tử phát triển cực kỳ tốt. Đặc biệt, người dân Việt Nam không cần xin visa để đi du lịch Singapore nên đây cũng là lý do nhiều người chọn Singapore làm điểm đến cho 1 chuyến du lịch ngắn ngày. Vì vậy, vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ luôn được nhiều bạn trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tìm kiếm.

Các đường bay và chặng bay phổ biến từ thành phố Hồ Chí Minh đi Singapore

Đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Singapore được nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác. Trong đó, nổi bật có thể kể đến Vietjet Air , Vietnam Airlines , Jetstar Airways, Scoot, Singapore Airlines, Garuda Indonesia…Tần suất bay của mỗi hãng từ 2 – 3 chuyến bay/ngày. Giá vé phụ thuộc khá nhiều vào hãng bay và thời gian đặt vé nhưng nhìn chung dao động khoảng 1.200.000 – 2.000.000/chiều.

Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Singapore là 2 giờ 5 phút. Hai thành phố cách nhau khoảng 2.600 km. Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đi sau Singapore 1 giờ nên khi đến nơi bạn sẽ không cảm nhận rõ được sự chênh lệch múi giờ này.

Cách di chuyển từ trung tâm thành phố đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Xe đưa đón sân bay: Để chuẩn bị sức khỏe thật tốt cho 1 chuyến du lịch nước ngoài thì bạn nên đặt xe riêng đón bạn từ nhà đến thẳng sân bay Tân Sơn Nhất. Với cách di chuyển này, bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái và tha hồ tán gẫu với bạn bè trong lúc bác tài đưa bạn đến sân bay an toàn.

Xe buýt 109 (Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất): Lộ trình: Công viên 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Trạm Bến Thành – Hàm Nghi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ – Trần Quốc Hoàn – Trường Sơn – Sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian hoạt động: 05:30 – 01:00 sáng hôm sau. Giá vé: 12.000 – 20.000 VND/người.

Xe buýt 119 (Bến xe miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất): Lộ trình: Bến xe miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Tri Phương – Thành Thái – Thành Thái nối dài – Bắc Hải – Lý Thường Kiệt – Trường Chinh – Xuân Hồng – Xuân Diệu – Hoàng Văn Thụ – Lăng Cha Cả – Trần Quốc Hoàn – Trường Sơn – Sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian hoạt động: 04:00 – 21:00. Giá vé: 12.000 – 20.000 VND/người.

Xe buýt 159 (Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương): Lộ trình: Bến xe Miền Đông – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí – Quốc lộ 13 – Phạm Văn Đồng – Bạch Đằng – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Cộng Hòa – Trường Chinh – Quốc lộ 22 – (Quay đầu tại Công ty Việt Hưng) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương. Thời gian hoạt động: 05:30 – 20:25. Giá vé: 7.000 – 10.000 VND/người.

Shuttle Bus 49 (Trung tâm Sài Gòn – Sân bay Tân Sơn Nhất): Lộ trình: Sân bay Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Phan Đình Giót – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Điện Biên Phủ – Cách Mạng Tháng 8 – Nguyễn Thị Nghĩa – Lê Lai – Nguyễn Trãi – Phạm Ngũ Lão – Bến Thành – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Hai Bà Trưng – Đông Du – Đồng Khởi – Công Xã Paris – Lê Duẩn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ – Trần Quốc Hoàn – Trường Sơn – Sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian hoạt động: 05:00 – 01:30 sáng hôm sau. Giá vé: 40.000 VND/người.

Cách di chuyển từ sân bay Singapore Changi International Airport về trung tâm thành phố Singapore

Đi train từ Changi Airport MRT Station đến Tanah Merah MRT Station (EW4). Sau đó, đổi qua East West Line đến Tuas Link MRT Station (EW33).

Đi train từ Changi Airport MRT Station đến Expo MRT Station (CG1/DT35). Sau đó, đổi qua Downtown Line đến Bukit Panjang MRT Station (BP6/DT1).

Đi train từ Changi Airport MRT Station đến trạm Tanah Merah MRT Station. Sau đó, đổi qua East West Line đến Pasir Ris MRT Station (EW1).

Xe buýt 24: Lộ trình: Ang Mo Kio Avenue 8 – Ang Mo Kio Avenue 1 – Lor Chuan – Boundary Road – Upp Paya Lebar Road – Paya Lebar Road – Sims Avenue – Sims Avenue East – New Upp Changi Road – Upp Changi Road East – Pie – Airport Boulevard – Ptb3 Basement – Ptb1 Basement – Ptb2 Basement – Airport Boulevard – T4 Cres – Airport Blvd – Pie – Upp Changi Road East – New Upp Changi Road – Changi Road – Geylang Road – Paya Lebar Road – Upp Paya Lebar Road – Boundary Road – Lor Chuan – Ang Mo Kio Avenue 1 – Ang Mo Kio Avenue 8. Thời gian hoạt động: 05:30 – 23:00. Tần suất xe: 07 – 14 phút/chuyến.

Xe buýt 27: Lộ trình: Hougang Central – Hougang Avenue 10 – Hougang Avenue 6 – Sengkang Central – Sengkang East Avenue – Compassvale Road – Compassvale Street – Punggol Road – TPE – Tampines Avenue 10 – Tampines Avenue 9 – Tampines Avenue 7 – Tampines Avenue 4 – Tampines Avenue 5 – Airport Boulevard – PTB3 Basement – PTB1 Basement – PTB2 Basement – Airport Boulevard – Tampines Avenue 5 – Tampines Avenue 4 – Tampines Avenue 7 – Tampines Avenue 9 – Tampines Avenue 10 – TPE – Punggol Road – Compassvale Street – Compassvale Road – Sengkang East Avenue – Sengkang Central – Hougang Avenue 6 – Hougang Avenue 10 – Hougang Central. Thời gian hoạt động: 05:15 – 23:35. Tần suất xe: 06 – 10 phút/chuyến.

Xe buýt 34: Punggol Place – Punggol Central – Punggol Road – TPE – Tampines Avenue 10 – Tampines Avenue 5 – Tampines Avenue 2 – Tampines Avenue 7 – PIE – Airport Boulevard – PTB3 Basement – PTB1 Basement – PTB2 Basement – Airport Boulevard – PIE – Tampines Avenue 7 – Tampines Avenue 2 – Tampines Avenue 5 – Tampines Avenue 10 – TPE – Punggol Road – Punggol Central – Punggol Place. Thời gian hoạt động: 05:25 – 23:37. Tần suất xe: 06 – 10 phút/chuyến.

Xe buýt 36: PTB2 Basement – Airport Boulevard – ECP – Marine Parade Road – Amber Road – Mountbatten Road – Tg Katong Road Sth – ECP – Temasek Boulevard – Raffles Boulevard – Temasek Avenue – Raffles Avenue – Stamford Road – Orchard Road – Penang Road – Somerset Road – Grange Road – Orchard Boulevard – Tomlinson Road – Tanglin Road – Orchard Road – Bras Basah Road – Temasek Boulevard – Temasek Avenue – Raffles Boulevard – Republic Boulevard – ECP – Tg Katong Road Sth – Mountbatten Road – Amber Road – Marine Parade Road – Siglap Road – Siglap Link – ECP – Airport Boulevard – PTB3 Basement – PTB1 Basement – PTB2 Basement. Thời gian hoạt động: 05:30 – 22:53. Tần suất xe: 08 – 12 phút/chuyến.

Xe buýt 53: Bishan Street 13 – Bishan Street 14 – Bishan Road – Ang Mo Kio Avenue 1 – Lor Chuan – Boundary Road – S’goon Central – Upp S’goon Road – Upp Paya Lebar Road – Lor Ah Soo – Hougang Avenue 1 – Tampines Road – KPE – TPE – Pasir Ris Dr 12 – Pasir Ris Dr 1 – Loyang Avenue – PIE – Airport Boulevard – PTB3 Basement – PTB1 Basement – PTB2 Basement – Airport Boulevard – PIE – Loyang Ave – Pasir Ris Dr 1 – Pasir Ris Dr 12 – TPE – KPE – Tampines Road – Hougang Avenue 1 – Lor Ah Soo – Upp Paya Lebar Road – Upp S’goon Road – S’goon Central – Boundary Road – Lor Chuan – Ang Mo Kio Avenue 1 – Bishan Road – Bishan Street 14 – Bishan Street 13. Thời gian hoạt động: 05:20 – 23:13. Tần suất xe: 06 – 12 phút/chuyến.

Những điểm du lịch nổi bật của thành phố Cần Thơ

Marina Bay: Đây là nơi có hình ảnh biểu tượng quốc gia của Singapore, tượng Merlion huyền thoại với đầu sư tử và mình cá. Nếu chuyến đi này là lần đầu bạn đến Singapore thì bạn không nên bỏ lỡ dịp chụp 1 tấm hình check-in bên tượng Merlion cao 8,6 mét và nặng đến 70 tấn này đâu đấy. Đặc biệt hơn nữa, Marina Bay là 1 trong những điểm tham quan đẹp nhất, lung linh nhất, và hiện đại nhất của Singapore. Chắc chắn bạn sẽ mê mẩn trước quang cảnh hàng loạt tòa nhà cao tầng lung linh khi lên đèn vào buổi tối ở Marina Bay đó.

Gardens by the Bay: Khu vườn Gardens by the Bay rộng 101 ha với hơn 1.500.000 loại cây này là điểm đến hấp dẫn nhất của Singapore theo đánh giá của TripAdvisor, nằm trong top 20 điểm check in nhiều nhất thế giới, và đã tiếp đón hơn 50 triệu lượt khách tham quan. Cho dù bạn đi với bạn bè, ba mẹ, hay trẻ em thì đây vẫn là 1 điểm tham quan hấp dẫn lắm đó.

Sentosa: Sentosa là 1 hòn đảo của Singapore. Tại đây có rất nhiều hoạt động giải trí và điểm vui chơi hấp dẫn như Universal Studios Singapore, bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Singapore, đảo cá heo, công viên nước Adventure Cove, bãi biển Siloso, các spa thư giãn sang trọng, và nhiều khách sạn, resort cao cấp…

Singapore Zoo: Nếu bạn đi du lịch Singapore với trẻ em thì hãy nhớ đưa bé đến sở thú Singapore nha. Công viên động vật hoang dã này rộng đến 26 ha và có hơn 300 loài động vật. Trong đó, nổi bật là các loài thú lạ như hổ trắng, hà mã lùn, chuột chũi…Đặc biệt nhất, Singapore Zoo là nơi rất thân thiện với trẻ em vì ở đây có nhiều hoạt động thú vị như trẻ được hóa thân thành quản lý vườn thú để cho động vật ăn và tham gia các triển lãm giúp bé hiểu hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ động vật.

Orchard Road: Con đường Orchard được mệnh danh thiên đường mua sắm của Singapore đấy. Với khoảng hơn 5.000 cửa hiệu mua sắm và nhà hàng ăn uống thì chắc chắn bạn sẽ không thể ra về tay không khi đến Orchard Road đâu. Các trung tâm thương mại đáng chú ý gồm có ION Orchard, Far East Plaza, Orchard Central, Ngee Ann City, Tangs, Paragon Shopping Centre, Plaza Singapura…

Bạn đang xem bài viết Vé Máy Bay Từ Singapore Đi Bali Giá Rẻ Nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!