Xin Visa Đi Du Lịch Bụi Nhật Bản Không Hề Khó

Xem 198

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Visa Đi Du Lịch Bụi Nhật Bản Không Hề Khó mới nhất ngày 02/03/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Hướng dẫn khá chi tiết của bạn Petite Red, người từng tự xin visa từ TP HCM và thực hiện chuyến đi Nhật Bản hoàn toàn tự túc cách đây không lâu.

– Điều kiện cần: Hộ chiếu không được trắng tinh, bạn nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là qua thăm các nước Đông Nam Á không cần visa.

– Điều kiện đủ: Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn chi tiết của lãnh sứ quán tại TP HCM ở link http://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp/vn/visa/dulich_v.htm.

Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

1. Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu. Cách điền đơn xem ở đây: http://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp/2012/february/20120229_kinyuu_mihon.PDF. Bạn có thể gõ trực tiếp luôn trên web, in ra và ký thôi. Mẫu đơn để gõ luôn trên website ở đây: http://www.vn.emb-japan.go.jp/document/pdf/visa1.pdf

Nhật Bản không chỉ đẹp vào mùa xuân mà mùa thu cũng rất tuyệt vời. Ảnh: JNTO

– Giấy xin nghỉ phép của công ty (ghi rõ họ tên, bộ phận đang làm việc, chức vụ, số ngày nghỉ, các cấp bậc sếp đồng ý cho nghỉ và đóng dấu công ty).

– Giấy xác nhận của công ty chứng nhận rõ có tên bạn, chức vụ, mức lương và mục đích của việc xác nhận này là hỗ trợ cho bạn đi xin visa.

– Hợp đồng lao động

– Sao kê bảng lương 3 tháng liên tiếp gần nhất

3. Chứng minh tài chính: Giấy sao kê tài khoản ngân hàng chứng minh bạn có đủ tài chính cho chuyến đi. Và số tiền cần có ít nhất tương đương 5.000 USD

4. Lịch trình và booking khách sạn

– Booking vé máy bay và khách sạn: Booking khách sạn bằng đủ số ngày bạn ở lại Nhật. Vé máy bay khứ hồi. Để tránh tình trạng hồ sơ bạn không được chấp nhận visa (điều vẫn có thể xảy ra), bạn có thể vào các webiste booking như agoda, hostelworld và tìm khách sạn cho phép được hủy booking không tốn phí.

Petite Red

Thông tin bổ sung cho các bạn ở Hà Nội

– Thông tin chi tiết xin visa tại đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội http://www.vn.emb-japan.go.jp/vn/consulate/help_visa_120110.html (Hà Nội).

Bạn đang xem bài viết Xin Visa Đi Du Lịch Bụi Nhật Bản Không Hề Khó trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!