Xem Nhiều 3/2023 #️ Vé Tàu Hỏa Hà Nội Đi Sapa Giá Rẻ Khuyến Mãi Mỗi Ngày # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Vé Tàu Hỏa Hà Nội Đi Sapa Giá Rẻ Khuyến Mãi Mỗi Ngày # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vé Tàu Hỏa Hà Nội Đi Sapa Giá Rẻ Khuyến Mãi Mỗi Ngày mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt vé tàu đi Sa pa. Tuyến đường sắt Hà nội – Lào Cai là một trong những tuyến đường sắt bận rộn nhất do nhu cầu của khách du lịch cũng như người làm ăn. Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) hè 2018 sẽ tung hàng chục nghìn vé tàu 10.000 đồng để thu hút khách du lịch đi tàu. Bảng giá tàu du lịch Sapa, thông tin vé tàu Sapa (Lào Cai) của hầu hết các hãng tàu Du lịch chạy tuyến Hà Nội đi Sapa (Lào Cai) và ngược lại. Tàu du lịch Sapa khoang 2 giường và … Vé tàu cao cấp 24h đi Sapa

Vé Tàu Hà Nội đi Sapa Lào Cai Tàu nhanh SP: Từ 320.000đ/vé. Tàu LC: Từ 200.000đ/vé. Thời gian chạy tàu: 06h10;20h30;21h40; 22h hàng ngày. Giới thiệu: tàu SP1 là tàu nhanh nhất tuyến Hà nội – Lào Cai – Sapa, đỗ ít ga, quý khách có thể chọn tàu này cho hành trình này. Khi tham khảo bảng giá vé tàu đi SaPa, hành trình Hà Nội – Sapa, Sapa – Hà Nội, các bạn sẽ nhận thấy có những mức giá chênh lệch rõ rệt.Đặt vé tàu đi Sa pa. Tuyến đường sắt Hà nội – Lào Cai là một trong những tuyến đường sắt bận rộn nhất do nhu cầu của khách du lịch cũng như người làm ăn. Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) hè 2018 sẽ tung hàng chục nghìn vé tàu 10.000 đồng để thu hút khách du lịch đi tàu. Bảng giá tàu du lịch Sapa, thông tin vé tàu Sapa (Lào Cai) của hầu hết các hãng tàu Du lịch chạy tuyến Hà Nội đi Sapa (Lào Cai) và ngược lại. Tàu du lịch Sapa khoang 2 giường và … Vé tàu cao cấp 24h đi Sapa

1/ 2/

1/ ĐẶT VÉ TÀU 2/ BẢNG GIÁ GIỜ TÀU CHẠY

Vé Tàu Lửa Hà Nội Đi Lào Cai Giá Rẻ Khuyến Mãi Mỗi Ngày Các Loại Ghế

Mỗi ngày đều có những chuyến tàu lử đi Lào Cai được khởi hành bởi những công ty khác nhau, tất nhiên giá vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai cũng khác nhau. Ngay cả những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa bằng tàu lửa cũng ít khi mua được vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai rẻ, phần vì họ không chủ động được thời gian xuất phát, phần vì không có nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật các thông tin khuyến mãi để mỗi hành trình luôn hưởng được mức giá ưu đãi nhất. Giá

Tàu lửa là một trong những phương tiện thông dụng nhất của người dân Hà thành khi muốn di chuyển đến những địa điểm khác trong nước nếu hành trình chuyến đi dài nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí.Mỗi ngày đều có những chuyến tàu lử đi Lào Cai được khởi hành bởi những công ty khác nhau, tất nhiên giácũng khác nhau. Ngay cả những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa bằng tàu lửa cũng ít khi mua được vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai rẻ, phần vì họ không chủ động được thời gian xuất phát, phần vì không có nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật các thông tin khuyến mãi để mỗi hành trình luôn hưởng được mức giá ưu đãi nhất.Giá

vé tàu lửa

Hà Nội đi Lào Cai và những tuyến đường khác đều có mức giá cao, thấp khác nhau phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn đặt vé, công ty vận tải đường sắt, toa tàu, ghế ngồi và dịch vụ trên tàu, v.v …Thường giá vé cho ghế ngồi cứng không có điều hòa rẻ nhất trong các loại vé tàu được bán ra, nhưng nếu hành trình chuyến đi dài sẽ khiến bạn khó chịu, mệt mỏi vì đặc tính loại ghế này là không thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế và gây tê cứng khi ngồi quá lâu. Nếu bạn biết cách săn vé, chỉ cần khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ, bạn vẫn có thể hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời trong suốt hành trình: phục vụ thức ăn, nước uống, chỗ nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái, không gian thoáng đãng, …

1/ 2/

1/ ĐẶT VÉ TÀU 2/ BẢNG GIÁ GIỜ TÀU CHẠY

Review Toàn Bộ Tàu Hỏa Hà Nội Đi Sapa

Review toàn bộ tàu hỏa Hà Nội đi Sapa.

Tàu đi Sapa xuất phát và khởi hành tại đâu?

Hàng ngày Công ty vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức chạy đôi tàu đi Lào Cai. Khởi hành tại Ga Trần Quý cáp lúc 21:35 là mác tàu SP1 Và  22:00 là mác tàu SP3. Đôi tàu này đều là tàu nhanh thời gian từ ga Hà Nội đến ga Lào Cai mất khoảng 7 tiếng. Tức là các bạn sẽ nghỉ đêm trên tàu và đến sáng sớm hôm sau sẽ có mặt tại ga Lào Cai. Cũng như các mác tàu khởi hành từ Hà Nội đi. Các mác tàu khởi hành từ ga Lào Cai về cũng sẽ có đôi tàu tương tự là SP2 lúc 20:55 và  SP4 Lúc 21:40. Khởi hành tại ga Lào Cai.

Review toàn bộ tàu hỏa Hà Nội đi Sapa .

Mua vé tàu đi Sapa lên chọn tàu nào?

Để lên tàu đúng giờ các bạn chỉ cần lúc mua vé tàu. Hãy hỏi nhân viên bán vé là tàu tới ga đó khoảng mấy giờ, rồi mình căn thời gian để ra ga là hợp lý. Đối với các bạn bên Gia Lâm, hoặc Long Biên cũng tiện cho các bạn đi lại. Tàu SP1 là tàu khởi hành chạy nhanh nhất ít dừng đỗ ở các ga. Nên sẽ rút ngắn khoảng thời gian từ Hà Nội lên ga lào cai.

Hạng ghế ngồi cứng

Một số Ví Dụ

Ví dụ: Như các bạn book mua vé tàu SP1 Lúc 21:35 tại Hà Nội tàu đi đến Ga Lào cai lúc 5:30 sáng. Sau đó các bạn đi xe Bus đi lên sapa mất 40 phút. Xe trả các bạn đến tận khách sạn gửi đồ và tầm 6:20 các bạn bắt đầu đi ăn sáng, và đi dạo chơi quanh thị trấn Sapa. Các bạn có thấy tuyệt vời không? Mình lần nào lên sapa cũng chọn đi tàu SP1. Bởi vì nó nhanh, mình có nhiều thời gian để đi chơi hơn.

Với tàu SP3 khởi hành tại ga Hà Nội lúc 22:00 tàu đến ga Lào cai lúc 06:05 sáng. Đối với các bạn do công việc bận và các bạn từ các tỉnh khác đến du lịch tại Hà Nội. Nhất là các bạn đặt vé máy bay về sân bay Nội Bài sẽ hay bị trễ chuyến bay do các hãng hàng không.

Lựa chọn an toàn cho các bạn bay đến sân bay Nội Bài

Hạng ghế ngồi mềm

Chất lượng của SP1 và SP3, giá vé?

Về chất lượng toa tàu thì 2 mác tàu SP1 và SP3 có chất lượng vệ sinh và giá vé tương đương nhau so với các toa của đường sắt giá vé sẽ giao động như sau:

Đối với loại vé ngồi mềm điều hòa: 150,000vnđ – 200,000 VNĐ/Vé/ Lượt

Đối với cabin nằm 6 giường điều hòa giá vé: 290,000 VNĐ đến 380,000 VNĐ/Vé/Lượt cho từng tầng khác nhau.

Đối với Cabin 4 giường nằm mềm điều hòa nội thất ốp gỗ sẽ là 400,000 VNĐ đến  500,000 VNĐ. Giá vé giao động từ đầu tuần đến cuối tuần.

Sự khác biệt giữa toa tàu Cabin ốp gỗ 4 giường cao cấp và cabin thường của tàu đi sapa?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bạn thắc mắc trước khi đặt vé tàu đi Sapa quan tâm. Mình cũng đã thấy một số bài viết trên các diễn đàn chia sẻ. Mình đã đọc qua nhìn chung cái bài viết đó đều ở góc độ chung chung chưa thực tế cho lắm… Mình đi tàu lên Sapa thường xuyên do đặc thù công việc từ thời chưa có đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai cho đến ngày nay.

Hạng giường đôi chất lượng

Tại sao tàu đi Sapa lại có Toa giường nằm cao cấp và Toa giường nằm thường?

Tới đây mình xin nhấn mạnh với bạn đọc như sau. Tất các mác tàu Hà Nội đi Lào Cai – Sapa đều thuộc sự quản lý của công ty vận tải hành khách Hà Nội. Với các mác tàu là Tàu SP1 – SP2, SP3 – SP4. Trên các mác tàu thuộc đoàn tàu đó gồm các toa Ngồi mềm điều hòa, toa Cabin 6 giường nằm điều hòa, toa Cabin 4 giường điều hòa. Theo tiêu chuẩn của đường sắt việt nam, chuẩn nhà nước.

Các bạn đi tàu bắc nam thế nào thì chất lượng như vậy hoặc tệ hơn. Vì Tuyến Tàu Hà Nội đi Lào Cai thuộc khu trực tuyến tàu địa phương. Nên không được đầu tư nhiều và chất lượng như tàu SE chạy trên tuyến đường sắt quốc gia Bắc – Nam, Hà Nội đi Sài Gòn. Nếu các bạn có so sánh thì so sánh với tàu TN ( Mác tàu chậm chạy trên tuyến bắc nam ).

Mình nói vậy, không phải dụng ý ném đá nghành đường sắt đâu. Nhưng thực thế là như vậy…Nhưng một vài năm nay đã khá hơn một chút…

Hạng giường 4 chất lượng

Những toa tàu Du lịch tuyến Hà Nội – Lào Cai

Một số các công ty vận tải, Phòng vé tàu hỏa có nguồn khách du lịch do các công ty lữ hành cung cấp từ các nước vào Việt Nam. Nên đã ký hợp đồng hợp tác với công ty vận tải đường sắt Hà Nội. Đầu tư thuê thiết kế đóng mới, đặt may chăn ga gối hiện đại thành các toa riêng chạy cố định hàng ngày.

Như Toa tàu Chapa Express, Toa tàu Dream Train Express, Toa Tàu King Express, Toa tàu Sapaly Express, Toa tàu Victoria Express, toa tàu Pumkin Express, toa tàu Orient Express, toa tàu Livitrans Express Thuộc về Phòng vé Adam Việt và các công ty khác…

Giá vé các toa tàu giường nằm du lịch ốp gỗ Hà Nội Sapa  giao động từ: 550,000 VNĐ đến 760,000 VNĐ tùy mức giá của các các công ty.

Hạng giường 6 chất lượng

Mua vé tàu đi sapa ở đâu rẻ, và tin cậy?

Hiện nay việc book vé tàu hỏa không còn quá phức tạp, khó khăn và mất thời gian như trước nữa. Khách du lịch không cần ra ga xếp hàng chờ mua, không cần thanh toán bằng tiền mặt.

Với thời đại công nghê 4.0. Mọi thứ đã được thực hiện dễ dàng bằng việc bạn lên mạng mua trực tiếp trên web của hãng. Nếu bạn không nắm rõ cách thức tra vé, và mất rất nhiều thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Adam Việt , tự hào là đại lý cấp 1 của Đường sắt Việt Nam. Giá rẻ và uy tín, với nhiều năm hoạt động trong ngành đường Sắt. Chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn trên hành trình Hà Nội – Sapa.

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đồng hành cùng Adam Việt

Lưu ý mua vé sớm

Khi bạn đã chọn được cho mình được nhà cung cấp uy tín thì bạn cần phải đặt vé ngay và luôn. Vì nếu chậm trễ bạn có thể bị hết vé hoặc không đặt được chỗ như mong muốn. Cũng có thể bạn sẽ không tìm được vé tàu Hà Nội – Sapa giá rẻ trong mùa cao điểm. Nhất là khi bạn đi theo nhóm hay gia đình. Việc chia rẽ mỗi người một nơi thật không vui chút nào.

Thực hiện: Dương Nguyễn

Vé Máy Bay Đi Ecuador Giá Rẻ, Nhiều Khuyến Mãi

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Ecuador (EC)

Group 11 Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Quito

Aeropuerto Internacional Mariscal Sucre (UIO)

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Mùa cao điểm

Tháng 6, 7, 8

Mùa thấp điểm

Tháng 12, 1, 2

Giá trung bình

41,378,000 ₫

Giá thấp nhất

20,404,000 ₫

Mùa cao điểm:

Từ tháng 6 đến tháng 8: Các hoạt động du lịch diễn ra sôi nổi và đây là lúc cao điểm của du lịch Ecuador,bạn nên lưu ý rằng giá cả có thể tăng gấp đôi.

Mùa thấp điểm:

Từ tháng 1 đến tháng 5: Đây là thời gian thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác chèo xuồng trên sông và du lịch đường thủy.

Cộng hòa Ecuador (thường đọc Ê – cu -a đo) là quốc gia nằm ở Nam Mỹ và có biên giới với Colombia, Peru, Thái Bình Dương. Nước này bao gồm quần đảo Galapagos ở Thái Bình Dương và nằm trải dài trên cả hai bên đường xích đạo.

Chặng bay nổi bật tới Ecuador từ Việt Nam

Điểm khởi hành Điểm đến Hãng hàng không Nối chuyến tại Tổng thời gian bay Giá chỉ từ (VNĐ)

Hà Nội

Guayaquil

Asiana Airlines + jetBlue

Seoul, New York

33g 13p

41,378,000 đ

Hồ Chí Minh

Guayaquil

Vietnam Airlines + American Airlines

Hong Kong, Dallas

26g 06p

20,404,000 đ

Chặng bay từ Hà Nội đi Guayaquil

Tốt nhất:

Chọn Asiana Airlines + jetBlue khởi hành lúc 23:50, hạ cánh lúc 21:03+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (5 giờ 05 phút) + nối chuyến tại New York (3 giờ 09 phút), tổng thời gian bay 33 giờ 13 phút, giá vé một chiều 41,378,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Guayaquil

Tốt nhất:

Chọn Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 10:20, hạ cánh lúc 00:26+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hong Kong (1 giờ 30 phút) + nối chuyến tại Dallas (1 giờ 20 phút), tổng thời gian bay 26 giờ 06 phút, giá vé một chiều 20,404,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Ecuador

Thông tin du lịch Ecuador bạn nên biết

Tỷ giá hối đoái ngày 21/11/2018:

Visa

Du lịch đến Ecuador bạn không cần phải xin visa du lịch, bởi quốc gia này miễn thị thực cho rất nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Bạn sẽ được phép miễn thị thực và lưu trú trong vòng 90 ngày.

Hoặc nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn thì có thể xin hẳn visa du lịch ở Đại sứ quán hay nhờ công ty du lịch làm giúp.

Tôn giáo

Phần lớn dân số ở Ecuador theo Đạo Công giáo Rôma, một số ít còn lại theo đạo Do Thái (những người theo đạo này chủ yếu là người gốc Đức và Italia). Những người theo đạo thường tổ chức rất nhiều lễ hội và thánh lễ hàng tháng, hàng năm.

Ngôn ngữ

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức ở Ecuador. Ngoài ra, tiếng thổ ngữ cũng được sử dụng phổ biến trong các thị trấn và khu vực địa phương. Tiếng Anh không được sử dụng rộng rãi ở quốc gia này.

Bạn nên đến đây cùng với một thông dịch viên hoặc hướng dẫn viên du lịch để chuyến đi được thuận lợi hơn.

Văn hóa

Văn hóa của Ecuador chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau: cộng đồng mestizo, châu u, Amerindian, châu Phi. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng, nhưng nhìn chung, Ecuador vẫn mang đậm văn hóa tổ tiên, không nhầm lẫn với bất kỳ đất nước nào.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Nhà thờ San Francisco

Nhà thờ được xây dựng vào năm 1570. Đây là nơi lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ và mạ vàng rất độc đáo của Legarda. Nhà thờ không chỉ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về lịch sử, văn hóa mà còn là nơi mang đến cho bạn sự tĩnh lặng và yên bình trong tâm hồn.

Hồ núi Lửa Quilotoa

Hồ núi lửa Quilotoa nằm trên dãy núi Andes và cũng là một phần của dãy Andes. Hồ được hình thành cách đây 800 năm, có độ sâu 250m. Nước hồ có màu trong xanh rất đẹp và đặc biệt màu sắc này sẽ thay đổi theo từng góc nhìn khác nhau của bạn. Đây cũng chính là điểm thú vị thu hút nhiều khách du lịch đến đây.

Nhà thờ quốc gia Vow

Nhà thờ nằm trong thủ đô Quito của Ecuador, được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo Gothic lớn nhất ở bán cầu Tây. Hiện tại nhà thờ vẫn chưa được hoàn thành vì người dân đất nước này cho rằng khi nhà thờ hoàn thành cũng là lúc thế giới bị diệt vong.

El Panecillo

Đây là tên gọi của bức tượng Đức mẹ Maria với đôi cánh thiên thần đứng trên một tòa sen khổng lồ, nằm trên một ngọn núi lửa. Du khách đến đây phần vì hiếu kỳ, phần vì muốn tận mắt chứng kiến một công trình kiến trúc được làm bằng 7000 miếng nhôm và cao 45m.

Núi lửa Cotopaxi

Ngọn núi lửa Cotopaxi nằm giữa thành phố Banos và Quito của Ecuador. Đến với ngọn núi lửa này, bạn không chỉ được chứng kiến kiệt tác thiên nhiên với những ngọn núi tuyết hùng vĩ mà còn được trải nghiệm các hoạt động du lịch trên dòng sông băng nằm dọc đường xích đạo.

Homestay & Hotels

Ecuador đang muốn phát triển ngành du lịch nên đầu tư rất tốt về mặt khách sạn và nhà hàng. Các khách sạn ở đây rất tiện nghi và hiện đại nhưng giá không quá đắt.

Tham khảo giá phòng:

Ẩm thực Ecuador

Ẩm thực Ecuador rất đa dạng, các nguyên liệu chính làm ra món ăn đều rất bổ dưỡng và thơm ngon: thịt gà, thịt heo, hải sản tươi sống, ngũ cốc, hoa quả,…Một số món ăn đặc trưng của Ecuador mà bạn không nên bỏ lỡ: Chuột lang chiên giòn, súp Ecuador (đây là món ăn truyền thống của quốc gia này), súp Locro thịt gà hầm,…

Kinh nghiệm du lịch Ecuador

Cụ thể, từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn các hãng Eva Airways, United Airlines, China Airlines,…với vé phổ thông, chiều khứ hồi thì giá sẽ dao động tầm 26.477.000 VND đến 33.524.000 VND.

Giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn.

Phương tiện đi lại ở Ecuador

Đa số khách du lịch sẽ chọn đi xe bus để tiết kiệm chi phí và thời gian, hệ thống xe bus của Ecuador rất phát triển và được chia thành hai loại là xe bus thường và bus cao cấp.

Bạn nên chọn đi xe bus cao cấp, tuy giá có cao hơn một chút nhưng rất an toàn và tiện nghi.

Giá vé: từ 2 USD đến 3 USD/người

Hoặc nếu bạn du lịch cùng gia đình, có thể chọn thuê ô tô và tự lái với giá 60 USD/ngày.

Bạn đang xem bài viết Vé Tàu Hỏa Hà Nội Đi Sapa Giá Rẻ Khuyến Mãi Mỗi Ngày trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!