Xem Nhiều 5/2023 #️ Xin Visa Du Lịch Mỹ Và Những Điều Cần Lưu Ý # Top 5 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Xin Visa Du Lịch Mỹ Và Những Điều Cần Lưu Ý # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Visa Du Lịch Mỹ Và Những Điều Cần Lưu Ý mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được cấp visa du lịch Mỹ để tham quan đất nước này là giấc mơ được ấp ủ của nhiều người Việt, mong được đến và khám phá mảnh đất của tự do và cơ hội, thăm thú một trong những đất nước phát triển nhất thế giới. Tuy nhiên, họ đã phải “vỡ mộng” bị khi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối hồ sơ xin visa du lịch. Hiểu được điều đó, Làm sao đi Mỹ sẽ bật mí một số kinh nghiệm giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công nhất, bao gồm các bước trước khi phỏng vấn, trong khi phỏng vấn và sau khi phỏng vấn với Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán.

HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Để chứng minh tài chính, bạn có thể bổ sung hồ sơ bằng sổ tiết kiệm, sổ hồng. sổ đỏ, giấy tờ tài sản, giấy tờ ô tô của bạn hoặc vợ/chồng, chứng minh thu nhập từ lương, từ thu nhập kinh doanh, cho thuê nhà đất,… Tuy nhiên bạn cần lưu ý khả năng tài chính phải phù hợp với hoàn cảnh của bạn chứ không phải cứ càng nhiều càng tốt.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN

Bạn đã từng đi bao nhiêu quốc gia?

Bạn sang Mỹ để làm gì?

Bạn đi du lịch Mỹ cùng với ai?

Bạn cảm thấy ở Mỹ có điểm nào bạn thích để bạn có ý định sang Mỹ, hay Tại sao bạn lại chọn Mỹ để đi du lịch mà không phải là những quốc gia khác?

Bạn có người thân ở Mỹ không?

Khi nào bạn đến nước Mỹ và du lịch Mỹ bao lâu?

Bạn có gia đình chưa?

Bạn có con chưa?

Ở Việt Nam bạn có người thân không?

Bạn làm gì ở Việt Nam?

Các câu hỏi trên tương đối dễ, nhưng chính phong thái của bạn tại buổi phỏng vấn sẽ có nhiều ảnh hưởng đến quyết định có cấp visa Mỹ cho bạn hay không của nhân viên lãnh sự.

HAI YẾU TỐ CHÍNH ĐỂ ĐƯỢC CẤP VISA DU LỊCH MỸ

Mục đích sử dụng visa là chính đáng. Tình trạng xin visa du lịch Mỹ rồi ở lại Mỹ hành nghề bất hợp pháp đã từng xảy ra nhiều. Vậy nên bạn cần đưa ra các bằng chứng chứng minh bạn dự định du lịch hợp pháp ở Mỹ.

Có nhiều ràng buộc để quay về Việt Nam. Ví dụ như ràng buộc về nhân thân (Thể hiện qua việc bạn đang sống với ai, có bao nhiêu người phụ thuộc bạn, bạn phải chăm sóc những ai, …); ràng buộc về tài chính (công việc hiện tại ở Việt Nam của bạn rất tốt, bạn có nhiều tài sản quan trọng và đủ lớn để bạn không bỏ chúng lại).

Một điều đặc biệt đó khi xin visa Mỹ đó là sau khi phỏng vấn xong, bạn sẽ được cho biết ngay là bạn có được cấp visa hay không. Vậy nên, bạn đã cố gắng bỏ ra bao công sức hoàn thiện bộ hồ sơ, rồi thực hiện các thủ tục xin visa Mỹ cũng như mất 160$ tiền phí để được tham dự buổi phỏng vấn này, nên hãy thể hiện hết mình cho nhân viên lãnh sự thấy được mục đích chính đáng của mình.

Thủ Tục Xin Visa Mỹ Online: Những Điều Cần Lưu Ý!

Thủ tục xin Visa Mỹ online: những điều cần lưu ý!

Thủ tục xin visa Mỹ online thông qua việc đặt lịch hẹn trực tuyến trước khi đi nộp hồ sơ và trải qua cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ. Tuy có vẻ sẽ đơn giản hơn các thủ tục trực tiếp khác, tuy nhiên có rất nhiều lưu ý khi làm thủ tục này. Bởi lẽ, nhiều người vẫn mắc phải những lỗi không đáng có khi điền đơn DS 160 hay chưa kiểm tra kí thông tin trong I20, để không may rớt visa Mỹ một cách đáng tiếc. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các lưu ý khi làm thủ tục xin visa Mỹ online.

Những hồ sơ cần thiết cho thủ tục xin visa Mỹ online

Trước tiên bạn phải kiểm tra xem ban đã có những hồ sơ cần thiết tối thiểu hay chưa? Bạn cần có:

I20 là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học gởi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Tòa Lãnh sự Mỹ, trong đó chứng nhận một số sự kiện gồm cả việc bạn được công nhận là sinh viên của trường họ và đã được chấp thuận vào học cho đến cuối chương trình và sẽ theo học với tư cách toàn phần (full time) mỗi khoá học hằng năm

Ảnh 5×5 nền trắng, 

hộ chiếu,

hồ sơ học tập, 

hồ sơ cá nhân 

hồ sơ tài chính của người bão lãnh.

Những lưu ý quan trọng về I20

Ngay sau khi bạn nhận được I20 mà trường gửi, bạn cần xem lại ngay những thông tin cá nhân đã đảm bảo chính xác chưa, thông tin khóa học đã khớp với gì bạn xin trường hay chưa, ngành học và thời gian học… Nếu có thông tin sai thì báo ngay với nhà trường để chỉnh sửa thông tin để đảm bảo chính xác.

Trong I20 bạn cần quan tâm tới những thông tin để điền đơn xin visa như Mã Sevis ID phía trên bên trái I20, để ý cái Tên trường, Địa chỉ trường và số Code của trường đề điền thông tin vào form cho chính xác.

Lưu ý là bất cứ khi nào bạn đi ra ngoài nước Mỹ và muốn trở lại, bạn phải mang theo mẫu I-20 này và phải xin chử ký mới của Cố vấn cho Sinh viên ngoại quốc (Foreign Students Advisor) ở trường bạn.

Lưu ý về ảnh thẻ ID

Trước khi khai form bạn cẩn có ảnh thẻ đúng tiêu chuẩn để scan lên form visa. Yêu cầu của form này bắt buộc có ảnh trước khi submit form. Bạn nên load ảnh thử nếu ảnh ko đạt yêu cầu bạn cần chỉnh sửa lại độ phân giải hoặc kích thước theo hướng dẫn trên trang điền đơn.

Lưu ý về đơn visa DS 160

Tất cả các thông tin trên form nên khai một cách trung thực. Chú ý không được giấu diếm thông tin như đã từng trượt visa nước nào, hoặc đang có hồ sơ diện khác nộp vào Mỹ hay không, có người nhà tại Mỹ hay không?…

Chú ý khi điền đơn DS160 là bạn nên chuẩn bị sẵn hết hồ sơ trước mặt để điền thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất, và vừa điền xong một trang thông tin thì bạn nến ấn nút save rồi continue để tiếp tục, trành khi out mạng đột ngột mình ko phải điền lại lần nữa.

Đặt lịch hẹn và nộp lệ phí visa

Sau khi bạn nộp tiền xong, thông thường là sau khoảng nửa ngày thì hóa đơn đó sẽ được xác nhận là đã đóng tiền phí visa. Bạn quay trở lại trang https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-appointmentschedule.asp để đăt lịch hẹn ( theo lịch còn trống). Sau đó bạn download lịch hẹn về máy để in mang đi khi phỏng vấn. Vậy là bạn đã hoàn thiện xong đơn DS 160 và đóng phí visa và cũng có lịch hẹn phỏng vấn. Bạn sẽ cần hoàn thiện phí Sevis trước khi bạn đến phỏng vấn trước ít nhất 3 ngày.

Vậy đến đây là bạn đủ các giấy tờ: Lịch hẹn, Biên lai đóng phí visa 160 USD, biên lại đóng phí sevis fee 350 USD, có xác nhận Ds 160, hộ chiếu và hồ sơ học tập và tài chính. Nên bạn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn với nhân viên lãnh sự Mỹ.

Lưu ý trường hợp điền sai thông tin trong thủ tục 

Nếu mọi việc xong hết mà bạn phát hiện ra form visa có gì đó sai sót, thì bạn hoàn toàn có thể điền lại 1 DS 160 mới với mã số khác với cái DS 160 lúc đầu. Điều này bạn cần làm trước khi đi phỏng vấn ít nhất 3 ngày làm việc. NHƯNG bạn cần vào trang này vào mục cập nhật hồ sơ để điền lại mã số DS 160 và update in lại lịch hẹn.

Phải ĐẢM BẢO rằng trên lịch hẹn và trên xác nhận DS 160 thì mã code phải trùng nhau bạn mới được vào phỏng vấn.

Nhận tư vấn visa online

Đến với HISA bạn sẽ được:

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài. ————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Du Lịch Tới Mỹ

Ngoài việc tìm cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ tới Mỹ để đi du lịch, bạn cũng nên biết một số thông tin cần thiết khi tới Mỹ.

Vệ sinh công cộng – hút thuốc lá

Đây là nếp sống đã đi vào tiềm thức và tự giác của mỗi người Mỹ. Tuy không khắt khe như Singapore, nhưng chính quyền Mỹ vẫn có luật phạt đối với những người xả rác nơi công cộng. Tại Mỹ, một số nơi công cộng bạn không được phép hút thuốc và nếu bạn hút thuốc trong toilet thì cũng sẽ bị phát hiện ngay bởi máy báo khói.

An ninh

Dù an ninh ở Mỹ khá tốt, nhưng ngay trong thành phố cũng có những khu vực du khách không nên tản bộ quá lâu. Tốt nhất là bạn nên tham khảo nhân viên khách sạn hay cảnh sát địa phương để biết khu vực nào cần tránh.

An ninh ở Mỹ khá tốt

Các loại giấy tờ nên được photocopy ra một bản riêng để đề phòng khi bị mất, bạn vẫn có cơ sở xin lại. Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng trong mỗi chuyến du lịch, chỉ nên mang theo một ít tiền lẻ để tiện sử dụng ở sân bay.

Mang theo từ 10.000 USD trở lên phải khai báo

Bất cứ ai khi tới nước Mỹ nếu mang tiền, hoặc bất cứ gì có thể được coi là tiền (ví dụ như ngân phiếu, ngoại tệ, tiền lì xì trong bao giấy đỏ,..) có giá trị tương đương hơn 10.000 USD đều phải khai báo tại trạm quan thuế phi trường. Nếu bạn mang mà không khai báo thì khi bị phát giác, số tiền sẽ bị tịch thu và bạn có thể bị bắt. Tuy nhiên, nếu khai báo thì chắc chắn bạn sẽ không bị tịch thu.

Những thực phẩm bị cấm khi du lịch tới Mỹ

Hải quan Mỹ cấm tất cả các loại thực phẩm có nguồn ngốc từ thịt bao gồm: thịt lợn, bò, gà… dù đã đóng hộp và tất cả những thực phẩm tươi như rau, trái cây, hay hạt giống cũng đều bị cấm.

Theo quy định của Bộ Nông Nghiệp Mỹ, tất cả các loại rau, trái cây, hạt và đất đều bị cấm mang vào Mỹ vì có thể có một số vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe công cộng.

Dược phẩm cũng bị kiểm tra và bị cấm khi đến Mỹ

Những loại thuốc tán nhiễm không được mang vào Mỹ. Trừ các trường hợp đặc biệt ví dụ như: người đó bị bệnh tiểu đường còn không sẽ bị tịch thu.

Trong trường hợp bạn phải sử dụng một số thuốc đặc biệt phải có sự bảo đảm của bác sĩ, nhưng chỉ được sử dụng trong thời hạn một năm.

Dược phẩm bị cấm khi du lịch tới Mỹ

Những loại thuốc làm bằng thảo mộc nếu không có bất cứ chất gì làm thay đổi bên trong cơ thể người sử dụng, sẽ không bị cấm. Ngoài ra, những loại thuốc không có nhãn hoặc có màu không theo quy định của FDA cũng bị cấm.

Tuyệt đối không mang chất lỏng và vật nhọn

Bạn nên tránh mang theo kem đánh răng, son môn dưới dạng lỏng hay đồ cắt móng tay vì hải quân Mỹ không cho mang theo chất lỏng và vật nhọn bằng kim loại. Các vật dụng như: chai xịt nước hoa, gel vuốt tóc, mỹ phẩm dạng lỏng hay dao gọt hoa quả nếu lỡ mang theo thì bạn nên khai báo đầy đủ và chi tiết, nếu không bạn sẽ gặp không ít phiền phức.

Du Lịch Malaysia Và Những Điều Cần Lưu Ý

DU LỊCH MALAYSIA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Du lịch Malaysia hiện nay đã khá thuận lợi, nhất là khi Malaysia nằm trong những nhóm nước “miễn phí” visa cho người Việt Nam. Thông thường, khách du lịch thường kết hợp tour đi Malay và Sing vào làm một, bởi hai nước này có chung biên giới, thậm chí bạn còn có thể đi từ Sing sang Malay bằng xe bus hoặc bạn có thể bay trực tiếp từ Việt Nam qua Kualu Lumpur – Malaysia để du lịch. Nếu lần đầu bạn chưa biết đi như thế nào và bằng cách gì thì có thể liên hệ Thử Thách Việt Travel để book cho mình một tour.

1. Thời gian thích hợp để bạn đến Malaysia    

Malaysia được gọi là thiên đường nhiệt đới bởi ở đây từ tháng 4 đến tháng 9: Là mùa khô ở Malay, nhiệt độ trung bình thường dao động từ khoảng 29 – 35oC. Du lịch Malay thì bạn nên đến thiên đường nhiệt đới vào thời gian này, bởi các kế hoạch ăn chơi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa, đặc biệt thời gian này rất thích hợp để thực hiện một chuyến du lịch sinh thái và thưởng thức các loại hoa quả nhiệt đới ở Malaysia. 

2. Phương tiện để di chuyển tới Malaysia

Để tiết kiệm thời gian cho tour du lịch thì máy bay là phương tiện tốt nhất: Hiện nay ở cả sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh) đều có rất nhiều hãng máy bay có chuyến bay thẳng đến sân bay Kuala Lumpur của Malaysia, khi bạn đặt tour thì công ty du lịch sẽ hỗ trợ để đặt vé sớm để giá rẻ hơn.

Phương tiện để di chuyển trong nội thành Malaysia

Nếu bạn đi theo tour muốn đi mua sắm, chợ đêm thì HDV sẽ chỉ cho bạn những phương tiện di chuyển dễ dàng với giá tiết kiệm. Còn khi bạn lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiếm cho mình một tấm bản đồ di chuyển trong trung tâm thành phố, bản đồ di chuyển của phương tiện công cộng. Cái này thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở sân bay, nhà ga, hoặc lễ tân khách sạn.

– Phương tiện công cộng: Bus, tàu điện trên cao và tàu điện ngầm tùy theo nhu cầu và sở thích mà lựa chọn phương tiện thích hợp. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Malaysia thì dù bạn lựa chọn phương tiện công cộng nào thì cũng cứ bám lấy ga KL Sentral mà đi. Bởi vì nó là trung tâm giao thông chính, nơi tập trung mọi tuyến giao thông công cộng nội đô Kuala Lumpur, đồng thời cũng là điểm kết nối Kuala Lumpur với các địa phương khác của Malaysia.

– Taxi: Taxi ở Malaysia rất đặc biệt, nó có 3 màu và mỗi màu lại thể hiện một đẳng cấp khác nhau. Màu xanh lam là xe Vip, phục vụ tốt, đi đúng đường nhưng lại rất đắt và hiếm gặp. Còn màu đỏ và màu vàng thì là xe bình dân, nhưng trước khi đi bạn phải mặc cả giá trước và nói mình có google maps chỉ đường nên đừng có đi lòng vòng. Nếu không bạn sẽ bị “chém” tơi bời đó.

Đối với những phương tiện di chuyển trong nội thành Malaysia thì chúng tôi có một lời khuyên cho các bạn là chỉ sử dụng taxi khi di chuyển ở những địa điểm gần. Còn nếu đi xa thì hãy sử dụng phương tiện công cộng.

3. Lưu ý khi đi tham quan

Đi du lịch Malaysia bạn sẽ được đặt chân đến những điểm tham quan nổi tiếng. Vì Malaysia là quốc gia với nhiều nên văn hóa vô cùng đa dạng, nên khi đến, bạn nên tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán ở đây, những đều nên và không nên làm khi đến để tránh việc bỡ ngỡ về văn hóa.

Khi đến bất cứ 1 điểm thăm quan nào, bạn phải đi theo hướng dẫn của HDV. Lưu ý là bạn tuyệt đối phải theo đoàn, không tách riêng, nếu cần tách đoàn vì việc riêng nên báo cho trưởng đoàn, hoặc HDV. Một điều vô cùng quan trọng nữa là bạn phải tuân thủ đúng các quy định nơi công cộng, không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, điểm thăm quan có thể bị phạt do vi phạm.

Tại mỗi khách sạn đều có trang thiết bị khác nhau, khi nhận phòng bạn nên kiểm tra nếu thấy hỏng hoặc thiếu thì phải báo ngay cho HDV , nếu không khi trả phòng bạn phải bồi thường cho những đồ đạc bị hư hỏng hay thiếu mà có thể bạn không gây ra. Phải chú ý các quy định của khách sạn, không nên tự tiện sử dụng các dịch vụ trong khách sạn nếu chưa được biết trước về dịch vụ đó vì nhiều dịch vụ phải trả tiền chẳng hạn như Internet, Dịch vụ ủi đồ,…

Trong suốt quá trình du lịch ở nước ngoài sẽ không có thời gian nghỉ trưa ở khách sạn. Hành trình diễn ra từ sáng, ăn trưa tại các điểm du lịch, tối mới về khách sạn, mặt khác hành trình du lịch đã được sắp xếp hợp lý vì vậy bạn nên thu xếp việc riêng để không làm ảnh hưởng đến cả đoàn. Luôn đi theo đoàn, tránh trường hợp bị lạc.

4. Ăn uống ở Malaysia

Nhìn chung ẩm thực Malaysia là sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực: Sing, Ấn, Trung, Malaysia…. Món ăn có nhiều dầu mỡ, vị rất cay và ngọt. Đây là quốc gia theo đạo Hồi nên nhà hàng không phục vụ món ăn có thịt lợn.

Ở Malaysia thường nấu theo khẩu vị riêng của người Malaysia, người Hoa, người Ấn. Quý khách cũng có thể tự trang bị thêm thức ăn riêng cho mình (đồ khô, mì gói) nếu thức ăn không vừa khẩu vị. Không mang theo thức ăn có mùi gây khó chịu cho người nước ngoài.

Các trung tâm thương mại lớn ở Malaysia đều có bán đủ các món, có nơi bán cả món Việt với giá phải chăng. Bạn có thể đến khu Bukit Bintang. Đây là phố ẩm thực chuyên phục vụ khách du lịch với nhiều nhà hàng bình dân.Nếu bạn ở khu Chinatown thì có thể dễ dàng tìm được những dãy quán hàng bình dân của người Hoabán từ sáng đến tối các loại mì, cơm, cháo, bánh bao…

5. Đổi tiền và mệnh giá của tiền Malaysia

Ringgit Malaysia (còn được gọi là đô la malaysia – viết tắt là RM) là đơn vị tiền tệ chính thức của Malaysia. Hiện tại, hệ thống tiền tệ lưu hành tại Malaysia gồm tiền giấy và tiền  xu.

Tiền giấy Malaysia bao gồm các mệnh giá và có màu sắc như sau:

RM1 – xanh da trời

RM5 – xanh lá cây

RM10 – đỏ

RM20 – cam

RM50 – xanh lá cây

RM100 – tím

Tiền xu Malaysia  bao gồm các mệnh giá: 5 sen, 10 sen, 20 sen (khoảng 1,200vnđ), 50 sen. 1 RM bằng 100 sen. Tiền giấy và tiền xu Malaysia đều có hình hoa dâm bụt – là quốc hoa của Malaysia.

Tại thời điểm hiện tại 1 đồng Ringgit = 6,000vnđ

Tờ tiền có mệnh giá lớn nhất tại Malaysia là 100RM = 600.000 vnđ

Hệ thống tiền giấy và tiền xu được sử dụng như nhau trong mọi giao dịch. Khi bạn mua vé xe bus, mua đồ ăn, hay mua các vật dụng khác có giá trị lớn ở siêu thị lớn hay các cửa hàng tiện lợi như  7Eleven, bạn có thể trả bằng tiền giấy, tiền xu và cũng được thối lại bằng tiền giấy và tiền xu.

Nếu có dịp du lịch Malaysia, bạn không phải lo lắng về việc đổi tiền. Ngay tại sân bay, bạn dễ dàng tìm được rất nhiều quầy đổi tiền của nhiều ngân hàng như Bank Islam, CIMB bank, May Bank,… Tại mỗi quầy đổi tiền đều có bảng niêm yết tỉ giá rõ ràng hoặc HDV có thể đổi cho bạn với mệnh giá không chênh lệch.

Hiện nay, Thử Thách Việt Travel có nhiều tour để Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Malaysia.

Bạn đang xem bài viết Xin Visa Du Lịch Mỹ Và Những Điều Cần Lưu Ý trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!