Xem Nhiều 11/2022 #️ Việt Giao – Trường Trung Cấp Tốt Nhất Tại Tp. Hcm / 2023 # Top 15 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Việt Giao – Trường Trung Cấp Tốt Nhất Tại Tp. Hcm / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Việt Giao – Trường Trung Cấp Tốt Nhất Tại Tp. Hcm / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việt Giao – Top trường trung cấp tốt nhất tại TP. HCM

Con đường nghề nghiệp rộng mở tại trường trung cấp Việt Giao – ngôi trường tốt nhất TP. HCM

Ở các nước châu Á nói chung và ngay tại Việt Nam nói riêng, các bậc phụ huynh luôn muốn con họ phải cố gắng học, thi vào những trường Đại học danh tiếng hay bình thường bằng mọi cách. Phụ huynh thường chú trọng vào việc bằng cấp phải mang danh nghĩa “Đại học” mới có giá trị mà không biết rằng những kiến thức các bạn học được tại giảng đường thông thường hoàn toàn là lý thuyết, rất ít thực hành. Nên khi tốt nghiệp, vốn kinh nghiệm ít, thất nghiệp là điều dễ có thể thấy được.

Vì sao phải cố gắng nỗ lực ghi nhớ lý thuyết trong những cuốn sách dày cộm, phải giải quyết các vấn đề, bài tập qua sách vở chứ không được tận mắt chứng kiến, tận tay thực hành vấn đề đó? Với lý do này, các trường trung cấp nghề là giải pháp tối ưu cho bạn. Trường trung cấp nghề tốt nhất TP. HCM là nhiều vô số kể, trong đó có Việt Giao. Việt Giao là đầu tàu xây dựng nền móng vững vàng, nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào con đường tìm đến sự nghiệp, tương lai rộng mở phía trước của bạn.

90% cơ hội việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên theo học tại Việt Giao- trường trung cấp tốt nhất tại tpHCM

Không một trưởng phòng nhân sự, trưởng nhóm kinh doanh hay quản lý nhà hàng khách sạn nào đi lên từ những lý thuyết khô khan mà họ được dạy khi còn trên ghế nhà trường, họ đi lên từ những kinh nghiệm, sự thực hành và nền tảng kiến thức vững chắc. Nhưng sự bất cập ở đây là đa số các trường đại học không giảng dạy điều này. Cho nên, hãy nắm bắt cơ hội và tìm hiểu về một trường trung cấp nghề tốt nhất tại TP. HCM

Theo học tại trường trung cấp nghề tốt nhất TP. HCM để nắm bắt một cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Cùng với sự hội nhập kinh tế hiện nay, các nhà đầu tư, chủ công ty cần tuyển những nhân viên nắm được lý thuyết song song với thực hành, không chỉ lý thuyết suông và cũng không phải chỉ thực hành tốt. Ngày trước, mọi người đều nghĩ rằng việc học tập tại các trường trung cấp nghề là không tốt, cách giảng dạy của họ sẽ không đạt hiệu quả thì giờ đây mới thấy được tầm quan trọng khi theo học nơi đây.

Theo thống kê, đa phần các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cảm thấy chán nản với việc có kiến thức nhưng không được áp dụng vào thực tiễn, họ bỏ cuộc và tìm đến các trường trung cấp nghề. Tại Việt Giao cũng thế, chúng tôi đào tạo những thế hệ nhân tài cho đất nước qua những bài giảng đi kèm thực hành thực tiễn xuyên suốt tiến trình học.

Những bài thực hành thiết thực tại trường trung cấp Việt Giao

Thay vì mất đến 4 – 5 năm theo học tại một trường đại học, giờ đây sinh viên có thể rút ngắn quãng đường này do tính chất thời gian đào tạo ngắn ở trường trung cấp nghề, tay nghề sinh viên khi tốt nghiệp đảm bảo chất lượng, thành thạo không tốn thời gian đào tạo lại khi nhận việc làm là một trong những thế mạnh của trung cấp nghề.

Thời gian đào tạo ngắn, phong cách chuyên nghiệp, cùng tay nghề vững chắc là những cam kết khi theo học tại trường

Với Việt Giao, chúng tôi tin rằng việc sinh viên tại một trường trung cấp nghề trở thành trưởng phòng, quản lý là do kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm thực tiễn cũng như năng lực phát triển, chứ không qua bằng cấp. Giáo sư John Vũ đã nói: “Bằng cấp không còn là tấm vé đảm bảo việc làm” và đây cũng chính là lý do các trường trung cấp tốt nhất tại TP. HCM nhận được đông đảo lượng sinh viên theo học như hiện nay.

Tự hào khi là một trong những trường trung cấp tốt nhất TP. HCM, Việt Giao luôn nỗ lực để xứng đáng với tên gọi đó

Được thành lập từ năm 2000, đến nay trường đã có 19 năm xuất hiện và phát triển, với tiêu chí đào tạo những sinh viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp, tự tin bước vào con đường sự nghiệp của chính mình cũng như hội nhập thành công với các nước quốc tế. Tại trường trung cấp nghề Việt Giao, chúng tôi có đa dạng các ngành nghề để sinh viên có thể tìm kiếm được một việc làm tốt nhất cho mình trong tương lai.

Thực hành hướng dẫn tại bảo tàng của các sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch

Ngành du lịch hiện nay là nổi trội nhất, là dịch vụ đem lại lợi nhuận bậc nhất cho kinh tế Việt Nam. Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã truyền đạt lại cho sinh viên những kiến thức cần thiết để có thể góp sức mình vào công cuộc phát triển kinh tế này. Các em có thể theo học ngành Hướng dẫn du lịch tại Việt Giao hay Quản trị khách sạn, Quản trị bếp & ẩm thực, Quản trị công nghệ dịch vụ giải trí & tổ chức sự kiện thể thao cũng như Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính.

Để có thể đem đến những nhân tài cho đất nước cùng những cơ hội nghề nghiệp tươi sáng, đến với trường trung cấp nghề Việt Giao, môi trường học tập năng động, thân thiện, trường hợp tác với những nhà hàng, khách sạn sang trọng như Continental, khách sạn Tân Sơn Nhất, Khu du lịch Sinh thái Vườn Xoài, Lửa Việt,… để tạo ra ngân hàng công việc ngay cả khi còn đang học tại trường và sau khi đã tốt nghiệp tại trường.

Môi trường học tập thân thiện, năng động với các bạn học cùng tiến tại Việt Giao

Hãy để Việt Giao là ngôi nhà thứ hai của bạn, ngôi nhà truyền dạy kiến thức, kỹ năng cũng như những hành trang cần thiết trong tương lai. Để Việt Giao khai phá những thế mạnh của sinh viên và dùng thế mạnh đó để đưa các em lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ trường trung cấp Việt Giao:

193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3927 0278, 3834 9893

Hotline: 0925 357357 – 0979 668868

Email: vietgiao.edu@gmail.com

Website: www.vietgiao.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/pages/Trung-cấp-nghề-VIỆT-GIAO/163470300512452

Trường Trung Cấp Nghề Việt Giao / 2023

Câu hỏi được đặt ra cũng là câu hỏi chung mà hàng ngàn thí sinh trên mọi miền đất nước đang phải tìm câu trả lời. Các thí sinh luôn cần những thông tin tuyển sinh, những lời tư vấn về chọn trường học, ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân hay đơn giản chỉ là chọn một khóa học mong muốn. Hiểu rõ được khó khăn đó, Kênh tuyển sinh trực tuyến Hướng nghiệp trước, hướng trường sau n đã cung cấp cho thí sinh những thông tin tư vấn tuyển sinh đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp Bách Khoa đào tạo học viên được trả lương mới như thế nào ? là nơi quy tụ hàng trăm Nhà tuyển sinh, Nhà đào tạo, chuyên gia giáo dục luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh, hỗ trợ tối đa cho thí sinh những thông tin hữu ích nhất.

Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup cung cấp những dịch vụ tư vấn tuyển sinh hữu ích gì?

– Những điều thí sinh cần biết: là nơi cung cấp thông tin về quy chế thi và tuyển sinh – thông tin mà mọi thí sinh cần nắm rõ trước các khóa học và các kỳ thi. Ngoài ra còn có phương án tuyển sinh cung cấp cho thí sinh những phương án hợp lý nhất trong các kỳ tuyển sinh lớn.

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí thân thiện với thí sinh

Tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí thân thiện với thí sinh

– Ngoài ra, Luật Giáo dục – Tuyển sinh trực tuyến còn có tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí với lực lượng các chuyên gia giáo dục và các cộng tác viên thường trực sẵn sàng tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho các thí sinh thông qua cửa sổ hỗ trợ trực tuyến.thí sinh có thể chat với chuyên gia mọi lúc mọi nơi. Thông qua cửa sổ này, thí sinh được tiếp xúc với chuyên gia một cách gần gũi hơn, các chuyên gia chia sẻ thông tin như một người bạn thân thiết.

Kết nối giáo dục còn cung cấp các dịch vụ vượt mong đợi để đáp ứng nhu cầu của thí sinh

Ngoài nhu cầu về thông tin tuyển sinh, Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup cũng hiểu rằng thí sinh còn có những khó khăn riêng trong học tập lẫn đời sống mà ít khi họ chia sẻ hoặc tìm được các thông tin hữu ích. Vì vậy, Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup đã cung cấp thêm những dịch vụ khác, vượt mong đợi.

Các Cuộc Thi Bổ Ích Cho Thí Sinh Trên Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup

– Ngoài ra, Tuyển Dụng Thực Tập Sinh & Kỹ Sư làm việc tại CHLB Đức còn tổ chức nhiều cuộc thi cho thí sinh để thí sinh có được niềm vui trong học tập và phấn đấu hơn trong rèn luyện bản thân, tìm thấy niềm vui trong học tập. Qua đó, có thể thấy công táctư vấn tuyển sinh 2017 đã có bước phát triển hơn trước, thông tin được diễn ra chiều, giúp cho cả Nhà đào tạo và thí sinh hiểu được nhau.

Tư vấn tuyển sinh onlinengày nay chính là dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm và tiện lợi nhất, cung cấp cho không những thí sinh mà còn là các Nhà đào tạo những thông tin hữu ích nhất. Thật không quá khi nói tư vấn tuyển sinh trực tuyến chính là người bạn thân nhà giáo và học sinh. Startup Tuyensinhtructuyen: Kết nối cộng đồng Startup sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tích cực, giải pháp hiệu quả cho các vấn đề giáo dục hiện nay và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, ngôi trường thứ hai của thí sinh

Trường Trung Cấp Văn Hoá / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Trường Trung cấp Văn hoá – Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Trường Trung cấp Văn hoá – Nghệ thuật và Du lịch Quảng Nam ở Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 05103813435 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 106 Trần Văn Dư,, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt / 2023

Khóa Học Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

Giới Thiệu Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.Tầm nhìn – Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của đất nước. – Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng. Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng – Khách sạn cho nhu cầu xã hội.Sứ mệnh – Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn. – “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập. – Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. – Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai. – Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế – Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.

Cơ Sở Vật Chất Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

– Cơ ngơi của trường là một tòa nhà 4 tầng học và 1 tầng hầm đậu xe, với diện tích sàn sử dụng gần 4.000 m2, trong đó có đầy đủ: Văn phòng Ban Giám hiệu (phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng). – Các phòng chức năng: phòng đào tạo, phòng chiêu sinh, phòng hành chính – kế toán, phòng giáo viên, phòng y tế, phòng kỹ thuật, phòng Internet, thư viện. – Các phòng học lý thuyết trang bị máy lạnh và các trợ cụ giảng dạy hiện đại. – Các phòng học thực hành mô phỏng với đầy đủ phương tiện dạy nghề và đủ thiết bị dạy học hiện đại để dạy các nghiệp vụ của các khách sạn-nhà hàng (như Bartender, Bếp, Buồng, Bàn, Tiếp tân). – Giảng đường rộng rãi đồng thời là nơi cho học viên tham dự các hoạt động CLB về Văn hóa – Du lịch – Thể thao.

Thông Tin Liên Hệ Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt Địa chỉ: 641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Tel: (+848)38445914 – 38445915 – 38445918 – Hotline: 0919598958 Fax: (+848)38445800 Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn Website: www.khoiviet.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Việt Giao – Trường Trung Cấp Tốt Nhất Tại Tp. Hcm / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!