Xem Nhiều 12/2022 #️ Vé Tàu Sài Gòn Quy Nhơn / 2023 # Top 15 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Vé Tàu Sài Gòn Quy Nhơn / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vé Tàu Sài Gòn Quy Nhơn / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vé tàu từ Sài Gòn đi Quy Nhơn có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 372,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 640Km từ Sài Gòn đi Quy Nhơn có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0287 3 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn.

Đoạn đường sắt 640Km từ Ga Sài Gòn đi Quy Nhơn tàu chạy hết khoảng 13 Giờ 13 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SQN4.

Bảng giờ tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Giá vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Sài Gòn Quy Nhơn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 372,000 đồng.

Gía Vé tàu SQN4 Sài Gòn Quy Nhơn

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Sài Gòn, ga đến: Quy Nhơn và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Sài Gòn Đến Ga Quy Nhơn.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Sài Gòn đi ga Quy Nhơn phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Số điện thoại bán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn: 0287 3 053 053

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Sài Gòn: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Sài Gòn: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Sài Gòn: 0283 5 264 314

Địa chỉ ga Sài Gòn: Số 01 Nguyễn Thông – Phường 9 – Quận 3 – Thành phố Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Sài Gòn hoặc ra Ga Sài Gòn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Sài Gòn Quy Nhơn trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé Tàu Quy Nhơn Sài Gòn / 2023

Vé tàu từ Quy Nhơn đi Sài Gòn có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 372,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 640Km từ Quy Nhơn đi Sài Gòn có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0256 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn.

Đoạn đường sắt 640Km từ Ga Quy Nhơn đi Sài Gòn tàu chạy hết khoảng 13 Giờ 25 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SQN1.

Bảng giờ tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Giá vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Quy Nhơn Sài Gòn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 372,000 đồng.

Gía Vé tàu SQN1 Quy Nhơn Sài Gòn

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Quy Nhơn, ga đến: Sài Gòn và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Quy Nhơn Đến Ga Sài Gòn.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Quy Nhơn đi ga Sài Gòn phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Số điện thoại bán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn: 0256 7 305 305

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Quy Nhơn: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Quy Nhơn: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Quy Nhơn: 0256 3 822 036

Địa chỉ ga Quy Nhơn: Lê Hồng Phong, Tp. Qui Nhơn, Bình Địn

Đại lý bán vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Quy Nhơn hoặc ra Ga Quy Nhơn mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Quy Nhơn Sài Gòn trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Review Tàu Giường Nằm Sqn4 Từ Sài Gòn Đi Quy Nhơn / 2023

Chào cả nhà. Bên cạnh xe khách, xe máy và máy bay, một trong những phương tiện đi lại khá phổ biến từ Sài Gòn đi Quy Nhơn chính là tàu hỏa. Vừa rồi trong chuyến đi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 3 đêm, mình đã chọn đi chuyến tàu hỏa SQN4 khởi hành về đêm để di chuyển từ Sài Gòn – Quy Nhơn. (Đi tối thứ 6 nên tiết kiệm 1 đêm ngủ khách sạn). Hôm nay mình sẽ review về chuyến tàu giường nằm mà mình đã trải nghiệm cho các bạn tham khảo.

Review tàu giường nằm SQN4 từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Thông tin tàu SQN4 tuyến Sài Gòn – Quy Nhơn

Khởi hành lúc 19:00. Thời gian đến: 8:13 sáng hôm sau.

Thời gian di chuyển dự kiến: 13 tiếng 13 phút

Tần suất khởi hành: mỗi ngày 1 chuyến

Khởi hành tại: ga tàu Sài Gòn. Địa chỉ: số 1 Nguyễn Thông, phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đỗ tại ga Quy Nhơn. Địa chỉ: đường Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn

Vé tàu chỗ toa 2, ghế ngồi, điều hoà: 332k/vé

Vé tàu toa số 6, giường 5, điều hòa: 525k/vé

Mua vé tàu:

Có 2 cách mua vé tàu SQN4 từ Sài Gòn đi Quy Nhơn. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại ga tàu hoặc đặt vé online.

Mua trực tiếp: Đến ga tàu mới mua, tuy nhiên hình thức này sẽ bất tiện vì nếu trúng dịp cao điểm, lễ tết sẽ hết vé rất sớm. Trước khi đến ga, du khách nên gọi điện cho tổng đài để kiểm tra trước tình trạng vé để đỡ mất công ra ga.

Đặt vé online: Đặt vé tại web https://dsvn.vn. Với hình thức này sẽ giúp du khách mua sớm để chắc chắn còn vé. Nên đặt vé sớm ít nhất 1 tuần.

Nếu đi vào dịp Tết thì bạn nên canh thời điểm tổng công ty đường sắt mở bán vé là mua ngay, tránh tình trạng hết vé. Đặc biệt khi có những giai đoạn đặt vé sớm thì còn được hưởng chính sách khuyến mãi, giảm giá

Toa 1 sẽ là ghế ngồi cứng

Toa 2, 3, 4: Ghế ngồi mềm, có điều hòa

Toa 5, 6,7: giường nằm, khoang 6, điều hòa

Toa 8, 9, 10, 11: giường nằm, khoang 4, điều hòa

Lưu ý: Khoang 6 tức là mỗi khoang sẽ có 6 giường, khoang 4 là mỗi khoang có 4 giường. Như vậy khoang 4 sẽ rộng rãi thoáng mát hơn, VIP hơn.

Các ghế cũng có màu sắc khác nhau: màu tím, màu cam, màu vàng, màu xanh… là thể hiện trạng thái đặt chỗ.

Màu cam: chỗ đã bán, không bán

Màu vàng: chỗ đang giao dịch

Màu trắng: chỗ trống

Màu xám: chỗ chưa bán

Màu tím: chỗ chặng dài hơn

Màu xanh: chỗ đang chọn

Điền thông tin cá nhân: Tên, giới tính, CMND của người đi.

Điền thông tin cá nhân: email, CMND, điện thoại, địa chỉ… của người đặt vé.

Cuối cùng chọn hình thức thanh toán (Napas, VN pay QR, Payoo hoặc thanh toán trả sau).

Bước 8: Chờ email phản hồi xác nhận đặt mua vé tàu thành công và thanh toán như hướng dẫn

Hướng dẫn lên tàu:

Đối với bạn nào book vé tàu online, sau khi đặt vé thành công sẽ có voucher mã code gửi về cho bạn. Đến ngày đi, bạn mang voucher này đến ga Sài Gòn, vào quầy vé và xuất trình mã code trên voucher để đổi lấy vé cứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự in vé ở máy in vé tự động.

Sau khi in vé hoặc nhận vé xong, bạn di chuyển ra đường tàu để lên tàu. Lưu ý là trước khi di chuyển, bạn cần phải xem kỹ thông tin trên vé, tàu nào, toa số mấy và nhìn bảng chỉ dẫn trên các cột đường tàu để đi theo. Khi đến đúng toa tàu thì phải hỏi lại người soát vé 1 lần nữa để kiểm tra cho chính xác. Nhiều bạn vì sợ trễ tàu, đi vội, đi luôn theo người phía trước và lên nhầm tàu khác.

Về chuyến tàu SQN4 ngày 2/11/2018

Tàu giường nằm, khoang số 6, tiện nghi cơ bản đầy đủ:

Trong chuyến này, mình chọn toa số 6, giường nằm, có điều hòa. Trên toa được chia làm nhiều cabin khác nhau. Mỗi cabin được chia làm 2 dãy giường tầng, mỗi dãy có 3 giường (tổng cộng 6 giường/ cabin). Trên mỗi giường sẽ có sẵn 1 cái gối to và một cái chăn (mền). Tuy nhiên do dùng máy điều hòa nên không khí ban đêm khá lạnh. Bạn nào không quen thì phải mặc thêm áo ấm.

Trong cabin có ổ cắm sạc ngay trên đầu cửa ra vào. Mỗi cabin có 1 cái bàn, trên bàn có 1 bình hoa và 6 chai nước lọc (miễn phí cho hành khách).

Thực tế thì trên tàu có 1 số toa khác là ghế ngồi (vé rẻ hơn), và 1 số toa thì VIP hơn, không gian rộng rãi (giá vé mắc hơn).

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nếu đi chặng dài 13 tiếng như vậy thì đừng tiết kiệm tiền mà nên book giường nằm để có 1 đêm ngủ nghỉ cho khỏe, lấy sức ngày hôm sau đi chơi. Nếu có điều kiện hơn thì book toa VIP, còn nếu không thì giường nằm của toa thường là được.

Cháo: 25k/ tô.

Cháo thịt heo bằm: 30k.

Mì tôm: 35k/ tô.

Nước uống thì có nước lọc, cà phê, các loại nước giải khát. Cà phê: 15k/ ly

Từ toa 6, để lên cantin thì du khách đi ngược lên trên, băng qua 1 toa khách ghế ngồi rồi mới tới.

Trên tàu hỏa có nhà vệ sinh ở cuối mỗi toa. Có toa có 2 cái toilet, Có toa thì có gương ở bên ngoài chỗ rửa tay, có toa thì không có. Nhìn chung thì toilet trên tàu hỏa không được sạch sẽ cho lắm (hầu như tàu nào cũng vậy).

Trong chuyến đi vừa rồi, mình đã trải nghiệm tàu SQN4. Theo lịch, tàu sẽ khởi hành lúc 19:00 và đến ga vào 8:13 ngày hôm sau. Tuy nhiên chuyến mình đi, tàu chạy khá chậm vì lúc chuẩn bị khởi hành thì tàu bị cúp điện, ảnh hưởng tới cả lịch trình hôm sau. Tầm 9:15 mới đến ga. Theo mình được biết thì hôm đó có sự cố đột xuất chứ bình thường thì tàu rất đúng giờ. Đây chỉ là sự cố không mong muốn.

Thời điểm khởi hành ban đêm là lý tưởng:

Do thời điểm khởi hành là buổi tối, thời gian tàu đến ga là buổi sáng (tức là tàu đêm) nên SQN4 giúp tụi mình tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn. Ngoài ra do tụi mình làm việc xong tối thứ 6 ra ga tàu luôn nên rất là tiện, tiết kiệm thời gian đi lại. Nếu chọn đi bằng máy bay thì hôm đó không còn chuyến bay, muốn bay thì tụi mình phải đợi qua ngày hôm sau, rất mất thời gian.

Do là chuyến tàu đêm nên tụi mình cũng không có dịp ngắm nhiều cảnh quan 2 bên đường. Tuy nhiên đến tầm nửa đêm, khoảng 23h, tàu đến địa phận Bình Thuận, tụi mình đã vô cùng ngạc nhiên khi khung cảnh 2 bên là những vườn thanh long được thắp đèn rực rỡ, lung linh.

Vào buổi sáng, khi bình minh ló dạng, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh đặc trưng của miền Trung dần dần hiện ra với những thửa ruộng nhỏ 2 bên đường… Ngoài ra với chuyến tàu này, bạn cũng có cơ hội ngắm vùng biển tuyệt đẹp dưới chân Đèo Cả.

Lưu ý khi đi tàu SQN4 từ Sài Gòn đi Quy Nhơn:

Nếu đi theo nhóm đông người thì nên thống nhất lịch trình rồi mua vé 1 lần để có giường nằm gần nhau.

Nên đến ga tàu Sài Gòn sớm trước ít nhất 45 phút vì thời điểm buổi tối ở Sài Gòn dễ bị kẹt xe, dẫn đến sẽ trễ giờ tàu chạy.

Hành khách đi tàu có thể gửi xe máy qua đêm tại ga tàu Sài Gòn.

Trong nhà ga Sài Gòn cũng có 1 số quầy bán thức ăn nhanh: nước suối, bánh mì ngọt, mặn, các loại bánh kẹo, nước ngọt…

Nếu đi theo nhóm và tổ chức vui chơi ban đêm, lưu ý cần giữ trật tự, không quá ồn ào ảnh hưởng đến những người khác và những cabin khác.

Liên Phạm

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Vé Tàu Nha Trang Sài Gòn / 2023

Đoạn đường sắt 411Km từ Ga Nha Trang đi Sài Gòn tàu chạy hết khoảng 7 Giờ 19 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SE7 , SE5 , SE9 , SNT1 , SQN1 , SE21 , SE3 , SE1.

Bảng giờ tàu Nha Trang Sài Gòn 

Giá vé tàu Nha Trang Sài Gòn

Với số lượng 8 chuyến tàu chạy Nha Trang Sài Gòn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 406,000 đồng.

Gía Vé tàu SE7 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 439,000

1

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 469,000

2

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 411,000

3

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 441,000

4

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 417,000

5

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 388,000

6

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 336,000

7

GP

Ghế phụ 164,000

8

NCL

Ngồi cứng điều hòa 231,000

9

NML

Ngồi mềm điều hòa 265,000

10

NMLV

Ngồi mềm điều hòa 275,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SE5 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 424,000

1

AnLT1M

Nằm khoang 4 điều hòa T1 436,000

2

AnLT1Mv

Nằm khoang 4 điều hòa T1 466,000

3

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 454,000

4

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 390,000

5

AnLT2M

Nằm khoang 4 điều hòa T2 401,000

6

AnLT2Mv

Nằm khoang 4 điều hòa T2 431,000

7

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 420,000

8

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 399,000

9

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 356,000

10

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 308,000

11

GP

Ghế phụ 164,000

12

NC

Ngồi cứng 195,000

13

NML

Ngồi mềm điều hòa 265,000

14

NMLV

Ngồi mềm điều hòa 275,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SE9 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 410,000

1

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 440,000

2

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 378,000

3

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 408,000

4

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 387,000

5

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 345,000

6

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 299,000

7

GP

Ghế phụ 160,000

8

NC

Ngồi cứng 190,000

9

NML

Ngồi mềm điều hòa 252,000

10

NMLV

Ngồi mềm điều hòa 262,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SNT1 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLvT1

Nằm khoang4 điều hòa T1VIP 606,000

1

AnLvT1v

Nằm khoang4 điều hòa T1VIP 636,000

2

AnLvT2

Nằm khoang4 điều hòa T2VIP 550,000

3

AnLvT2v

Nằm khoang4 điều hòa T2VIP 580,000

4

BnLvT1

Nằm khoang6 điều hòa T1VIP 546,000

5

BnLvT2

Nằm khoang6 điều hòa T2VIP 472,000

6

BnLvT3

Nằm khoang6 điều hòa T3VIP 409,000

7

NML56

Ngồi mềm điều hòa 340,000

8

NML56V

Ngồi mềm điều hòa 350,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SQN1 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 570,000

1

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 600,000

2

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 516,000

3

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 546,000

4

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 513,000

5

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 443,000

6

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 385,000

7

GP

Ghế phụ 179,000

8

NCL

Ngồi cứng điều hòa 234,000

9

NML

Ngồi mềm điều hòa 310,000

10

NMLV

Ngồi mềm điều hòa 320,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SE21 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 642,000

1

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 672,000

2

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 600,000

3

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 630,000

4

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 566,000

5

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 503,000

6

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 425,000

7

NCL

Ngồi cứng điều hòa 277,000

8

NML

Ngồi mềm điều hòa 332,000

9

NML56

Ngồi mềm điều hòa 357,000

10

NML56V

Ngồi mềm điều hòa 367,000

11

NMLV

Ngồi mềm điều hòa 342,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SE3 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1

Nằm khoang 4 điều hòa T1 611,000

1

AnLT1v

Nằm khoang 4 điều hòa T1 641,000

2

AnLT2

Nằm khoang 4 điều hòa T2 581,000

3

AnLT2v

Nằm khoang 4 điều hòa T2 611,000

4

BnLT1

Nằm khoang 6 điều hòa T1 572,000

5

BnLT2

Nằm khoang 6 điều hòa T2 537,000

6

BnLT3

Nằm khoang 6 điều hòa T3 460,000

7

GP

Ghế phụ 246,000

8

NML56

Ngồi mềm điều hòa 406,000

9

NML56V

Ngồi mềm điều hòa 416,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Gía Vé tàu SE1 Nha Trang Sài Gòn

STT Mã Loại chỗ Giá vé (₫)

0

AnLT1M

Nằm khoang 4 điều hòa T1 635,000

1

AnLT1Mv

Nằm khoang 4 điều hòa T1 665,000

2

AnLT2M

Nằm khoang 4 điều hòa T2 587,000

3

AnLT2Mv

Nằm khoang 4 điều hòa T2 617,000

4

AnLv2M

Nằm khoang 2 điều hòa VIP 1,210,000

5

BnLT1M

Nằm khoang 6 điều hòa T1 590,000

6

BnLT2M

Nằm khoang 6 điều hòa T2 532,000

7

BnLT3M

Nằm khoang 6 điều hòa T3 456,000

8

GP

Ghế phụ 240,000

9

NML56

Ngồi mềm điều hòa 396,000

10

NML56V

Ngồi mềm điều hòa 406,000

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Nha Trang, ga đến: Sài Gòn và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Nha Trang Đến Ga Sài Gòn.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Nha Trang đi ga Sài Gòn phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Nha Trang Sài Gòn

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Nha Trang Sài Gòn

0258 7 305 305

Số điện thoại bán vé tàu Nha Trang Sài Gòn:

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Nha Trang: 

0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Nha Trang: 

1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Nha Trang : 0258 3 822 113

Địa chỉ ga Nha Trang: 17 Thái Nguyên – Phường Phước Tân – Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Đại lý bán vé tàu Nha Trang Sài Gòn

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Nha Trang hoặc ra Ga Nha Trang mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Nha Trang Sài Gòn trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Bạn đang xem bài viết Vé Tàu Sài Gòn Quy Nhơn / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!