Xem Nhiều 12/2022 #️ Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 # Top 15 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có. Bạn có thể đặt dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đi máy bay một mình

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng có trả phí cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi.

Chúng tôi sẽ có mặt để giúp con bạn tận hưởng một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ từ khi làm thủ tục chuyến bay đến gặp cha mẹ hoặc người giám hộ tại điểm đến.

Trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đi một mình sẽ cần mua vé máy bay với giá vé người lớn. Giá vé này cũng được áp dụng khi trẻ đi cùng với một trẻ lớn hơn 18 tuổi, vì các em chưa đủ tuổi để trở thành người giám hộ cho trẻ em.

Trẻ em dưới 8 tuổi đi máy bay trên khoang khác khoang bay của cha mẹ hoặc người giám hộ cũng được coi là trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng và phải mua vé với giá vé người lớn, cùng với trẻ dưới 11 tuổi bay cùng.

Trẻ em trên 12 tuổi mua vé với giá vé người lớn và có thể đi máy bay một mình. Tuy nhiên, với một khoản phí bổ sung, bạn có thể đưa ra yêu cầu đặc biệt đối với dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi cho hành khách là trẻ em từ 12 đến 15 tuổi. Lệ phí là 50 USD cho mỗi hành khách là trẻ em cho mỗi chặng của hành trình mà bạn muốn chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Hãy xem mục Dịch vụ Trẻ nhỏ không có người lớn đi cùng của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi hoặc liên hệ phòng vé của Emirates tại địa phương, qua đó bạn có thể đặt chỗ

Chuyện gì xảy ra nếu con tôi có chuyến bay nối chuyến hoặc quá cảnh qua đêm?

Thời gian nối chuyến

Nếu con bạn sẽ chuyển tới một hãng hàng không khác như một phần trong hành trình, thời gian nối chuyến tối đa được cho phép tại sân bay là 4 giờ.

Nếu chúng sẽ chuyển sang một chuyến bay khác ở Dubai, thời gian nối chuyến tối đa là 8 giờ. Điều này là do chúng tôi có các chuyên gia trong đội ngũ của mình sẽ chăm sóc cho con bạn và chúng tôi chỉ có thể sắp xếp những chuyên gia đó trong khoảng thời gian này.

Quá cảnh qua đêm và trẻ em đi một mình

Một trẻ em dưới 16 tuổi không thể bay một mình nếu việc quá cảnh bao gồm nghỉ lại qua đêm tại sân bay nối chuyến hoặc chúng cần di chuyển giữa các sân bay để tới chuyến bay nối chuyến trừ khi bạn sắp xếp một người giám hộ là người lớn để gặp và chăm sóc cho chúng tại điểm quá cảnh.

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần xác nhận các thông tin này với chúng tôi trước khi chúng tôi có thể chấp nhận cho con bạn lên máy bay.

Hỗ trợ đặc biệt cho trẻ em

Nếu con của bạn cần sự giúp đỡ đặc biệt hoặc chăm sóc cụ thể trong chuyến đi, phải có một người giám hộ trên 18 tuổi mua vé đi cùng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, dịch vụ du lịch hoặc y tế dành cho người khuyết tật của chúng tôi.

Điều khoản và điều kiện

Vì lý do an toàn và an ninh, là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn sẽ cần hoàn thành và ký vào mẫu Tờ khai Bảo đảm trước khi con bạn có thể bay với chúng tôi. Bạn có thể lấy các mẫu này tại Văn phòng Emirates tại sân bay.

Cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ em đi một mình phải có mặt tại sân bay cho đến khi chuyến bay khởi hành. Cha mẹ hoặc giám hộ đón trẻ em đi một mình tại sân bay phải cung cấp bằng chứng nhận dạng. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ Trẻ em đi một mình trên các chuyến bay của mình, mà không phải với các hãng hàng không đối tác. Vui lòng liên hệ với hãng hàng không để tìm hiểu về dịch vụ của họ cho trẻ em bay một mình.

Trẻ vị thành niên người Pháp bay bên ngoài nước Pháp

Trẻ vị thành niên có tư cách công dân Pháp bay bên ngoài nước Pháp mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải mang đơn ủy quyền chính thức để ra khỏi đất nước, kèm theo hộ chiếu của mình. Đơn ủy quyền gốc phải được xuất trình cùng với bản sao giấy tờ nhận dạng của cha mẹ hoặc người giám hộ đã ký trên giấy tờ.

Trẻ em Tây Ban Nha bay bên ngoài Tây Ban Nha

Trẻ em Tây Ban Nha dưới 18 tuổi bay ra ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha mà không có bất kỳ người đại diện hợp pháp nào đi cùng (cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp), ngoài hộ chiếu phải mang theo một tờ khai giấy thông hành bên ngoài lãnh thổ quốc gia. Có thể xin mẫu từ Cảnh sát, Cảnh sát Bán quân sự, Tòa án, Công chứng viên, Tòa thị chính hoặc Lãnh sự quán Tây Ban Nha.

Trong trường hợp trẻ vị thành niên nước ngoài ở Tây Ban Nha để khởi hành từ lãnh thổ quốc gia phải mang theo Hộ chiếu của Nhà nước tương ứng hoặc giấy thông hành hợp lệ có hiệu lực.

Đối với trẻ em người nước ngoài cư trú tại Tây Ban Nha hoặc cư dân ở một quốc gia Liên minh Châu Âu khác, vui lòng liên hệ với Cơ quan có thẩm quyền đối với loại giấy tờ áp dụng.

Để biết thêm thông tin và yêu cầu, vui lòng liên hệ với nhà chức trách Tây Ban Nha để đảm bảo có giấy tờ hợp lệ.

Trẻ em đi một mình du lịch tới Canada

Air Canada không chấp nhận trẻ em đi một mình từ các hãng hàng không khác. Do vậy, nếu con bạn bay một mình với chúng tôi, bạn có thể đặt dịch vụ Trẻ em đi một mình của chúng tôi tới Toronto. Tại Toronto, trẻ phải được cha mẹ hoặc người giám hộ đón.

Nếu con bạn bay tới Canada một mình, hoặc với người lớn không có quyền giám hộ hợp pháp, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên giao cho chúng một thư chấp thuận du lịch. Thư phải được ký bởi cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp có quyền chăm sóc hợp pháp. Thư phải có các thông tin sau:

ủy quyền cho phép được bay

điểm đến là Canada và thời gian lưu trú của trẻ

địa chỉ và số điện thoại của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp

Trẻ vị thành niên người Ý đi du lịch bên ngoài nước Ý không có người lớn

Có các yêu cầu đặc biệt cho trẻ em người Ý đi du lịch một mình bên ngoài nước Ý. Nếu con bạn là công dân Ý từ 13 tuổi trở xuống, chúng sẽ cần mang thư đồng ý (a dichiarazione di affido) từ sở cảnh sát địa phương (questura) nếu:

chúng đi một mình

chúng sẽ đi với ai đó không phải là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (như được xác định trong hộ chiếu)

Nếu bạn sống ở nước ngoài, bạn có thể lấy thư ủy quyền này từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán nước Ý. Cảnh sát sân bay không được phép cấp Dichiarazione di Affido. Nếu không có thư ủy quyền này, con bạn sẽ không được phép rời khỏi nước Ý. Điều này chỉ áp dụng cho công dân Ý; tất cả công dân nước khác có thể đi du lịch mà không có thư ủy quyền này.

Bay trên các hãng hàng không khác

Mỗi hãng hàng không đều có quy định và giới hạn riêng về việc đi lại của trẻ em đi một mình. Nếu hành trình của bạn bao gồm bay trên một hãng hàng không khác, bạn nên kiểm tra các quy định cụ thể về trẻ em đi một mình áp dụng vớiho hãng hàng không đó trước khi đặt chỗ. Các quy định này có thể bao gồm giới hạn về việc chấp nhận trẻ em đi một mình khi nối chuyến tới hoặc từ các hãng hàng không khác.

Tìm hiểu thêm

Vui lòng truy cập trang Trẻ em đi một mình để biết thêm thông tin, hoặc liên hệ với văn phòng Emirates tại địa phương.

Yêu Cầu Hỗ Trợ Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Du Lịch Lữ Hành Quốc Tế / 2023

Câu hỏi: Mình ở Hà Nội. Bên mình đang có nhu cầu xin Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế. Cho mình hỏi: Công ty SB LAW có thực hiện dịch vụ này không? Nếu có, báo giá dịch vụ giúp mình.

1. Ý KIẾN TƯ VẤN SƠ BỘ

Hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế là một hoạt động kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi doanh nghiệp phải được cấp Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Để được cấp giấy phép này, Quý Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Người điều hành du lịch có ít nhất bốn (04) năm kinh nghiệm tại một trong các lĩnh vực du lịch sau: (i) Quản lý hoạt động lữ hành; (ii) Hướng dẫn du lịch; (iii) Quảng bá, xúc tiến du lịch; (iv) Xây dựng và điều hành chương trình du lịch; (v) Nghiên cứu, giảng dạy về lữ hành, hướng dẫn du lịch. Kinh nghiệm làm việc của Người điều hành du lịch được xác nhận thông qua văn kiện xác nhận kinh nghiệm của Doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế;

Quý Khách hàng có ít nhất ba (03) hướng dẫn viên du lịch có thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Chúng tôi lưu ý, thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải là loại thẻ đang còn trong thời hạn có giá trị hiệu lực và chưa được sử dụng để xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cho một doanh nghiệp khác;

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Quý Khách hàng phải có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, cụ thể “kinh doanh lữ hành quốc tế’;

Xác nhận ký quỹ ngân hàng phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế do Quý Khách hàng dự kiến triển khai. Cụ thể:

250. 000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam;

500. 000.000 đồng với doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài.

1. Chuẩn bị các tài liệu trong hồ sơ đơn:

Thông báo cho khách hàng về các tài liệu cần thiết;

Dự thảo các tài liệu trong hồ sơ xin cấp phép;

Trao đổi với khách hàng trong việc soạn thảo các tài liệu;

Điều chỉnh hồ sơ dựa trên ý kiến của khách hàng;

Tiếp thu ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền;

Hoàn thiện hồ sơ trên cơ sở nhận xét của cơ quan có thẩm quyền;

Chuyển hồ sơ cho Khách hàng ký.

2. Thủ tục cấp phép:

Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền cấp phép;

Theo dõi hồ sơ trong quá trình nhận sự chấp thuận từ cơ quan có thẩm quyền;

Cập nhật cho khách hàng về tiến trình cũng như những yêu cầu thêm, nếu có và

Hỗ trợ khách hàng nhận Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế.

Lộ trình thực hiện Phạm vi công việc như sau:

a.Chuẩn bị hồ sơ: Chúng tôi sẽ thu thâp thông tin và tài liệu cần thiết từ Quý Khách hàng. Sau khi nhận được thông tin cần thiết từ Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật cũng như theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Hồ sơ đăng ký sẽ được gửi tới Quý Khách hàng để rà soát và cho ý kiến nếu cần sửa đổi, bổ sung những nội dung trong hồ sơ đăng ký. Sau khi cập nhật hồ sơ dựa trên ý kiến của Quý Khách hàng, chúng tôi sẽ xin ý kiến sơ bộ của của cơ quan chức năng về hồ sơ đăng ký và hoàn thiện hồ sơ để Quý Khách hàng ký và đóng dấu. Chúng tôi dự kiến hoàn tất công việc này trong thời hạn 10 ngày làm việc. Hồ sơ đã được hoàn thiện sau đó sẽ được gửi cho Quý Khách hàng ký.

b.Nộp hồ sơ đăng ký lên cơ quan chức năng: Trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ có chữ ký và đóng dấu, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng.

c.Thời gian cấp phép: Sau 35 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, Quý Khách hàng sẽ nhận được Giấy phép kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế.

3. PHÍ DỊCH VỤ

Phí cho những dịch vụ của SB Law như được đề cập ở mục 2 ở trên là 35,680,000VNĐ (Ba mươi lăm triệu sáu trăm tám mươi nghìn Việt Nam Đồng). Chi phí nêu trên chưa bao gồm VAT (10%).

Dịch Vụ Hỗ Trợ Xin Visa Thụy Sĩ Du Lịch Và Công Tác / 2023

Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);

2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Sổ hộ khẩu;

Đăng ký kết hôn (nếu có);

Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);

Tờ khai xin visa Thụy Sĩ;

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm;

Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Đơn xin nghỉ phép ;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;

Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);

Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);

Booking vé máy bay khứ hồi;

Booking khách sạn tại Thụy Sỹ và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;

Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);

Bảo hiểm chuyến đi;

Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);

2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Sổ hộ khẩu;

Đăng ký kết hôn (nếu có);

Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);

Tờ khai xin visa Thụy Sĩ;

Nếu là nhân viên:

Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm;

Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Quyết định cử đi công tác;

Thư mời của đối tác bên Thụy Sĩ;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh;

Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Thư mời của đối tác bên Thụy Sĩ;

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;

Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);

Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);

Booking vé máy bay khứ hồi;

Booking khách sạn tại Thụy Sỹ và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;

Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);

Bảo hiểm chuyến đi;

Phí dịch vụ bao gồm:

Phí lãnh sự xin visa

Phí dịch thuật giấy tờ.

Phí dịch vụ.

Thời gian nộp hồ sơ visa Thụy Sĩ tại VFS là như thế nào?

Đương đơn có thể nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ từ 08:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 15:00, từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày nghỉ, lễ, Tết).

Tôi có cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ không?

Có. Đương đơn cần đặt lịch hẹn trước khi lên nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực.

Tôi có thể ủy quyền cho người nộp hộ hồ sơ visa Thụy Sĩ được không?

Theo quy định, đương đơn sẽ cần trực tiếp đến nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ tại Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS và làm sinh trắc học.

Vì vậy, đương đơn không thể ủy quyền mà sẽ cần có mặt trực tiếp nộp hồ sơ.

Chính Sách Hỗ Trợ Đầu Tư Phát Triển Du Lịch / 2023

Về nguyên tắc áp dụng, trong cùng một thời điểm, nếu có nhiều CSHT đầu tư từ Nhà nước với cùng nội dung và đối tượng HT thì được hưởng mức HT cao nhất từ nguồn kinh phí của địa phương. Đồng thời, các tổ chức, cá nhân được hưởng cùng lúc nhiều CS ưu đãi và HT đầu tư tại quy định này nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện ưu đãi và HT đầu tư theo quy định.

Theo đó, một số CSHT được quy định, như: XD mới và sửa chữa, nâng cấp cơ sở lưu trú DL; XD nhà hàng kết hợp bán đặc sản An Giang; XD khu mua sắm, nhà vệ sinh công cộng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách DL; đầu tư khai thác DL sông nước; HT PTDL cộng đồng; hỗ trợ lãi suất cho vay đầu tư PT loại hình DL cộng đồng.

Về XD mới và sửa chữa nâng cấp cơ sở lưu trú DL, tỉnh HT đầu tư xây cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 sao tại các huyện: Chợ Mới, Châu Thành, Phú Tân, An Phú, Thoại Sơn, Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Phú và TX. Tân Châu, với mức HT mỗi dự án tối đa 2 tỷ đồng, mỗi địa phương được thực hiện 1 dự án.

Đầu tư xây mới hoặc sửa chữa cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 4 sao được HT 50 triệu đồng/phòng ngủ tại TP. Long Xuyên và TP. Châu Đốc, mức HT tối đa 3 tỷ đồng/dự án, mỗi địa phương được HT 1 dự án. Đầu tư xây mới hoặc sửa chữa cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao được HT 60 triệu đồng/phòng ngủ tại TP. Long Xuyên và TP. Châu Đốc, mỗi địa phương được HT 1 dự án, mức HT tối đa 4-6 tỷ đồng/dự án.

XD nhà hàng kết hợp bán đặc sản An Giang, tỉnh HT XD mới 10 dự án nhà hàng kết hợp bán đặc sản An Giang gắn với các khu, điểm DL trọng điểm của tỉnh, điều kiện HT là diện tích xây dựng từ 200m2 trở lên (không bao gồm bãi đỗ xe, khuôn viên và công trình phụ trợ) đáp ứng năng lực phục vụ tối thiểu 100 khách cùng một lúc.

Nhà hàng đạt tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước, gồm: phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh có hồ sơ, thiết kế xây dựng được duyệt, có báo cáo thẩm định của cơ quan chức năng. Mức HT 500.000 đồng/m2 (gồm cả hạng mục nhà vệ sinh; không gồm các hạng mục khuôn viên, tiểu cảnh, hoa viên tạo cảnh quan), mức HT tối đa 500 triệu đồng/dự án.

XD khu mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách DL, tỉnh HT XD mới 10 dự án khu mua sắm đạt chuẩn phục vụ khách DL gắn với các khu, điểm DL trọng điểm của tỉnh hoặc trạm dừng chân, mức HT 500.000 đồng/m2 (gồm cả hạng mục nhà vệ sinh nếu có; không gồm khuôn viên, tiểu cảnh, hoa viên tạo cảnh quan), mức HT tối đa 100 triệu đồng/dự án. XD nhà vệ sinh công cộng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách DL, HT đầu tư 20 dự án XD mới nhà vệ sinh đạt chuẩn tại các khu, điểm DL, khu vui chơi giải trí, trạm dừng chân được tỉnh phê duyệt danh sách hàng năm sau khi có báo cáo đánh giá của các cơ quan chuyên môn. Mức HT 10% tổng mức phí của dự án, mức HT tối đa 20 triệu đồng/dự án.

Đầu tư khai thác DL sông nước, HT đầu tư khai thác tuyến DL đường sông trên địa bàn có giá trị về văn hóa, lịch sử, cảnh quan, đủ điều kiện tổ chức đầu tư khai thác DL đã được cơ quan có thẩm quyền tổ chức khảo sát đánh giá tiềm năng, đảm bảo điều kiện và tính khả thi khai thác, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt. HT đầu tư tàu, bến tàu, cầu tàu đón khách DL và các trang thiết bị bảo đảm an toàn cho du khách.Địa bàn HT khai thác tại các tuyến DL đường sông tại các huyện: An Phú, Phú Tân, Chợ Mới, Thoại Sơn, TX. Tân Châu, TP. Long Xuyên và TP. Châu Đốc. Mỗi địa phương HT đầu tư 1 dự án XD mới, với định mức HT 10% tổng mức chi phí của dự án, mỗi dự án tối đa 2 tỷ đồng.

HT PTDL cộng đồng, kinh doanh loại hình nhà có phòng cho khách DL thuê (loại hình homestay). HT các tổ chức, hộ gia đình làm kinh doanh loại hình nhà ở có phòng cho khách DL thuê (loại hình homestay) tại 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh nơi có giá trị lịch sử văn hóa, cảnh quan, môi trường đủ điều kiện khai thác DL có quy mô đón, phục vụ tối thiểu từ 20 khách trở lên. Nội dung hỗ trợ, gồm: kinh phí mua sắm trang thiết bị, cải tạo cảnh quan, thiết kế kiến trúc trong nhà phục vụ khách lưu trú. Mức hỗ trợ 50 triệu đồng cho một dự án có qui mô đón, phục vụ từ 20 khách đến dưới 40 khách. Hỗ trợ 80 triệu đồng cho một dự án với quy mô đón, phục vụ từ 40 khách trở lên.

HT lãi suất cho vay đầu tư PT loại hình DL cộng đồng đối với các đối tượng là các tổ chức hoặc hộ gia đình có nhu cầu vay vốn đầu tư phát triển loại hình DL cộng đồng trên địa bàn tỉnh. Mỗi tổ chức hoặc hộ gia đình được hỗ trợ 1 lần. Mức HT 50% lãi suất tiền vay trong hạn khi vay vốn ở các ngân hàng để đầu tư PT loại hình DL cộng đồng, số nợ vay HT tối đa không quá 2 tỷ đồng/tổ chức hoặc hộ gia đình. Các nội dung HT nêu trên được thực hiện sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng, đủ điều kiện được thẩm định và công nhận theo quy định.

MINH THƯ

Bạn đang xem bài viết Yêu Cầu Và Hỗ Trợ Đặc Biệt / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!