Xem Nhiều 1/2023 #️ Visa Du Lịch Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần # Top 1 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 1/2023 # Visa Du Lịch Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Visa Du Lịch Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Visa du lịch Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Loại visa này chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày. Như vậy, có thể nói, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 5 lần trong vòng 6 tháng có hiệu lực. Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần có 3 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc 3 lần bằng các hình thức visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần và chưa có lần nào ở lại quá thời gian cho phép theo quy định của Đại Sứ Quán Trung Quốc. Nếu hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Người Viêt Nam xin visa du lịch Trung Quốc

Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và ít nhất 02 trang trống)

Ảnh visa cũ (ít nhất 3 visa, nếu hộ chiếu mới không đủ thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc)

02 ảnh màu mới chụpLưu ý: Ảnh nền trắng, áo sẫm màu, đúng kích cỡ 3,3 cm x 4,8 cmẢnh chụp gần mặt, rõ ràng, không chỉnh sửa, hở trán, hở tai, mắt nhìn thẳng, không đeo trang sứcKhông chấp nhận ảnh: sai phông nền, sai kích cỡ, ảnh scan, ảnh mờ, ảnh photoshop…..Đại sứ quán sẽ in ảnh lên visa và công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng bị trả lại hồ sơ, hoặc đã có visa nhưng bị từ chối nhập cảnh do không giống với ảnh

Bản sao chứng minh nhân dân (thẻ căn cước)

Địa chỉ, sốđiện thoại liên hệCần thêm:+ Bản sao giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)+ Bản sao sổ hộ khẩu (nếu chưa đi du lịch lần nào, chưa có dấu nhập cảnh của nước ngoài)

Khách nước ngoài ở Việt Nam xin visa du lịch Trung Quốc cần cung cấp thêm:+ Visa Việt Nam+ Bảo hiểm du lịch+ Sao kê tài khoản ngân hàng

Thanh toán trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại. Không xuất hóa đơn VAT.

Giá dịch vụ trên có thể thay đổi theo tỉ giá VNĐ tại thời điểm đặt dịch vụ.

Các trường hợp xin visa Trung Quốc là sổ xấu, sổ đi dài ngày, trường hợp cần làm Visa Trung Quốc nhanh, khẩn, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 098.361.6481 để được tư vấn.

(*) Lưu ý:

Khách hàng muốn làm visa 6 tháng nhiều lần yêu cầu đã có tối thiểu 3 visa dán đến Trung Quốc trước đó

Khách hàng đã từng vào Trung Quốc thông qua đường cửa khẩu dạng miễn visa hoặc bằng đường bay với visa đoàn (không dán visa riêng trong hộ chiếu) không được tính để xét duyệt

Làm Visa Đi Du Lịch Úc (6 Tháng Nhiều Lần) – Visatoan My.com

– Giá từ:  4.990.000 VND – Thời gian làm: 14 ngày – Loại visa: 6 tháng nhiều lần – Thời gian lưu trú: – Ghi chú: Chứng minh tài chính

Visa Toàn Mỹ chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm Visa đi du lịch ở Úc cho nhiều khách hàng. Dịch vụ visa Visa Toàn Mỹ đảm bảo tỉ lệ đậu 98%, cam kết hoàn lại 100% lệ phí nếu visa không đạt.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ÚC BAO GỒM:

4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.

Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Chứng minh tài chính:

Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam

Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa

Úc 6 tháng nhiều lần 14 ngày  4.990.000 VND

LƯU Ý:

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ CÔNG TY DỊCH VỤ VISA TOÀN MỸ Địa chỉ: Lầu 5, Số 2 Giải Phóng, Phường 4, Tân bình, HCM Tel: 0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525 Email: info@visatoanmy.com Web: www.visatoanmy.com

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc 3 Tháng 1 Lần

Trung Quốc được coi là một trong những quốc gia có chính xác visa cũng khá là đơn giản. Một trong những yếu tố đó chính là khi bạn xin sẽ không cần phải chứng minh tài chính.

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là gì?

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần có nghĩa là loại visa này chỉ có thời hạn là 3 tháng nhưng lại chỉ được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất. Đây là loại visa du lịch nên rất phổ biến và thông dụng.

Ngoài ra khi bạn muốn đi Trung Quốc tiếp thì cần phải xin visa khác và xin được luôn không cần phải chờ hết hết 3 tháng của visa cũ.

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần có 2 loại:

Loại được lưu trú 15 ngày tức là bạn chỉ được nhập cảnh 1 lần với thời hạn lưu trú là 15 ngày

Loại nữa là được lưu trữ 30 ngày và bạn sẽ được nhập cảnh 1 lần với thời gian lưu trữ là 30 ngày.

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin trước đó bạn sẽ được xin visa 15 ngày lưu trú hoặc 30 ngày lưu trú.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần rất đơn giản nếu như quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn thời hạn;

+ Ảnh thẻ (3.3×4.8cm) được chụp ở nền trắng;

+ Chứng minh thư/thẻ căn cước photo;

+ Sổ hộ khẩu đối với những ai có hộ chiếu chưa đi đâu bao giờ (bản sao);

Còn đối với người nước ngoài xin visa Trung Quốc cần cung cấp thêm các giấy tờ:

+ Visa Việt Nam; thẻ tạm trú; giấy phép lao động

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng thời điểm mà bên sứ quán sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác – để nắm rõ chi tiết về từng thời điểm xin liên hệ O961.384.266.

Làm visa Trung Quốc khẩn ở đâu?

Visa Trung Quốc có nhiều loại khác nhau nên có rất nhiều người bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn visa mà mình muốn xin. Để biết được chính xác mà loại visa bạn cần xin, hãy cung cấp cho chúng tôi về mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú cho chúng tôi để được tư vấn chính xác loại visa cần xin.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin visa Trung Quốc khẩn, với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn có visa nhanh hơn mà tiết kiệm thời gian.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn về trường hợp của mình.

Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Lần Đầu Cần Lưu Ý Những Gì?

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam nhưng khác với Lào, Campuchia hay Thái Lan hay các nước trong khu vực Đông Nam Á, bạn cần phải có visa mới nhập cảnh được vào đây. Chính vì vậy muốn đi du lịch tự túc nhiều bạn sẽ phải làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu, chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu bạn cần đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Trung Quốc tại Việt Nam. Hiện tại thì ở Việt Nam đều có cả Đại sứ quán và Lãnh sự quán nằm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nếu lần đầu xin visa du lịch Trung Quốc thì bạn cần lưu ý về địa điểm.

Xin visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán

Từ Đà Nẵng trở vào Nam: thì bạn đến Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh ở địa chỉ 175 Hai Bà Trưng, Quận 3

Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp

Lệ phí visa : 60 USD, Đại sứ quán và Lãnh sự quán chỉ nhận USD, không chấp nhận chuyển khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ tín dụng nên nhớ chuẩn bị tiền trước.

Visa du lịch Trung Quốc : có kí hiệu là chữ “L”, được phép nhập cảnh 1 lần, trong thời hạn 30 tháng

Thời gian xét duyệt visa: là 4 ngày trừ những ngày cuối tuần và ngày lễ

Để có thể xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu đơn giản và dễ dàng thì bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau trong hồ sơ của bạn.

Vạn Lý Trường Thành

Hộ chiếu: Thứ quan trọng mà bạn cần phải có khi xin visa đi du lịch Trung Quốc lần đầu đó chính là hộ chiếu, lưu ý phải là hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên, chuẩn bị 2 bản 1 bản chính (còn trống 1 trang) và bản photo công chứ khổ A4. Bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị chứng minh nhân dân cả bản chính và bản photo công chứ khổ A4.

Đến địa điểm làm visa bạn sẽ làm thêm tờ khai visa, với những bạn mới xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu cần chú ý đến làm trực tiếp tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán, sau khi khai xong bạn sẽ in ra và dán vào đó 1 tấm hình 4×6 phông trắng, nhớ mang theo 2 ảnh, ảnh còn lại thì kẹp trong hồ sơ.

Bạn chuẩn bị thêm phần xác nhận tài khoản tiết kiệm có 2000 USD, nếu là xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu bạn phải kê thêm bản lịch trình chi tiết chuyến đi, phải khớp với tất cả các booking kèm theo, nếu có di chuyển bằng máy bay thì phải có thông tin chuyến bay như mã đặt vé, thời gian bay, điểm đến và đi bạn in cái thông tin vé ra là xong.

Xin visa du lịch Trung Quốc lần đầu bạn nên chuẩn bị đủ những thủ tục trên rồi lên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nộp theo quy định và thời gian cũng như yêu cầu của Đại sứ quán. Nếu có yêu cầu khác thì bạn về nhà làm lại và đến nộp vào một ngày khác, còn nếu như đã đủ thì bạn nộp tại đó và về nhà chờ 4 ngày sau xét duyệt đến nộp lệ phí và nhận visa là xong.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân: Việt Nam

2. Độ tuổi:từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0/3.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 9/2021, Du học kỳ Tháng 3/2022; Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email:danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 – 2022

Bạn đang xem bài viết Visa Du Lịch Trung Quốc 6 Tháng Nhiều Lần trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!